Những hình ảnh Liên Quân Chibi “đốn tim” các game thủ

Các vị Tướng trong Liên Quân đều được thiết kế rất sắc sảo và đặc biệt. Chính vì vậy các fan hâm mộ luôn luôn săn đón những hình ảnh của các vị Tướng trong quá trình chơi game. Nếu như bình thường ngắm những hình ảnh HD tuyệt đẹp của các Tướng Liên Quân. Có bao giờ bạn tưởng tượng các vị Tướng của mình được mô phỏng trên các thiết kế Chibi không? Iwinbutton sẽ mang đến cho các bạn tổng hợp các ảnh Liên Quân Chibi siêu đáng yêu dưới đây nhé!

Chibi là gì? Giới thiệu về trào lưu Chibi

Nếu đọc tới đây bạn vẫn thắc mắc không biết Chibi là gì, thì hãy tham khảo nội dung dưới đây nhé.

Ý nghĩa tên Chibi

Vẽ Chibi là một trào lưu bắt đầu từ nước Nhật. Chibi là một tiếng lóng trong ngôn ngữ Nhật bản, có nghĩa là “người lùn” hoặc “trẻ nhỏ” hoặc một số nơi còn quan niệm rằng Chibi  là những người tí hon những có nét đáng yêu.

lien quan chibi vô cùng rầm rộ
Trào lưu vẽ Liên Quân Chibi vô cùng rầm rộ

Trào lưu Chibi rầm rộ tại Việt Nam

Vẽ Chibi là vẽ dựa theo hình mẫu từ người thật thành hình nhỏ xíu, thêm vài nét mặt đáng yêu, “cute” tạo cảm giác thiện cảm cho người xem.

Đặc biệt ở Việt Nam phong trào biến hóa Chibi được đón nhận rất rầm rộ. Các hình vẽ Chibi ngày càng được tăng độ đáng yêu và khả ái hơn.

Bạn nghĩ sao nếu hình ảnh Nakroth được khắc họa chibi? Chắc sẽ ngộ nghĩnh không giống như sự hung dữ máu lạnh khi trên đấu trường đâu nhỉ.

Để làm được một bức hình Chibi, bạn cần có ảnh gốc vào phác họa hình mẫu đó ra giấy. Tiếp sau đó có thể Scan lên photoshop và chỉnh sửa theo ý muốn. Một số bạn có năng khiếu có thể tự mình vẽ tay trực tiếp lên giấy. Điều đặc biệt của Chibi chính là bạn cần chú ý và chăm chút vào biểu cảm của nhân vật mà mình mô phỏng. Khuôn mặt chính là điều quan trọng nhất khi bạn làm ra môt bức ảnh Chibi.

Tổng hợp ảnh Liên Quân Chibi đẹp nhất

Với số lượng fan Liên Quân hùng hậu, lại có quá nhiều hình ảnh vị Tướng trong game. Nắm bắt được phong trào Chibi đang rầm rộ, các fan hâm mộ liền đua nhau cover những bức hình của các Tướng thành hình Chibi siêu đốn tim người xem.

Các vị Tướng trong Liên Quân mặc dù đa dạng về ngoại hình. Nhưng phần lớn tạo hình của họ đều mang hơi hướng người lớn. Chứ không nhiều vị Tướng tí nị như Liên Minh Huyền Thoại. Vậy các vị Tướng lừng lẫy trong Liên Quân với vóc dáng tí hon và xinh xắn trong sẽ thế nào nhỉ? Câu trả lời sẽ là những hình ảnh Chibi Liên Quân cuốn hút các bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên dưới đây.

Tướng liên quân Yorn chibi
Tướng liên quân Yorn chibi

Những hình ảnh Tướng Liên Quân Chibi mà để trong máy tính hoặc nền điện thoại sẽ vui mắt lắm!

Tướng Liên Quân Chibi Veera
Tướng Liên Quân Chibi Veera

Ngoài việc sắm những skin mới, một số game thủ còn thích sưu tập các tấm ảnh vẽ các Tướng yêu của họ theo nhiều phong cách. Từ phong cách kinh dị, hài hước cho đến các ảnh Chibi. Đây có thể coi là một thú vui tiêu khiển của rất nhiều game thủ Liên Quân Mobile.

Tướng Violet trong ảnh liên quân chibi
Tướng Violet trong ảnh liên quân chibi

Cách tải những bức hình Chibi Liên Quân không hề khó. Chỉ cần bạn trực tiếp lưu những ảnh trong bài viết này về điện thoại và máy tính thôi. Vì những ảnh Chibi có chất lượng rất sắc nét rồi.

Tướng liên quân Thane
Tướng liên quân Thane

Nhìn những vị Tướng quả là khác với hình ảnh oanh phong, lẫm liệt khi trong giao tranh.

Hình nền tướng liên quân Tel
Hình nền tướng liên quân Tel

Tướng Liên Quân trở nên gần gũi và dễ “cưng” hơn nhiều khi được biến hóa dưới nét vẽ Chibi.

 Lauriel dễ thương
Lauriel dễ thương

Còn chần chừ gì nữa, hãy mau save ngay hình Liên Quân Chibi ở trên về cho dế yêu hoặc máy tính của bạn đi chứ!

Arthur mạnh mẽ biến hóa dễ yêu trong ảnh Chibi
Arthur mạnh mẽ biến hóa dễ yêu trong ảnh Chibi

Không chỉ có những vị Tướng ở trên mới có ảnh Chibi đẹp. Trong Liên Quân còn rất nhiều hay được vẽ chibi như: Nakroth Chibi, Maloch Chibi, Ignis Chibi, Murad Chibi….và cũng được yêu thích không kém cạnh gì với các Tướng được vẽ chibi ở trên đâu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *