Ngắm trọn hình ảnh Murad Siêu Việt của Lãng Khách Thời Không

Nếu bạn là fan hâm mộ nữ của Liên Quân Mobile, chắc hẳn không ít lần đã cảm thấy cuốn hút bởi ngoại hình tướng Murad. Không chỉ sở hữu cho mình bộ kĩ năng biến ảo cực kì đặc biệt, Murad còn có vẻ đẹp vô cùng nam tính. Đã có tài năng, diện mạo nhà phát hành còn ưu ái cho Murad cơ man là trang phục hấp dẫn. Đặc biệt là bộ trang phục Murad Siêu Việt nhìn một lần sẽ mê ngay! Cùng ngắm nhìn ảnh Murad Siêu Việt và các ảnh Liên Quân Murad cực hấp dẫn của vị Tướng tài hoa nhé.

Ảnh Murad Siêu Việt

Ngay khi mới ra mắt bộ trang phục Murad Siêu Việt đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ Liên Quân. Rất đơn giản vì trang phục Murad Siêu Việt là phần thưởng ở level 80 trong Sổ Sứ mệnh. Không hề đơn giản nếu như bạn muốn sở hữu skin đẳng cấp này đâu.

Bạn sẽ cần Mở Sổ Sứ mệnh trong đó Mở Sổ Sứ mệnh thông thường có giá 175 Quân Huy, còn Mở Sổ Sứ mệnh vượt cấp giá là 675 Quân Huy. Ngoài ra bạn còn phải sở hữu lượng điểm khủng. Cụ thể muốn thêm 3950 điểm bạn phải ra 4125 quân huy (thông thường) và thêm 2950 điểm với 3625 quân huy (vượt cấp).

Hình ảnh Murad Siêu Việt vô cùng cuốn hút
Hình ảnh Murad Siêu Việt vô cùng cuốn hút

Mặc dù phải tốn một số lượng quân huy kha khá, nhưng cứ nhìn hình ảnh Murad Siêu Việt thì biết. Vẻ đẹp của trang phục này sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng với công sức và tiền của bạn bỏ ra đó.

Murad Thiên Tài Sân Cỏ

Các nhà phát hành game thật có trí tưởng tượng phong phú, khi có thể áp dụng mọi sự kiện hoạt động ngoài đời thực lên các vị Tướng. Việc mang trang phục Bóng Đá vào game sẽ khiến lượng fan Liên Quân thêm hùng hậu hơn, vì số lượng người yêu Bóng Đá vô cùng khủng.

Murad điển trai như một ngôi sao bóng đá thực thụ
Murad điển trai như một ngôi sao bóng đá thực thụ

Murad điển trai của Liên Quân đã vinh dự được khoác lên mình bộ trang phục của các ngôi sao cầu thủ bóng đá. Với bộ trang phục có tông màu bắt mắt, nhã nhặn trông Murad lại càng thêm cuốn hút hơn. Nói không quá khi Murad sở hữu cho mình vẻ đẹp trai vạn người mê.

Ảnh Liên Quân Murad Thợ Săn Tiền Thưởng

Murad biến hòa thành một chàng cao bồi với miếng che mặt bí ẩn đúng chất miền Tây hoang dã.

Mặc dù che mặt nhưng sự cuốn hút của Tướng Murad không hề suy giảm
Mặc dù che mặt nhưng sự cuốn hút của Tướng Murad không hề suy giảm

Murad MTP – Thần Tượng Học Đường

Được chính “Sếp” Sơn Tùng quảng cáo nên chắc chắn khỏi phải bàn về độ hot của trang phục này. Một lần nữa fan của Liên Quân lại được tăng thêm nhờ sự ủng hô của lực lượng Sky (fan hâm mộ ca sĩ Sơn Tùng). Trông anh vô cùng chất , đảm bảo khi bạn tậu về sẽ choáng về độ giống và sinh động của Murad MPT đấy!

Fan Sơn Tùng đâu rồi vào điểm danh ngay!
Fan Sơn Tùng đâu rồi vào điểm danh ngay!

Hình ảnh Murad Hoàng Tử Sa Mạc

Người chơi Liên Quân khi đón nhận trang phục này đều cảm thấy ngờ ngợ vì rất giống tạo hình của Dastan trong phim Hoàng Tử Ba Từ do hãng Walt Disney phát hành.

Nếu đặt cạnh hình ảnh của Murad và Dastan bạn chắc chắn sẽ thấy có nhiều điểm tương đồng ngay. Ngay từ khía cạnh tiểu sử, nguồn gốc, tính cách, tài năng đã có rất nhiều điểm giống nhau rồi. Cả hai đều là hoàng tử, đều là người dẫn dắt quân đội nước nhà đi chinh chiến trên khắp các lãnh thổ.

Cụ thể là Vùng sa mạc hoang vu, khắc nghiệt và cằn cỗi. Không những thế cả hai cũng đều vì nguyên nhân riêng mà đánh mất địa vị Hoàng Tử của mình…và đều phải vượt qua bao nhiêu chông gai thử thách để khôi phục lại được ngôi vị Hoàng Tử của mình trước những thế lực xấu xa.

Murad Hoàng Tư Sa Mạc là trang phục được nhiều săn đón
Murad Hoàng Tư Sa Mạc là trang phục được nhiều săn đón

Tiếp theo bản chất cả Murad và Dastan đều muốn ngăn chặn cái ác. Trong khi Murad tiến quân vào sa mạc để tìm kiếm mảnh vỡ của Andura. Thì Dastan với trí thông minh đã đưa quân đội Ba Tư chiếm được thành Alamut.

Murad Chibi

Tất nhiên không thể thiếu được hình ảnh Liên Quân chibi Murad rồi, ai là fan của vị Tướng này mau tải ngay ảnh Murad Chibi về làm hình nền đi nhé!

Murad siêu dễ thương trong thiết kế Chibi
Murad siêu dễ thương trong thiết kế Chibi

Trên đây là toàn cảnh  ảnh murad siêu việt cùng các trang phục đặc biệt khác của vị Tướng điển trai Murad. Có thể thấy với trang phục nào, anh cũng toát lên phong thái của một soái ca đầy tài năng đúng không? Trong Liên Quân còn rất nhiều các vị Tướng có trang phục đẹp, đừng quên đón xem những cập nhật mới nhất về trang phục các Tướng Liên Quân tại iwinbutton.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *