Chiêm ngưỡng những hình ảnh Nakroth hấp dẫn nhất

Nakorth trong Liên Quân được đánh giá là Vị Tướng đi rừng khá dễ chơi. Chính vì vậy ông rất được các game thủ yêu thích và hay sử dụng trong các màn giao tranh. Không những vậy, ông còn được săn đón bởi các trang phục tuyệt đẹp và độc đáo. Dưới đây sẽ là tổng hợp những hình ảnh Nakorth cùng những trang phục hấp dẫn nhất của Nakorth.

Truyền thuyết về tướng Nakorth

Tiểu sử của vị Tướng này có thể tóm tắt như sau:

Nakroth là một trong ba Phán Quan dưới âm giới. Theo truyền thuyết bất cứ linh hồn nào cũng sẽ phải đứng trước Sảnh Chân Lý rộng lớn và lạc lõng để nhận phát quyết cho những tội lỗi của mình khi còn sống.

Những ai có tội sẽ bị Nakroth trừng phạt, còn những ai vô tội sẽ được chính ông ta dắt lên thiên đường. Để được hưởng cuộc sống hạnh phúc và bình yên sau khi chết. Nakroth nổi tiếng với hình ảnh một vị Tướng mang nhiều trọng trách. Nhưng không bao giờ thiếu đi tính công bằng và lòng vị tha nhân ái. Những bản án ông đưa ra sẽ hoàn toàn dựa vào những  nguyên tắc vô cùng chặt chẽ, không cần biết trước đó những linh hồn này có địa vị thế nào.

Vị Tướng Nakorth lừng danh
Vị Tướng Nakorth lừng danh

Không chỉ có vậy, Nakroth còn có ý nghĩa rất lớn với người dân ở hạ giới. Mỗi lần Hy Lạp chịu hạn hán từ cơn nổi giận của Zeus, họ sẽ cầu khẩn sự giúp đỡ của Nakroth. Và thật may mắn khi ông mở lời cầu xin Zeus thì mưa sẽ lại rơi. Sức mạnh của ông khó ai có thể sánh bằng, dù là anh hùng hạ giới hay đấng thần linh trên cao.

Trong giao tranh ông luôn giữ thái độ bình thản, nghiêm nghị. Khiến cho đối phương có phần dè chừng vì không biết được ẩn sâu trong Naktroth có chứa sức mạnh gì.

Arum nổi tiếng trong Liên Quân vì có thể một mình đảm nhận nhiều vai trò trong khi giao tranh. Chính vì vậy người chơi cần phải tham khảo cách lên đồ Arum của những game thủ nổi tiếng để có thể vận dụng Arum một cách hiệu quả nhất!

Hình ảnh Naktroth với những bộ trang phục hấp dẫn

Với những hình ảnh dưới đây người chơi có thể sử dụng làm hình nền Nakroth trên máy tính, điện thoại nếu như bạn yêu thích vị Tướng lỗi lạc này.

Ảnh Nakroth Siêu Việt

Trang phục Nakroth Siieeut Việt là skin đẳng cấp và đắt giá bậc nhất trong Liên Quân.

Không chỉ có những chi tiết vô cùng tinh xảo, đầu tư chăm chút những chi tiết trên bộ giáp vô cùng chi tiết và bắt mắt. Trang phục này còn nổi tiếng với tính năng tiến hóa.

Nếu bạn muốn thể hiện rằng mình là một Rich Kid? Hãy sắm ngay skin Nakroth siêu việt!
Nếu bạn muốn thể hiện rằng mình là một Rich Kid? Hãy sắm ngay skin Nakroth siêu việt!

Cụ thể dòng trang phục tiến hóa sẽ không thể mua được trong shop đâu các bạn nhé. Nakroth Siêu Việt có tổng cộng 5 level, mỗi một cấp sẽ lại có hiệu ứng riêng. Càng lên cao thì các hiệu ứng càng đẹp ngất ngây. Bạn sẽ không thể mua trang phục này tại Shop bình thường. Muốn sở hữu Skin này bạn bắt buộc phải tham gia tính năng tiến hóa.

Muốn tiến hóa được Skin Nakroth Siêu Việt bạn phải có trang bị tên là Đá Tiến Hóa. Giá của một viên này là 12 quân huy. Mỗi lần bạn sử dụng Đá Tiến Hóa, lượng EXP  sẽ tăng lên tương ứng vào quá trình tiến hóa trang phục của bạ. Vì vậy người chơi đành phải không ngừng nạp quân huy để mua Đá Tiến Hóa.

Bạn có biết theo khảo sát chung, người chơi phải mất đến 4k5 đến 5k5 để cường hóa được Skin Nakroth Siêu Việt? Số tiền tương ứng phải nạp vào game là khoảng 2 – 2,7 triệu đồng cơ đấy!

Nakroth Bboy Công Nghệ

Nếu trước khi chơi Liên Quân, bạn đã từng chơi Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn bạn sẽ không lạ lẫm gì với dòng trang phục Công Nghệ. Tương tự như trong Liên Minh, Nakroth Bb Công nghệ Liên Minh  cũng có nguồn gốc thiết kế lấy ý tưởng từ tương lai. Lúc này các vị Tướng một là được trang bị thêm nhưng trang thiết bị công nghệ cao, hai là trở thành nửa người máy.

Hình Nakroth Bboy Công Nghệ vô cùng đẹp mắt
Hình Nakroth Bboy Công Nghệ vô cùng đẹp mắt

Có lẽ từ việc máy móc hỗ trợ tối đa con người như công nghệ Var, chẳng mấy chốc tương lai về sự kết hợp giữa con người và người máy sẽ không còn xa.

Ảnh Nakroth Aic

Cùng ngắm nhìn ảnh Liên Quân Nakroth trong trang phục Aic đẳng cấp nhé.

Mãn nhãn với Nakroth Aic !
Mãn nhãn với Nakroth Aic!

Hình ảnh Nakroth Chibi

Trông ảnh Liên Quân Chibi Nakroth thật đáng yêu trong dáng vẻ tí hon.

Có ai rung rinh khi ngắm nhìn Nakroth Chibi không ạ?
Có ai rung rinh khi ngắm nhìn Nakroth Chibi không ạ?

Trên đây là những hình ảnh Nakroth sắc nét dành cho các fan hâm mộ Liên Quân. Hãy save về để làm mới máy tính của bạn nhé. Đừng quên đón xem những bài viết tổng hợp các hình ảnh của các vị Tướng Liên Quân khác tại iwin button.com nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *