Giới thiệu cốt truyện và ảnh Varus Liên Minh Huyền Thoại

Varus là một Xạ thủ điển trai có tiếng trong cộng đồng Liên Quân. Hắn được các game thủ lựa chọn vì có khả năng chèn đường mạnh vì tầm tay siêu dài và sở hữu bộ Skill cấu rỉa máu đối phương khủng. Các Pháp sư sẽ không bao giờ phải lo sợ khi đi cùng Xạ thủ Varus vì Hắn có thể xử lý nhanh gọn tướng cận chiến hàng đầu. Cùng tìm hiểu xem vị Tướng này có gì đặc biệt và chiêm ngưỡng những hình ảnh Varus siêu hấp nhé!

Cốt truyện của tướng Varus

Varus là một người đàn ông sinh ra có tướng mạo đẹp tuyệt vời những vô cùng tàn nhẫn. Hắn ta thích hành hạ con mồi bằng những mũi tên và khiến những người đó hoảng loạn trước khi ra tay hạ sát. Varus bị cầm tù sau cuộc chiến Darkin nhưng lại may mắn trốn thoát.

Varus bị các MoonStalker của tộc Vastaya và pháp sư loài người để phục vụ cho nữ hoàng. Đáng buồn thay khi nữ hoàng đã dùng một cây cung để bắn sụp đi chiếc cầu dẫn đến thế giới Darkin.

Varus đầy lửa thù hận
Varus đầy lửa thù hận

Varus đã bị cầm tù trong nhiều thế kỉ, cho đến khi cuộc chiến giữa Noxus và Ionia nổ ra. Hai thợ săn Valmar và Kai đã bị lạc vào ngôi đền vì bị thương. Ngôi đền đó đang giam giữ Varus, hắn đã nuốt lấy hai người và sự dụng xác thịt của họ để tạo thành một thân thể mới hoàn hảo. Ngay lập tức hắn được khôi phục lại dưới hình ảnh một sinh vật thượng đẳng, có làn da tái nhợt. Không chỉ có vậy hắn đã không còn như cũ mà trở thành một con quái vật nửa người, nửa nhân, nửa Darkin.

Linh hồn của con người và Darkin không ngừng tranh nhau được tồn tại. Varus thì muốn tiêu diệt Valmar và Kai để sử dụng thân thể nhằm tiêu diệt loài người, trả thù cho Darkin. Còn hai thợ săn bên trong người hắn lại muốn chiến đấu vì tình yêu và giúp hắn vượt qua những dục vọng xấu xa.

Không biết rằng sự tranh chấp trong cơ thể hắn sẽ diễn ra bao lâu đây?

Tổng quan cách chơi của Varus

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Varus là một vị Tướng có khả năng gây sát thương khủng khiếp khi giao tranh. Mặc dù sở hữu tầm bắn xa nhưng hắn lại khá là “máu giấy”.

Varus và khả năng bắn tên đẳng cấp
Varus và khả năng bắn tên đẳng cấp

Từ kĩ năng trên của Varus, nên người chơi hãy ưu tiên giữ thế lính và cấu rỉa máu địch để lấy điểm kinh nghiệm cho Varus. Đặc biệt cẩn thận khi đi Rừng nhé, hãy dùng sự trợ giúp của đồng đội.

  • Phép bổ trợ thích hợp: Tốc biến kết hợp với dịch chuyển.

Chiêm ngưỡng trọn bộ hình ảnh Varus

Không chỉ sở hữu cốt truyện đặc biệt, kĩ năng khi giao tranh bá đạo. Varus còn được Riot Games ưu tiên rất nhiều trang phục nổi bật. Cùng ngắm nhìn ảnh Varus cùng những skin thu hút nhất dưới đây nhé.

iwinbutton giới thiệu thêm đến bạn đọc là những người chơi thích mang vai trò là người cover cho đồng đội. Là bình máu di động cho team thì bạn nên chọn vị tướng Soraka.  Để tăng thêm khả năng cover bạn cần xây dựng một bản ngọc thật sự tốt. iwinbutton xin chia sẻ đến bạn đọc Bảng ngọc Soraka mùa 9.

Ảnh Varus Pha Lê Độc

Trang phục có giá 129 RP khá ngầu của Varus, hắn được bọc kín trong lớp da có những gai pha lê độc.

Hãy cẩn thận với những chiếc gai Pha Lê chứa độc tính
Hãy cẩn thận với những chiếc gai Pha Lê chứa độc tính

Sắc nét ảnh Varus Hồ Quang

Đây là trang phục gắn liền khá chặt chẽ với tiểu sử của Varus. Chứng kiến dân tộc Darkin bị giết hại, Varus đã rời bỏ ngôi đền và đẩy lùi quân địch xâm lược. Nhưng khi quay lại ngôi đền thì cha mẹ và mọi thứ đã tan thành mây khói. Vì quá căm phẫn nên hắn ta đã bước vào trái tim của ngồi đên và hấp thụ nguồn năng lượng cám dỗ.

Varus Hồ Quang - Skin hồi tưởng quá khứ
Varus Hồ Quang – Skin hồi tưởng quá khứ

Tương truyền trước khi nhập với sức mạnh bóng đêm đó. Hắn là một cung thủ tài năng với vầng hào quang tỏa sáng xung quang. Varus Hồ Quang chính là hình ảnh Varus thời còn đơn thuần và “trong sáng”.

Varus Đặc Vụ Bắc Cực

Đặc Vụ Bắc Cực là trang phục nằm trong nhóm Skin Lễ Hội Mùa Đông được rất nhiều game thủ yêu thích.

Đặc Vụ Bắc Cục thu hút rất nhiều game thủ Liên Minh
Đặc Vụ Bắc Cục thu hút rất nhiều game thủ Liên Minh

Bài viết trên đã tiết lộ phần nào tiểu sử đặc biệt của Varus. Thường thì người chơi vẫn nghĩ hình ảnh Varus là một vị tướng bóng tối. Nhưng không phải ai cũng biết trước đây hắn chính là vị thần tượng trưng cho ánh sáng. Liên Minh còn rất nhiều vị Tướng thú vị, đừng quên đón đọc những bài viết khai thác về tiểu sử các tướng Liên Minh tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *