Ark Survival Evolved cấu hình tối thiểu và đề nghị là bao nhiêu?

Yêu cầu cấu hình ARK Survival Evolved

ARK Survival Evolved là tựa game hành động sinh tồn được phát triển bởi Studio Wildcard. Tựa game này có thể chơi được trên hệ điều hành Windows, OS X, Linux, PS4, Xbox One. Tham gia vào game, người chơi có thể chọn góc nhìn người thứ nhất hoặc người thứ ba.

Tuy nhiên để có thể chơi game ARK Survival Evolved không bị giật, lag,.. ARK Survival Evolved cấu hình đòi hỏi cực cao và ổn định. Cùng iwinbutton tìm hiểu thông tin game ARK cấu hình tối thiểu và đề nghị nhé!

Cấu hình game ARK Survival Evolved tối thiểu

Trò chơi ARK Survival Evolved cho phép các game thủ nhập vai vào nhân vật bị lạc trên 1 hoang đảo trong thời kỳ tiền sử. Khi đó, những loài động vật vốn bị tuyệt chủng vẫn còn sống sót, điển hình như khủng long.

Khám phá ARK Survival Evolved cấu hình tối thiểu
Khám phá cấu hình ARK Survival Evolved tối thiểu

Bằng việc sử dụng kỹ năng chiến đấu, sinh tồn của bản thân. Bạn sẽ phải vừa chống chọi với sự tấn công của những con thú vừa phải tìm kiếm thức ăn trong môi trường hoang dã.

Để có được những trải nghiệm tuyệt vời đó. Cấu hình tối thiểu của game ARK Survival Evolved cần phải đảm bảo các tiêu chí như sau:

  • Hệ điều hành: Windows 7,8.1,10 (bản 64-bit)
  • Hệ vi xử lý CPU: Intel Core i5-2400/AMD FX-8320 trở lên
  • RAM: 8GB
  • Card đồ họa: NVIDIA GTX 670 2GB/AMD Radeon HD 7870 2GB,…
  • Bộ nhớ trống khoảng 60 GB

Hiện nay trò chơi ARK Survival Evolved có mặt trên cả phiên bản di động. Nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng các game thủ.

Kế thừa những đặc sắc của phiên bản PC, Xbox One trước đó, game PC, Xbox One trước đó, phiên bản trên di động vận hành khá trơn tru và mượt mà.

Bạn có thể lựa chọn nhân vật là nam hoặc nữ khi tham gia game ARK Survival Evolved. Nhân vật của bạn đang bị mắc kẹt trên một hòn đảo bí ẩn có tên ARK.

Yêu cầu cấu hình ARK Survival Evolved rất cao

Bên cạnh cấu hình tối thiểu của ARK Survival Evolved. Người chơi còn quan tâm đến cấu hình chơi ARK đề nghị. ARK Survival Evolved mang đến cho người chơi cảm giác thân thuộc không khác gì phiên bản PC.

Vẫn sử dụng giao diện đơn giản trực quan. Người chơi được quyền chỉnh sửa chi tiết ngoại hình nhân vật như: Chiều cao, Kích thước các bộ phận, Màu tóc, Màu da,…

Yêu cầu cấu hình ARK Survival Evolved
Yêu cầu cấu hình của game ARK Survival Evolved

Để có thể chơi game ARK Survival Evolved hiệu quả trên ARK Survival Evolved cấu hình cao. Người chơi cần phải học thuộc các cách điều khiển.

Cụ thể như: Tap 2 lần và nhấn giữ để tấn công thu thập đồ, vuốt phím lên để chạy nhanh,…Riêng với giao diện túi đồ, người chơi mới thấy tất cả các thông tin, chỉ số của nhân vật.

Cấu hình chơi ark đề nghị
ARK Survival Evolved cấu hình đề nghị

Đối với người chơi mới, bạn hãy yên tâm rằng các hướng dẫn trong ARK Survival Evolved khá chi tiết. Bạn sẽ mất khoảng 1 ngày để làm quen với cách chơi ARK Survival Evolved cùng với cấu hình đề nghị và các tính năng của chúng.

Điểm đặc biệt của cấu hình ARK Survival Evolved là cho phép người chơi tương tác mạnh mẽ để tạo dựng thế lực riêng trong thế giới lớn. Người chơi phải thực hiện các hoạt động như: xây nhà, thành trì và thu thập các nguyên liệu quý giá phục vụ cho việc sinh tồn.

Ở phiên bản đầu tiên này, ARK Survival Evolved cấu hình có sự xuất hiện của > 80 loài khủng long trên cạn, ở dưới biển, bầu trời cũng như trong lòng đất.

Các tính năng như: Chế tạo, Xây dựng, Nhóm sinh tồn,… vẫn được giữ nguyên bản theo như phiên bản ARK Survival Evolved trên máy tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *