Sử dụng Bảng ngọc Ad Liên Quân thế nào cho phù hợp?

Xạ Thủ là các tướng có vai trò chủ lực chính trong một team tham gia giao đấu Liên Quân. Mặc dù có sức mạnh tương đối yếu vào đầu trận, nhưng các Xạ thủ sẽ lột xác hoàn toàn khi vào giai đoạn cuối trận đấu. Có thể nói vị trí Xạ thủ trong Liên Quân vô cùng quan trọng. Vậy muốn trở thành một xạ thủ giỏi người chơi cần chú ý điều gì? Lên Bảng ngọc Ad Liên Quân như thế nào thì chuẩn ở mọi đường đi? Cùng tìm câu trả lời tại bài viết dưới với iwinbutton nhé!

Cách lên bảng ngọc AD Liên Quân cho game thủ

Muốn trở thành một Xạ thủ giỏi bạn phải nắm chắc được các kĩ năng để điều khiển Tướng tốt. Từ đó mới có thể tự mình chọn Bảng ngọc Xạ thủ Liên Quân phù hợp. Đặc biệt bảng ngọc Liên Quân AD có vai trò rất lớn trong việc phát huy các kĩ năng của Tướng.

Tướng Yorn - một xạ thủ khét tiếng
Tướng Yorn – một xạ thủ khét tiếng

Tầm quan trọng của Bảng ngọc đối với Xạ thủ

Dựa vào các loại ngọc trong Liên Quân hiện tại, người chơi có thể chia ra làm 3 loại với tính năng khác nhau:

  • Ngọc giúp Xạ thủ mạnh đầu trận.
  • Ngọc giúp Xạ thủ mạnh cuối trận.
  • Ngọc kết hợp giữa hai loại trên.

Vốn dĩ Xạ thủ chỉ có thể phát huy tối đa các kĩ năng tại giai đoạn sau. Vì vậy bạn nên áp dụng loại ngọc mạnh về cuối game (ngọc +%).

Giới thiệu bảng ngọc Ad Liên Quân hiệu quả

Tại đây có 2 bảng ngọc có thể áp dụng cho nhiều vị trí. Gồm có:

Bảng ngọc Ad Liên Quân theo hướng chí mạng:

  • Ngọc đỏ III: Với mỗi viên ngọc đỏ sẽ mang lại cho bạn 1.6% tỷ lệ chí mạng. Sát thương theo % máu kết hợp với chí mạng thì các xạ thủ sẽ không phải nhường bất cứ đối thủ nào.
  • Ngọc tím III: Máu sẽ tăng 0,5% chí mạng và +60 máu. Khi kết hợp với Ngọc Đỏ có thể tăng đến 20% tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc xanh lục: Ngọc duy nhất phù hợp với các Xạ thủ trong Liên Quân Mobile.
Bảng ngọc AD Liên Quân dành cho game thủ
Bảng ngọc AD Liên Quân dành cho game thủ

Bảng ngọc Xạ thủ Liên Quân theo tốc độ đánh:

  • Ngọc đỏ III: Tăng 1,6% Tốc đánh và 0,5% Tỷ lệ chí mạng. Nếu có 9 viên bạn có thể thêm được cả 15% tốc độ đánh và +4,5% Tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc tím III: Tăng 1% tốc độ đánh/di chuyên mỗi viên. Khi kết hợp với Ngọc Đỏ thì tốc độ đánh được gia tăng nhiều và có thể thả treo địch tốt hơn.
  • Ngọc Xanh III: Đây hiện được đánh giá là viên ngọc mạnh nhất để phát huy sát thương vật lý. Không chỉ có vậy Viên ngọc này có thể bù đắp Xuyên Giáp và củng cố công vật lý cho các Xạ thủ.
Hãy tham khảo nhiều bảng ngọc dành cho Xạ thủ để phát huy năng lực của Tướng
Hãy tham khảo nhiều bảng ngọc dành cho Xạ thủ để phát huy năng lực của Tướng

Top trang bị dành cho Xạ thủ tốt nhất

Nếu đã chọn vị trí Xạ thủ, người chơi phải hiểu được rằng Xạ thủ bắt buộc có nhiệm vụ phải gây sát thương nhiều trong giao tranh. Vậy để tối ưu hóa được sức mạnh của một Xạ thủ, người chơi cần phải lưu ý tới những trang bị gì?

Thánh kiếm – trang bị không bao giờ được thiếu

Thánh kiếm có sức mạnh nội tại siêu khủng. Mỗi khi các Xạ thủ đánh xa, thì đồng thời sẽ đươc cộng một lượng tốc độ chạy tương đương với khoảng 15% Tốc độ chạy mặc định. Khi có lượng tốc độ chạy khủng, người chơi có thể tích lũy cho Xạ thủ ba tới bốn lần sức mạnh nội tại.

Moren Xạ thủ cực mạnh trong Liên Quân
Moren Xạ thủ cực mạnh trong Liên Quân

Song Đao Bão Táp kết hợp với Vuốt Hung Tàn

Song Đao Bão Táp vô cùng thích hợp với các Tướng đánh cấu rỉa địch ở tầm xa. Còn Vuốt Hung Tàn có tác dụng tăng cường tốc độ đánh của Xạ Thủ lên rất nhiều. Đặc biệt Vuốt Hung Tàn có thể sử dụng với tất cả các Xạ thủ.

Lượng sát thương khi sử dụng hai trang bị cực kì khủng khiếp: Vuốt hung tàn (đánh mười lần có ba lần chí mạng + thêm 2,5% tốc độ tấn công sau đòn thứ sáu), Song Đao Bão Táp (Đánh mười lần có ba lần chí mạng, gây thêm 50% chí mạng).

=> Đối với các Xạ thủ được phép bắn liên tục trong giao tranh thì hãy sử dụng combo kết hộ: Vuốt Hung Tàn -> Song Đao Bão Táp.

Kiếm Fafnir

Khi đã có lực sát thương và củng cố được tốc độ đánh thì không nên quên trang bị hiệu ứng trên đòn đánh. Với kiếm Fafnir bạn có thể bắn tới năm lần, nhẹ nhàng thì bay ít nhất 30% máu tính riêng nội tại.

Người ta thường nói các tướng Tank – đỡ đòn sẽ quyết định phần nhiều kết quả của trận đấu. Để chơi được thật tốt các tướng Đỡ Đòn, các game thủ cần phải tìm hiểu thật kĩ bảng ngọc Tank Liên Quân sao cho phù hợp nhé!

Trên đây là cách lên bảng ngọc Ad Liên Quân mà người chơi có thể áp dụng với Xạ thủ cho nhiều trường hợp. Hy vọng các game thủ sẽ tự chọn cho mình được bảng ngọc chuẩn và kết hợp với trang bị cần thiết. Chắc chắn rằng bạn sẽ sớm trở thành một gamer Xạ thủ xuất sắc nhất Liên Quân sớm thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *