Cách lên bảng ngọc AP Liên Quân “xịn” nhất cho game thủ

Trong Liên Quân Pháp Sư là những tướng có vị trí vô cùng quan trọng. Họ thường được giao nhiệm vụ cao cả đó chính là đi đường giữa và dùng kĩ năng của mình để cấu rỉa máu đối phương. Đặc biệt quyền năng của những Pháp sư vô cùng lớn và phức tạp, chính vì vậy để chơi được Pháp sư không hề dễ. Muốn chơi được các tướng Pháp sư, game thủ cần nắm được cách lên bảng ngọc AP Liên Quân sao cho hợp lý.

Cách lên bảng ngọc AP Liên Quân chuẩn như dành cho cao thủ

Pháp Sư nổi tiếng với sức sát thương cao, nên khi bạn lên Bảng ngọc AP Liên Quân cần phải chú ý tới 2 điểm Công Phép và Xuyên Giáp nhé.

Hướng dẫn lên bảng ngọc phép trong Liên Quân (ngọc cấp 3)

Bảng ngọc dưới đây có thể áp dụng cho mọi Tướng Pháp sư. Nếu bạn muốn tự sáng tạo bảng ngọc riêng có thể tự điều chỉnh đối với các pháp sư có tốc độ chạy chậm, đồng thời thêm cả ngọc tốc chạy.

Bảng ngọc AP Liên Quân chuẩn cho game thủ
Bảng ngọc AP Liên Quân chuẩn cho game thủ
 • Ngọc đỏ 3: tăng công phép và xuyên giáp phép cho AP.
 • Ngọc lục 3: tăng công phép và hồi chiêu.
 • Ngọc tím 3: thêm máu/hồi máu/bổ sung tốc chạy.

Trong Liên Quân có rất nhiều vị Tướng sở hữu mối liên hệ mật thiết với một Tướng khác. Liệu những Tướng nào trong Liên Quân sẽ hợp nhau từ diện mạo, lý tưởng và khả năng chiến đấu. Các game thủ cùng chiêm ngưỡng độ xứng đôi vừa lứa các cặp đôi trong Liên Quân mobile nhé!

Hướng dẫn lên bảng ngọc AD đầy đủ

Bảng ngọc dưới đây là bảng ngọc đầy đủ, mỗi loại tại bảng ngọc phép chung bạn hãy mua 10 ngọc giống nhau. Lên bảng ngọc này không hề khó, chỉ cần tự ráp vào mà không cần quá nhiều loại ngọc mạnh.

Bảng ngọc dành cho tân game thủ muốn chơi AP
Bảng ngọc dành cho tân game thủ muốn chơi AP

Làm thế nào để chơi tướng AD hiệu quả?

Muốn chơi tốt tướng AD các game thủ có thể sử dụng Ngọc lục 3 để giảm hồi chiêu, đồng thời các chiêu hồi sẽ nhanh hơn. Việc kết hợp giữa hai hành động này sẽ khiến cho team địch bị bất ngờ và không trở tay kịp.

Chơi AP không hề dễ với các newbie
Chơi AP không hề dễ với các newbie

Khi bạn đã lên được Bảng ngọc Pháp Sư thì hãy kết hợp nó với cách lên đồ AP phù hợp. Có như vậy thì mới phát huy được hết sức mạnh của Pháp Sư. Cụ thể các cao thủ game tiết lộ rằng, bạn nên kết hợp với items Quyền trượng Rhea và Thần Tốc Hút máu sẽ giúp cho Pháp Sư bất bại hơn. Sử dụng Bảng ngọc một cách hiệu quả, kết hợp với cách lên đồ chuẩn thì không khó để giành chiến thắng trên đấu trường.

Top các tướng Pháp Sư hot nhất Liên Quân Mobile

Nếu bạn là một game thủ thích yêu thích pháp thuật và những chiêu thức độc đáo. Thì đừng bao giờ bỏ qua trải nghiệm với những vị Tướng Pháp sư hot nhất dưới đây nhé.

Tướng Mganga – Tên Hề Ma Quái

Đây là vị Tướng pháp sư quen thuộc đối với các game thủ Liên Quân. Nhất là các game thủ hay đấu rank, vì Mganga nổi tiếng có khả năng rỉa máu đối phương vô cùng khó chịu. Không những vậy hắn ta còn có thể tự hồi phục máu cho bản thân, đôi khi khiến quân địch phát điên lên vì sống quá dai. Ngoài những kĩ năng trên, Mganga còn là một trợ thủ đặc lực hỗ trợ cho đồng đội, vì ngoài hồi máu cho hắn thì Mganga còn hồi máu cho team luôn nhé.

 Mganga một trong những AP được yêu thích nhất
Mganga một trong những AP được yêu thích nhất

Ưu điểm

 • Có khả năng cấu rỉa máu địch.
 • Hỗ trợ đồng đội tốt.
 • Cực thích hợp với vị trí đi đường giữa.

Nhược điểm

 • Giai đoạn đầu trận đấu còn thiếu tính cơ động.
 • Rất dễ bị địch gank nếu lơ là.
 • Điểm yếu chung của các Pháp sư là “máu giấy”.

Krixi – Tinh Linh Thiên Nhiên

Vị tướng pháp sư này dành cho các game thủ còn “gà’ vì khá là dễ chơi. Krixi sở hữu Skill farm linh động và các hiệu ứng tăng tốc. Nàng tiên Krixi sẽ gây bất ngờ cho đối thủ bằng chiêu cuối Mưa Sao Băng để tham gia vào các pha combat tổng.

Cô tiên Pháp Sư Krixi
Cô tiên Pháp Sư Krixi

Ưu điểm

 • Độ cơ động.
 • Tốc độ bay nhanh, sát thương mạnh.
 • Chiếm ưu thế nhờ Chiêu Bão Lá.

Nhược điểm

 • Thời gian hồi chiêu khá lâu.
 • Chiêu cuối không dễ dùng: mất tới 0,5 giây để vận chiêu.

Lauriel – Đôi cánh thuần khiết

Lauriel luôn được đánh giá là một trong những Pháp sư có độ cơ động bậc nhất Liên Quân. Cô có khả năng combat vô cùng linh hoạt và có thể đuổi cùng giết tận mục tiêu.

Lauriel Pháp Sư được đánh giá cao nhất Liên Quân
Lauriel Pháp Sư được đánh giá cao nhất Liên Quân

Ưu điểm

 • Khả năng dứt điểm đối phương trong vòng một nốt nhạc.
 • Sở hữu kĩ năng Đôi Cánh Thiên Thần giúp áp sát tướng địch và thoát lui dễ dàng.
 • Đi đường giữa cực bá đạo.

Nhược điểm

 • Bộ kỹ năng phức tạp không hề dễ cho newbie.
 • Không phù hợp để mở combat vì “máu giấy”.

Trên đây là hướng dẫn lên bảng ngọc AP Liên Quân và top những tướng Pháp sư được yêu thích nhất. Các Tướng Pháp sư thiên về dùng phép, nên người chơi phải vận dụng kĩ năng một cách có hệ thống. Nhưng nếu lên bảng ngọc và lên đồ chuẩn chắc chắn bạn sẽ sớm đạt được thành quả cao đối với các AD. Mong rằng những bí kíp mà iwinbutton chia sẻ sẽ có ích cho các game thủ trong quá trình tìm kiếm thông tin. Chúc các bạn chơi game thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *