Bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao đi rừng sẵn sàng tấn công

“Bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao” là cụm từ được rất nhiều game thủ tìm kiếm. Sở dĩ như vậy là vì Xin Zhao là tướng đi rừng sở hữu sát thương lớn cùng lối đánh ăn thịt,… Chính điều đó đã khiến vị tướng này được rất nhiều người chơi lựa chọn và tìm hiểu cách lên bảng ngọc cho phù hợp. Trong bài viết này, http://iwinbutton.com sẽ gợi ý bảng ngọc cho Xin Zhao đi rừng để người chơi tham khảo.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Xin Zhao được còn gọi với cái tên “Thánh Thông”. Ở vị tướng này, người chơi có thể nhận thấy khả năng cơ động và gây sát thương lớn. Bởi vậy mà Xin Zhao luôn là lựa chọn số 1 của nhiều game thủ cho vị trí đi rừng. Vậy làm thế nào để phát huy hết thế mạnh của “vị tướng ăn thịt” này?

Bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao đi rừng

Khi xây dựng bảng ngọc Xin Zhao đi rừng, bạn cần chú ý đến cả nhánh ngọc phụ và nhánh ngọc chính. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý người chơi sử dụng ngọc chính Chuẩn Xác và ngọc phụ Áp Đảo. Tác dụng của từng viên ngọc trong bảng ngọc đi rừng Xin Zhao sẽ được phân tích rõ hơn ở phía dưới.

bang ngoc bo tro xin zhao: Ngọc chính Chuẩn Xác - ngọc phụ Áp Đảo
Bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao: Ngọc chính Chuẩn Xác – ngọc phụ Áp Đảo

Nhánh ngọc chính: Chuẩn Xác

Hệ ngọc chính trong bảng ngọc cho Xin Zhao là Chuẩn Xác. Đối với một tướng chuyên đi rừng như “Thánh Thông” thì hệ ngọc này là hoàn toàn phù hợp. Bởi với một Đấu Sỹ chuyên đi rừng thì nhánh ngọc Chuẩn Xác sẽ giúp tăng khả năng solo hiệu quả.

Trong đó có các viên ngọc như sau:

  • Sẵn Sàng Tấn Công: Khi Xin Zhao chọn được mục tiêu và sử dụng Can Trường (E) để lao vào thì chắc chắn sẽ không có bất kỳ kẻ địch nào “thoát” được.
  • Đắc Thắng: Ngọc này có tác dụng tăng lượng máu hồi lại dựa trên chính số máu tổn thất. Đây chính là một viên ngọc phù hợp cho những pha băng trụ tiêu diệt kẻ địch.
  • Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Khi Xin Zhao đã có được nhiều điểm hạ gục ở giữa và cuối trận, ngọc này sẽ giúp tăng mạnh tốc độ đánh.
  • Nhát Chém Ân Huệ: Gia tăng thêm các sát thương lên các mục tiêu máu giấy.

Nhánh ngọc phụ: Áp Đảo

Trong bảng ngọc bổ trợ Xin Zhao, chúng tôi cũng xin gợi ý nhánh ngọc phụ để người chơi tham khảo. Theo đó, gợi ý của chúng tôi là ngọc Áp Đảo. Ngọc này giúp cho tướng “Thánh Thông: nhận thêm tốc độ đánh để thực hiện các pha thông nhanh. Các viên ngọc trong nhánh ngọc phụ sẽ là:

  • Tác Động Bất Chợt: Gia tăng sát lực và xuyên kháng phép mỗi khi Xin Zhao sử dụng Can Trường (E) hoặc Tốc Biến.
  • Thợ Săn Tàn Nhẫn: Ngọc này có tác dụng hiệu quả trong việc tăng tốc độ di chuyển ngoài giao tranh cho Xin Zhao sau mỗi điểm hạ gục tướng địch.

Bên cạnh đó, khi tìm hiểu cách build Xin Zhao bạn cũng cần quan tâm đến những viên ngọc chỉ số. Với một vị tướng có sát thương lớn, đi rừng hiệu quả như Xin Zhao bạn có thể sử dụng 3 viên ngọc là: Tốc độ đánh, Sát Thương, Giáp.

Gợi ý cách lên bang ngoc cho xin zhao rừng hiệu quả nhất
Gợi ý cách lên bảng ngọc Xin Zhao rừng hiệu quả nhất

Ngoài bảng ngọc Xin Zhao rừng, thông tin về bảng ngọc cho Xin Zhao Top cũng được nhiều người tìm kiếm. Bạn có thể tham khảo hình dưới đây:

Bên cạnh bang ngoc xin zhao di rung, bạn nên xem thêm Bảng ngọc cho Xin Zhao Top mùa 9
Bảng ngọc cho Xin Zhao Top mùa 9

Cách chơi Xin Zhao mùa 9 hiệu quả nhất

Bên cạnh việc đưa ra gợi ý bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao, trong bài viết này chúng tôi cũng sẽ gợi ý cách chơi “Thánh Thông” cho hiệu quả nhất. B

Bạn có thể chú ý vào 3 giai đoạn như dưới đây:

Giai đoạn đầu game

Nâng Phong Lôi Thương (W) cấp độ 1 để dọn quái rừng nhanh chóng. Cố gắng đạt cấp độ 3 bằng cách farm đủ 3 bãi quái. Khi phải đối đầu với những tướng có sát thương lớn thì nên dùng Đao Đụng Độ để tác động lên đối thủ, khiến chúng giảm lượng sát thương có thể gây ra cho bạn.

Ở đầu game, nên dùng Phong Lôi Thương (W) để tăng tốc độ dọn quái - bang ngoc di rung xin zhao
Ở đầu game, nên dùng Phong Lôi Thương (W) để tăng tốc độ dọn quái

Giai đoạn giữa game

Giữa game là giai đoạn Xin Zhao mạnh nhất, do đó hãy hoàn thành tranh bị cho vị tướng này càng nhanh càng tốt. Cũng ở giai đoạn này, hãy nhanh chóng đi tìm các mục tiêu đi lẻ để có thẻ hạ gục chúng, giành thế chủ động cho bản thân và các đồng đội.

Ekko cũng là một vị tướng khá cơ động và có sát thương càng quét đáng kinh sợ. Bạn nên thử luyện vị tướng này xem. Đây cũng là vị tướng được Faker lựa chọn nhiều trong các trận xếp hạng. Cùng xem Faker xây dựng bảng ngọc Ekko như thế nào nhé.

Giai đoạn cuối game

Về late game, sức mạnh của Xin Zhao sẽ yếu đi. Bạn có thể tạo thêm ảnh hưởng trong giao tranh bằng cách sử dụng Bán Nguyệt Thương (R). Sau đó, hãy xác định tướng chủ đề của đối phương rồi ép góc chúng. Hơn nữa, hãy nhanh chóng “biến” trước giao tranh để không bị đối thủ kiểm soát tầm nhìn, sau đó bất ngờ lao vào để giành thế chủ động…

Như vậy bài viết đã giúp người chơi có được thông tin về bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao. Hy vọng nội dung đã phần nào đáp ứng được nội dung về bảng ngọc Xin Zhao rừng mà người chơi tìm kiếm. Chúc bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời với LMHT!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *