Khám phá bảng ngọc Ekko của Faker bá đạo tại Thách Đấu Hàn

Bảng ngọc ekko

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Ekko được biết đến là một vị tướng có thể điều khiển và thao túng được thời gian. Với các chiêu thức và kĩ năng gây ra sát thương lớn thì đường đi của Ekko cũng rất phong phú như: Mid, Rừng, Top. Chính vì vậy việc sử dụng hay nâng bảng ngọc Ekko của Faker luôn được cộng đồng game thủ quan tâm và học hỏi.

Faker – game thủ xuất sắc trong Liên Minh Huyền Thoại

Người ta nói chơi game không hề khó, nhưng để chơi được như Faker thì không phải ai cũng làm được. Faker tên thật là Lee Sang-hyeok, được biết đến là một game thủ chuyên nghiệp. Anh được giới chơi Liên Minh Huyền Thoại công nhận là một trong những người chơi hay nhất thế giới hiện nay. Nổi tiếng với lối chơi chủ động tấn công, Faker đã hạ gục những đối thủ của mình trong thời gian ngắn.

Faker Ekko

Mặc dù mới 21 tuổi nhưng Faker đã 3 lần đạt chức vô địch toàn thế giới. Anh là một minh chứng rõ rệt trong việc tài không đợi tuổi khi mới là một game thủ trẻ tuổi mà đã đạt rất nhiều thành tích đáng nể.

Các thành tích của anh phải kể đến như: 2013 World Champion, 2015 World, Champion 2016 World Champion 2017, World Championship runner-up 2014,  All-Stars Paris champion 2016, Mid Season Invitational champion 2017, Mid Season Invitational champion…

Mặc dù trong giới game thủ Faker đứng trên nhiều người nhưng không vì vậy mà anh có một chút nào chủ quan và coi thường đối thủ của mình. Hàng ngày anh vẫn dành ra 12 tiếng để luyện tập nhằm nâng cao kĩ năng và trình độ của mình hơn nữa.

Từ nhiều điểm vô cùng đáng ngưỡng mộ đó mà Faker đã luôn được đông đảo giới game thủ hâm mộ và quan tâm. Bảng ngọc Ekko là một trong những nội dung mà các người chơi luôn muốn tìm tỏi và học hỏi cách mà Faker làm ra nó.

Bảng ngọc Ekko của Faker

bang ngoc ekko cua faker
Bảng ngọc ekko

Nâng bảng ngọc Ekko phù hợp sẽ giúp cậu có thể phát huy được một cách triệt để nhất các kĩ năng cũng như bản chất của Ekko. Ở nhánh ngọc chính, các chuyên gia sẽ chọn các viên ngọc phù hợp với tiêu điểm của Ekko như Sốc Điện, Thu Thập Chiến Tích… nhánh phụ sẽ là Dải Băng Năng Lượng, Mau Lẹ.

Không chỉ có bảng ngọc bổ trợ, các game thủ có thể tham khảo thêm một vài bảng ngọc sau qua ảnh:

Bảng ngọc Ekko đi rừng

Bang ngoc Ekko di rung
Bảng ngọc Ekko đi rừng

Bảng ngọc Ekko Mid

Bang ngoc Ekko Mid
Bảng ngọc Ekko đi Mid

 

Ngoài bảng ngọc Ekko, bảng ngọc Ryze cũng là thông tin được nhiều game thủ tìm kiếm. Tham khảo ngay bài viết của chúng tôi để khám phá nội dung hữu ích nào!

Bảng ngọc Ekko của Faker – Nhánh chính Áp Đảo

Viên ngọc Sốc Điện 

Tại Nhánh ngọc chính, Ekko nên sử dụng loại ngọc cao cấp Sốc Điện để gây sát thương mạnh với kẻ địch chỉ với 3 đòn đánh. Loại ngọc này giúp cho Ekko dồn sức mạnh tốt hơn cho những màn kết hợp combo của mình. Đồng thời có thể phản công và dồn lực sát thương vào quân địch nhiều hơn.

Viên ngọc Thu Thập Chiến Tích

Thu Thập Chiến Tích là loại ngọc cao cấp thứ 2 mà người chơi nên dùng trong bảng ngọc Ekko. Để sau mỗi lần hạ gục hoặc phá mắt có thể thêm một lực sát thương nhỏ, nhằm tối đa khả năng Snowball và kiểm soát được tầm nhìn trong trận đấu.

Viên ngọc Tác Động Bất Chợt 

Cùng với Thu Thập Chiến Tích thì Tác Động Bất Chợt cũng là loại ngọc cao cấp nên sử dụng song song để gây thêm lực sát thương lớn hơn nữa. Với các kĩ năng và phẩm chất của mình Ekko thừa sức hoàn toàn có thể tận dụng được sức mạnh viên Tác Động Bất Chợt một cách vô cùng dễ dàng.

Viên ngọc Thợ Săn Tàn Nhẫn

Để cho Ekko có thể tăng tốc độ di chuyển và khả năng kiểm soát trận đấu ở mỗi điểm hạ gục thì Thợ Săn Tàn Nhẫn là loại ngọc sơ cấp nên được sử dụng. Do tốc độ được tăng giúp Ekko linh động hơn vì vậy khả năng kiểm soát trận đấu và đường giữa càng được gia tăng.

Ngoc soc dien
Ngọc siêu cấp Sốc Điện

Bảng ngọc Ekko của Faker- Nhánh phụ Pháp Thuật

Dải băng năng lượng

Đối với nhánh phụ trong bảng ngọc của Ekko thì viên ngọc cao cấp mà Faker sử dụng chính là Dải băng năng lượng. Viên ngọc kì diệu này giúp cho mỗi lần Ekko tấn công đối thủ bằng một chiêu thức thì đồng thời năng lượng cũng được tăng vĩnh viễn, tối đa lên đến 250 năng lượng. Không chỉ có vậy khi đạt được được sức mạnh năng lượng tối đa thì người chơi sẽ được phục hồi năng lượng sau mỗi 5 giây.

Mau lẹ

Viên ngọc còn lại trong nhánh phụ bảng ngọc Ekko là viên giúp tăng thêm tốc độ di chuyển. 1 phần tốc độ sẽ biến thành năng lượng sát thương tương ứng.

Trên đây là bài viết phần nào khái quát được cho người đọc thấy được sự lợi hại Bảng ngọc Ekko của Faker. Mong rằng bài viết sẽ có ích cho các game thủ đã và đang cống hiến hết mình trong từng trận đấu! Đừng quên xem thêm các bài viết hấp dẫn của iwinbutton chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *