Cách lên bảng ngọc phép Liên Quân Mobile nhanh và chuẩn nhất

Một trong những vị tướng chiếm phần quyết định sự thắng thua trong Liên Quân Mobile chính là tướng pháp sư. Tuy nhiên để phát huy hết các kỹ năng vốn có của tướng pháp sư, đòi hỏi người chơi cần biết cách lên bảng ngọc phép liên quân. Bài viết sau đây của iwinbutton.com sẽ hướng dẫn người chơi cách lên bảng ngọc phép cho các tướng pháp sư trong Liên Quân Mobile nhanh và chuẩn nhất nhé.

Hướng dẫn cách lên bảng ngọc phép Liên Quân Mobile

Đối với các tướng pháp sư, người chơi cần tập trung tăng tính công phép và xuyên phép để hạ mục tiêu nhanh chóng. Ở bảng ngọc phép liên quân có từ bậc I đến bậc III và có 3 màu khác nhau ngọc xanh, ngọc đỏ, ngọc tím bậc ngọc càng cao sẽ càng hỗ trợ bạn trong giao tranh tốt hơn. Sau đây là hướng dẫn cách lên bảng ngọc phép Liên Quân Mobile chi tiết nhất:

Ngọc đỏ bậc III: Tăng 4.2 công phép và  2.4 xuyên giáp phép. Tổng 10 viên ngọc đỏ bậc III vị pháp sư của bạn nhận đến 42 công phép và + 24 xuyên giáp phép.

Ngọc tím cấp III: Tăng + 2.4 công phép và b +1% hút máu phép. Với 10 viên ngọc tím bậc III bạn được nhận ngay +24 công phép và +10% hút máu đối thủ.

Ngọc xanh bậc III: Tăng 2.4 công phép và làm giảm thời gian hồi chiêu 0.7%. Tổng 10 viên ngọc xanh cấp 3 bạn được giảm 7% thời gian hồi chịu và tăng 24 công phép gây dame đối thủ.

Bảng ngọc phép Liên Quân Mobile
Bảng ngọc phép Liên Quân Mobile

Top 3 pháp sư mạnh nhất trong Liên Quân Mobile

Tướng pháp sư còn có tên gọi khác là AP carry. Những tướng này sẽ gây sát thương cho đối thủ bằng các chưởng với một lượng phép thuật cao. Sau đây là top 3 tướng pháp sư mạnh nhất Liên Quân Mobile, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tướng Natalya – pháp sư mạnh nhất Liên Quân

Natalya là cái tên đầu tiên nằm trong danh sách các tướng pháp sư mạnh nhất Liên Quân Mobile. Khi sở hữu tướng Natalya trong giao tranh, cơ hội chiến thắng của bạn có thể lên tới 80%. Khi cô nàng này tung chiêu cuối khiến không ít đối thủ phải khiếp sợ. Nếu bạn chỉ còn gần một nửa cây máu và không có khả năng kháng phép thì hãy tránh xa pháp sư này.

Nataylia là pháp sư mạnh nhất Liên Quân
Nataylia là pháp sư mạnh nhất Liên Quân

Ngoài ra, Natalya cũng là là tướng gây dame chính trong các pha giao tranh tổng. Bạn chỉ cần chọn cho Nataylia một vị trí tốt, khi tung chiêu sẽ phá tan đội hình của kẻ địch. Chính vì vậy, nàng ta được mệnh danh là pháp sư mạnh nhất Liên Quân.

Pháp sư Mganga – Gã Hề Ma Quái

Đứng ở vị trí thứ hai trong danh sách pháp sư mạnh nhất Liên Quân là Gã Hề Ma Quái – Mganga. Gã hề này sở hữu những phép thuật với sức mạnh khủng khiếp khiến đối phương không khỏi run sợ mỗi khi solo. Ở đầu game, Mganga dường như không phát huy được sức mạnh của mình. Nhưng ở giai đoạn cuối thì pháp sư Mganga là nỗi kinh hoàng của team địch. Chỉ cần hắn lên đồ đầy đủ thì dù ở vị trí solo hay giao tranh tổng đều không ngán một ai.

Gã Hề Ma Quái - Mganga là tướng pháp sư rất đáng gờm
Gã Hề Ma Quái – Mganga là tướng pháp sư rất đáng gờm

Khi Mganga sử dụng  combo là Hồi Máu và chiêu cuối dồn sát thương thì sẽ giết chế kẻ địch trong tích tắc. Chính vì vậy mà, Mganga hoàn toàn xứng đáng nằm trong danh sách các tướng pháp sư mạnh nhất Liên Quân Mobile.

Ngoài bảng ngọc phép ra, còn có rất nhiều cách lên ngọc cho một số tướng đấu sĩ hoặc sát thủ mà bạn chưa biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thử xem có bao nhiêu cách lên bảng ngọc Liên Quân cho các vị trí khác nhau. chắc chắn đây sẽ là bài viết giúp ích rất nhiều cho bạn đọc.

Krixi – Tinh Linh Thiên Nhiên

Bạn đừng nghĩ rằng con tinh linh nhỏ bé như Krixi không có tác dụng gì trong giao tranh nhé. Mặc dù có một thân hình nhỏ bé nhưng cô nàng này lại ẩn chứa trong mình một sức mạnh phi thường. Krixi là tướng pháp sư toàn diện về chiêu thức, chạy trốn, khống chế và sát thương mạnh nhất trong Liên Quân Mobile. Chỉ riêng lượng nội tại của nữ tướng này đã tăng 25% di chuyển và không một kẻ địch nào đuổi kịp.

Krixi sở hữu kỹ năng mà không một đối thủ nào đuổi kịp
Krixi sở hữu kỹ năng mà không một đối thủ nào đuổi kịp

Kỹ năng Bướm Ảo của Krixi một khi tung ra có tốc độ siêu nhanh sẽ gây độ sát thương tối đa lên mục tiêu. Ngoài ra, chiêu khống chế Bão Lá sẽ giúp hỗ trợ đồng đội cực tốt trong các pha giao tranh. Pháp sư Krixi sẽ là một lựa chọn hoàn hảo trong đội hình 5 người ở chế độ võ đài. Vì vậy, nữ tướng tài ba năng không thể thiếu trong top pháp sư mạnh nhất Liên Quân.

Bài viết trên là tổng hợp những thông tin chi tiết nhất về cách lên bảng ngọc phép Liên Quân Mobile và các tướng pháp sư mạnh nhất của tựa game hành động này. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn chơi các tướng pháp sư hiệu quả hơn. Chúc bạn và đồng đội giành được nhiều chiến thắng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *