Tham khảo bảng tăng bậc Kiếm Vũ đầy đủ và chi tiết nhất hiện nay

bang tang bac kiem vu

Kiếm Vũ là một game online thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi. Để có thể chơi game Kiếm Vũ, người chơi cần phải trang bị đầy đủ các thiết bị cũng như tìm hiểu các nâng bậc Kiếm Vũ.

Tham khảo bảng tăng bậc Kiếm Vũ sau đây của http://iwinbutton.com nhé! Theo thông tin từ bảng tăng bậc Kiếm Vũ trên đây, để có thể chơi game Kiếm Vũ hiệu quả, người chơi cần phải lưu ý những vấn đề sau đây:

Bảng tăng bậc Kiếm Vũ nâng cấp trang bị

Tiến hành nâng cấp trang bị, đồng thời tính toán sử dụng nguyên liệu tiết kiệm và hiệu quả nhất.

bang nang cap kiem vu mới nhất
Bảng nâng cấp Kiếm Vũ mới nhất

Nâng cấp trang bị Thú Cưỡi, Thần Binh, Linh Sủng, Pháp Khí,… là hoạt động đầu tiên kể đến trong Kiếm Vũ. Mỗi loại trang bị gồm nhiều cấp độ khác nhau. Tương ứng với mỗi cấp độ sẽ cần một số lượng nguyên liệu nhất định để nâng cấp thành công.

Thực tế đã có hẳn một bảng thống kê chi tiết số lượng nguyên liệu chuẩn để có thể tăng bậc Kiếm Vũ cho từng cấp của từng loại trang bị cụ thể.

Việc nâng cấp trang bị trong game Kiếm Vũ không chỉ đơn giản là có thật nhiều nguyên liệu và thêm vài cú click là sẽ có trang bị cấp cao. Người chơi cần phải có may mắn để có thể nâng cấp trang bị với lượng nguyên liệu được tiêu tốn ít nhất.

Vượt ải Vấn Đỉnh

Sự kết hợp khéo léo giữa việc di chuyển và tạo ra chiêu thức trong game Kiếm Vũ. Bên cạnh việc nâng cấp trang bị thì bí kíp vượt ải, vượt phó bản, đánh boss cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Một trong số các bí quyết được áp dụng nhiều nhất đó là vượt phó bản Vấn Đỉnh của thành viên gấu Teddy.

tang bac kiem vu
Nâng cấp trang bị và tính toán sử dụng nguyên liệu hợp lý

Ải Gấu Teddy bạn cần vượt qua là ải 79, 1,600,000 là lực chiến yêu cầu trong khi lực chiến hiện tại của game thủ là hơn 900,000. Điểm chú ý đầu tiên trong game Kiếm Vũ này đó là người chơi không dùng chế độ đánh tự động mà dùng phím số để ra các chiêu thức kết hợp với chuột để di chuyển.

Bên cạnh những game kiếm hiệp đình đám, cũng có những game khơi lại tuổi thơ hoạt hình cho các bạn game thủ. Điển hình là game Ngọc rồng với dàn đệ tử cực chất. Nhanh tay tải game và  tìm Cách nhận đệ tử trong Ngọc rồng.

Theo kinh nghiệm của các game thủ lâu năm, thành viên Gấu Teddy đã xuất sắc vượt qua ải Vấn Đỉnh 79 trước thời gian quy định là 18 giây.

Hoạt động Tranh Bá

Thời gian là yếu tố quyết định đến tính hiệu quả của hoạt động Tranh Bá. Đây là hoạt động chủ chốt hàng ngày của các Bang Hội Kiếm Vũ, thời gian diễn ra ngắn Bang Hội tham gia rất đông.

Câu hỏi đặt ra cho người chơi đó là làm thế nào để có thể giành chiến thắng dù bang phái mình yếu thế hơn?

bang tang bac kiem vu
Hoạt động Tranh Bá trong game Kiếm Vũ

Điểm số chính là yếu tố quyết định thứ hạng sau cùng của các bang hội trong hoạt động Tranh Bá này. Để tăng điểm hiệu quả diệt BOSS (nếu bạn là phe Công) và giữ BOSS (nếu bạn là phe thủ) ở khu vực giữa bản đồ hay tranh đoạt tài nguyên ở khu vực đỏ và xanh. Người chơi cần phải tham gia giao tranh và diệt càng nhiều người chơi ở Bang đối thủ càng nhiều càng tốt.

Bên cạnh đó, thời gian là yếu tố quyết định chiến thắng trong cuộc chiến này. Nếu Bang của bạn chuẩn bị hoàn tất sớm, đăng nhập vào chiến trường sớm, bạn sẽ có ưu thế hơn so với những Bang sau về mặt điểm số.

Cộng đồng Kiếm Vũ chia sẻ hàng loạt bí kíp chơi game

Bên cạnh yếu tố thời gian, óc quan sát và khả năng phân tích tình huống cũng cần được phát huy trong Bang Tranh Bá. Các Bang Chủ cũng cần phải biết khi nào nên dẫn dắt Bang mình sang khu vực khác. Đồng thời tránh những Bang Hội mạnh để tăng tính khả thi cho việc giành thứ hạng cao sau cùng.

Lưu ý không nên lựa chọn những khu vực “vườn không nhà trống” vì nếu như không có PK PvP thì điểm số của Bang cũng sẽ không tăng nhanh.

Với những tính toán hợp ký và thay đổi chiến thuật kịp thời thì việc tăng cấp Kiếm Vũ cho một Bang lực chiến thấp vẫn có điểm số cao nhất vào cuối game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *