Đặc điểm nổi bật của cấu hình Battlefield 1 dành cho PC tầm trung

Khám phá Battlefield 1 cấu hình tối thiểu

Battlefield 1 là tựa game bắn súng theo góc nhìn của người thứ nhất về đề tài chiến tranh thế giới thứ nhất. Game do hãng Digital Illusions CE phát triển và được EA phát hành trên PC, Xbox, PS4 vào ngày 21/10/2016. Với lối chơi và bối cảnh chiến trường đẫm máu đầy khói lửa cùng rất nhiều hình ảnh sinh động. Cấu hình Battlefield 1 tối thiểu cũng không phải dạng vừa.

Bài viết dưới đây iwinbutton.com xin giới thiệu thông tin cấu hình yêu cầu của game Battlefield 1 dành cho các PC tầm trung. Cùng tìm hiểu nhé!

Đặc điểm nổi trội của cấu hình Battlefield 1

Khi chơi game Battlefield 1, chắc hẳn ai cũng muốn chiêm ngưỡng đồ họa đẹp mắt. Với các chi tiết sinh động cùng với những hiệu ứng lung linh trong game. 

Với những game thủ vẫn đang trong độ tuổi còn đi học hay mới đi làm. Việc mua một dàn máy hàng chục triệu để chơi game là vấn đề dường như không thể. Đặc biệt với các PC yếu thì chẳng còn cách nào khác ngoài việc chấp nhận chơi game với hình xấu.

Cấu hình chơi Battlefield 1 có gì nổi trội
Một số đặc điểm nổi trội của cấu hình chơi Battlefield 1

Một tin vui cho các fan hâm mộ của Battlefield 1. Đó là ở những mức thiết lập “ hạng bét” như Low và Medium, đồ họa của chúng vẫn khá ấn tượng.

Với chất lượng texture rõ nét và không bị cắt giảm quá nhiều chi tiết môi trường. Tuy tốc độ khung hình không được tốt nhưng bù lại độ phân giải và tính năng khử răng cưa khá đẹp mắt.

Sau một khoảng thời gian thử nghiệm beta đầy sôi động của EA. Cấu hình Battlefield 1 chính thức được công bố yêu cầu về Battlefield 1 cấu hình trên PC.

Battlefield 1 được trang bị nền đồ họa tân tiến từ bộ Engine Frostbite. Nhờ đó, Battlefield 1 gây ấn tượng mạnh bởi các hình ảnh chiến trường của Thế chiến thứ nhất chân thực như ngoài đời.

Và đương nhiên để có thể hiển thị đồ họa tốt nhất, những chiếc máy chơi game của game thủ phải có cấu hình khá. Sau đây sẽ là một số yêu cầu cấu hình chơi Battlefield 1 tối thiểu và đề nghị, cùng tìm hiểu nhé!

Battlefield 1 cấu hình tối thiểu

Để có thể chinh phục được vẻ đẹp đồ họa của tựa game Battlefield 1. Các game thủ cần phải sở hữu cỗ máy có cấu hình kha khá. Cụ thể cấu hình tối thiểu các cỗ máy cần đạt được khi chơi Battlefield 1 đó là:

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10 64-bit
 • Hệ vi xử lý CPU: Intel Core i5 6600K / AMD FX-6350
 • RAM: 8 GB
 • Đồ họa:  nVidia GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB
 • DirectX: 11
 • Dung lượng đĩa trống: 50 GB
Khám phá Battlefield 1 cấu hình tối thiểu
Khám phá Battlefield 1 cấu hình tối thiểu

Cấu hình chơi Battlefield 1 mượt và không giật

Bên cạnh cấu hình tối thiểu của Battlefield 1. Người chơi cũng nên quan tâm đến cấu hình đề nghị mà hãng EA quy định. Cụ thể như sau:

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10 64-bit
 • Hệ vi xử lý CPU: Intel Core i7 4790 / AMD FX 8350
 • RAM: 16GB
 • Đồ họa:  NVIDIA GeForce GTX 1060 3GB / AMD Radeon RX 480 4GB
 • DirectX: 11.1
 • Dung lượng đĩa trống: 50 GB

Nếu như đem so sánh Battlefield 1 với tựa game sử dụng Frostbite gần đây nhất là Star Wars Battlefront. Thì cấu hình Battlefield 1 cũng có một số điểm khác biệt tương đối.

Cho dù yêu cầu về RAM vẫn giữ nguyên ở mức 8Gb và GPU cũng dừng ở mức tương đương. Tuy nhiên game cũng có những tinh chỉnh tối ưu hóa để có thể đạt hiệu năng cao trên nhiều cấu hình máy khác nhau.

Điều này cũng được Per-Olof Romell – người đứng đầu mảng công nghệ của DICE khẳng định.

Cấu hình Battlefield 1 đề nghị
Cấu hình đề nghị của game Battlefield 1

Per-Olof Romell cho biết rằng phiên bản Engine Frostbite sẽ được dùng để phát triển Battlefield 1 tối ưu hóa nhất trong lịch sử của EA.

Cũng giống như các phiên bản Battlefield, Battlefield 3 cũng là tựa game được nhiều game thủ yêu thích bắn súng mong đợi khi cho ra mắt cấu hình yêu cầu. Vậy cấu hình Battlefield 3 là gì?

Điều này cũng giúp đội phát triển của hãng có thể đưa vào nhiều nội dung hơn so với các tựa game khác mà hãng đã từng làm.

Đặc biệt, những cải tiến về mảng kết nối mạng và server với tốc độ cập nhật 60Hz khiến Battlefield 1 trở nên gần như hoàn hảo trong mắt các fan hâm mộ tựa game bắn súng hấp dẫn này.

Với những thông tin về Battlefield 1 cấu hình tối thiểu và đề nghị trên đây. Chắc chắn các game thủ sẽ chọn được chiếc máy phù hợp để chơi game. Cấu hình chơi game Battlefield 1 xứng đáng là tựa game xuất sắc hàng đầu và trở thành cái bóng quá lớn cho các nhà sản xuất game bắn súng sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *