Cấu hình Battlefield 4 yêu cầu tối thiểu hiện nay là bao nhiêu?

Battlefield 4 cấu hình tối thiểu

Battlefield 4 xây dựng trên nền tảng engine Frostbite 3. Cấu hình chơi Battlefield 4 đem lại cho các game thủ những trải nghiệm tuyệt vời về đồ họa và vật lý của game. Với các hiệu ứng cháy nổ, đổ bóng cùng các hiệu ứng vật ký chân thực và đẹp mắt đến không ngờ.  

Tuy nhiên cái giá phải trả để trải nghiệm sự tuyệt vời đó không hề rẻ chút nào. DICE công bố chính thức về Battlefield 4 cấu hình tối thiểu và đề nghị quá khủng để có thể chơi game.

Rất nhiều game thủ trên thế giới đã hoãn việc nâng cấp máy tính của mình để chờ đợi phiên bản cấu hình Battlefield 4 mới nhất. Tuy nhiên, không ít game thủ phải ngỡ ngàng trước thách thức mới cho túi tiền của mình.

Công bố cấu hình Battlefield 4

Khoảng thời gian gần đây, DICE đã đăng tải trên trang Twitter của hãng về thông tin cấu hình game Battlefield 4 trên máy tính.

Nếu như game thủ có kế hoạch chơi game trên Xbox 360, PS3, Xbox One hay PS4. Thì thông tin này không liên quan lắm. Tuy nhiên đối với những người không thể rời xa chiếc máy tính thì thông tin này vô cùng quan trọng.

DICE công bố cấu hình chơi Battlefield 4
DICE công bố cấu hình chơi Battlefield 4

Để có thể cân được một tựa game FPS hoành tráng như Battlefield 4. Cấu hình Battlefield 4 cũng phải cao. Cấu hình này sẽ giúp các game thủ đánh giá được một chiếc máy PC. Một chiếc PC có thể chơi được những tựa game next-gen mạnh đến mức nào.

Người chơi cũng sẽ biết cách nhận biết khả năng tải những tựa game bom tấn trong tương lai của chiếc máy PC của mình.

Những phỏng đoán trên có thể chưa chính xác do những nhà phát triển game chưa khai thác được tối đa sức mạnh phần cứng máy console next- gen. Tuy nhiên chúng cũng giúp ta biết được cần phải nâng cấp chiếc máy PC của bạn như thế nào trong thời gian tới.

Vậy Battlefield 4 cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị là bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé!

Cấu hình Battlefield 4 tối thiểu

Theo các thông tin mà DICE công bố, chúng ta có thể thấy mức cấu hình tối thiểu hiện tại rơi vào mức trung bình. Cấu hình Battlefield 4 tối thiểu chỉ hơn người tiền nhiệm của mình một chút về RAM.

Trong khi Battlefield 4 cấu hình đề xuất lại khủng hơn rất nhiều. Xét về khía cạnh giá cả để xây dựng bộ PC khủng thì người chơi phải tiêu tốn từ 13-15 triệu VNĐ.

Battlefield 4 cấu hình tối thiểu
Battlefield 4 cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị

DICE đề nghị khách hàng sử dụng Windows 8 để chơi game thay vì Windows 7. Lý do cũng bởi Windows 8 tiêu tốn ít tài nguyên phần cứng hơn so với Windows 7. Do đó Battlefield 4 cũng có thể tận dụng được nhiều hơn. Cụ thể các thông số tối thiểu của cấu hình Battlefield 4 được DICE quy định như sau:

 • Hệ điều hành: Windows Vista SP2 32-bit (với bản cập nhật Platform KB971512)
 • Bộ xử lý: AMD Athlon X2 2,8 GHz / Intel Core 2 Duo 2.4GHz
 • RAM: 4GB
 • Card đồ họa: AMD Radeon 3870 / NVIDIA Geforce 8800 GT
 • Dung lượng bộ nhớ card đồ họa: 512MB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 30GB

Battlefield 4 cấu hình đề nghị

Bên cạnh cấu hình tối thiểu của Battlefield 4, các game thủ cũng cần phải quan tâm đến Battlefield 4 cấu hình đề nghị.

 • Hệ điều hành: Windows 8 64-bit
 • Bộ xử lý: AMD Six-Core CPU / Intel Quad-Core CPU
 • RAM 8GB
 • Card đồ họa: AMD Radeon 7870 / Nvidia Geforce GT 660
 • Dung lượng bộ nhớ card đồ họa: 3GB
 • Ổ cứng trống: 30GB

Các game thủ kỳ cựu cũng đánh giá cấu hình chơi Battlefield 4 không cao quá mức vượt trội. Người chơi không nên bị lừa bởi các thông số kỹ thuật tương đối trung bình này.

Ngoài Battlefield 4 thì Battlefield 2 là tựa game bắn súng nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng hiện nay. Vậy bạn có muốn thử trải nghiệm dòng game mới này không. Với kho vũ khí đa dạng, bạn chỉ cần biết cách unlock súng trong Battlefield 2 là bạn sẽ trở thành những tay súng hạng nặng trong game.

Để có thể trải nghiệm hết sức mạnh và độ ấn tượng của phiên bản game bắn súng Battlefield 4. Việc mạnh dạn đầu tư về cấu hình Battlefield 4 là không thể chối từ.

Yêu cầu cấu hình game Battlefield 4
Yêu cầu cấu hình game Battlefield 4

Có vẻ như DICE đang tìm mọi cách để tận dụng lợi thế của Windows 8 với Direct X 11.1. Đặc biệt với sự xuất hiện của Battlefield 4 phiên bản dành cho PC, Xbox 360, PS3, Xbox One và PS4 các game thủ có thể chơi game bắn súng Battlefield 4 mọi lúc mọi nơi.

Bài viết này, http://iwinbutton.com đã nếu lên được cấu hình Battlefield 4 yêu cầu tối thiểu hiện nay là bao nhiêu cho các game thủ được biết. Và nếu như muốn hòa mình vào chuyển động của từng cành cây, ngọn cỏ, hay từng viên gạch vỡ vụn, hãy đầu tư cấu hình Battlefield 4 phù hợp với dàn PC của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *