Battlefield Hardline công bố cấu hình khá chát dành cho game thủ

Battlefield Hardline cấu hình yêu cầu

Cũng giống như nhiều tựa game bắn súng khác. Dung lượng game Battlefield Hardline khá khủng. Giữ đúng lời hứa của Visceral, yêu cầu cấu hình Battlefield Hardline không quá khó nuốt. Ngoại trừ 2 lần tăng dung lượng game Battlefield 4.

Khoảng thời gian gần đây, Battlefield Hardline chuẩn bị bước vào giai đoạn open beta lần thứ hai. Và điều mà các game thủ quan tâm nhất đó là Battlefield Hardline cấu hình tối thiểu và đề nghị.

Visceral công bố Battlefield Hardline cấu hình nhẹ nhàng hơn

Tin vui lớn đến với những người yêu thích tựa game Battlefield Hardline đó là cấu hình yêu cầu khá nhẹ nhàng. Đi kèm với việc công bố mở đợt thử nghiệm Open Beta phần chơi mạng của Battlefield Hardline. Nhà sản xuất Visceral games cũng tiết lộ Battlefield Hardline cấu hình ngang ngửa với Battlefield 4.

Battlefield Hardline cấu hình Visceral Games chính thức công bố
Visceral Games chính thức công bố cấu hình Battlefield Hardline mới

Hãng Visceral Games cho biết những gì mà game yêu cầu sẽ không khác nhiều so với người tiền nhiệm Battlefield 4. Theo thông tin chính thức từ phía EA,  Battlefield Hardline cấu hình khá suýt soát với cấu hình của Battlefield 4 ngoài yêu cầu dung lượng đến 60 GB chỗ trống.

Bên cạnh đó, EA cũng công bố phiên bản chính thức sẽ được ra mắt các game thủ chơi trên các hệ máy PC, PlayStation 4, PlayStation 3, Xbox One và Xbox 360. Đặc biệt, phiên bản PC của game còn cho phép người chơi đặt mua trước trên hệ thống Origin của EA.

Giai đoạn thử nghiệm game Battlefield Hardline gồm 3 chế độ chơi đó là: Conquest, Hotwire, Heist trong 3 bản đồ Dust Bowl, Downtown, Bank Job.

Qua đợt thử nghiệm này, Visceral Games hy vọng đợt beta này sẽ mang đến cho các game thủ cái nhìn mới về Battlefield Hardline. Khiến họ yên tâm hơn về sản phẩm chính được ra mắt khoảng thời gian không xa sau đó.

Battlefield Hardline cấu hình tối thiểu

Với những fan hâm mộ dòng game Battlefield từ trước đến nay. Mỗi khi có một phiên bản Battlefield mới ra đời. Họ luôn quan tâm đặc biệt đến cấu hình chính thức mà EA tung ra.

Tuy nhiên, Battlefield Hardline giờ đây không còn là mối lo ngại cho các game thủ về cấu hình nữa. Sở dĩ là bởi chúng không đòi hỏi người chơi sở hữu một chiếc PC khủng để chạy tốt tựa game.

Battlefield Hardline cấu hình tối thiểu
Khám phá Battlefield Hardline cấu hình tối thiểu

Yêu cầu cấu hình tối thiểu của game Battlefield Hardline như sau:

 • Hệ điều hành: Windows Vista SP2 64-bit (đã cập nhật gói dữ liệu KB971512)
 • Hệ vi xử lý CPU: Intel Core i3, i5 2.4 Ghz / AMD Athlon II, Phenom II 2.8 Ghz hoặc hơn
 • RAM: 4GB
 • VGA: NVIDIA GeForce GTX 260/ATI Radeon HD 5770 với 1 GB VRAM hoặc cao hơn
 • HDD: 60GB
 • DirectX: DirectX 11

Battlefield Hardline cấu hình tối thiểu này cũng được áp dụng cho phiên bản chính thức với các game thủ sử dụng 4GB và bộ nhớ RAM.

Thông thường cấu hình Battlefield Hardline này thường gặp một số vấn đề ở phiên bản Beta. Battlefield Hardline chưa tìm ra giải pháp tối ưu hóa cho những PC tầm thấp. Vì vậy, EA đề nghị các game thủ nên tắt tất cả các ứng dụng khác để chạy tốt tựa game này.

Cấu hình đề nghị của Battlefield Hardline

Ngoài cấu hình tối thiểu, EA còn công bố Battlefield Hardline cấu hình đề nghị giúp cho các game thủ lựa chọn thiết bị phù hợp để chơi game. Các thông số cấu hình Battlefield Hardline đề nghị được quy định cụ thể như sau:

 • Hệ điều hành: Windows 8 64-bit (đã cập nhật gói dữ liệu KB971512)
 • Hệ vi xử lý CPU: Intel 4 lõi hoặc AMD 6 lõi
 • RAM: 8 GB
 • VGA: NVIDIA GeForce GTX 760 /AMD Radeon R9 290 với 3 GB VRAM hoặc hơn
 • HDD: 60 GB
 • DirectX: DirectX 11

Tuy nhiên nếu như chơi game với một hệ thống từ  4GB RAM trở xuống. Game thủ rất có thể sẽ gặp phải nhiều vấn đề về kỹ thuật ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm game. Hoặc bạn cũng có thể thử trải nghiệm Battlefield 1 cấu hình cho những máy tầm trung nhé!

Theo thông tin của EA và Visceral Games, Battlefield Hardline đòi hỏi yêu cầu lớn hơn nhiều cho phiên bản Battlefield 4. Bởi nó không chạy trên hệ điều hành 32 bit nữa.

Người chơi cần phải có dung lượng ổ cứng trống gấp đôi phiên bản trước để có thể chơi game mượt mà và không bị giật, lag,…

Với những thông tin hữu ích về Battlefield Hardline cấu hình tối thiểu và đề nghị của http://iwinbutton.com trên đây. Hy vọng các bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm game bắn súng hấp dẫn và kịch tính này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *