Các loại súng trong PUBG Mobile được Game thủ dùng nhiều nhất

Các loại súng trong PUBG rất phong phú và đa dạng. Chúng là thứ vũ khí mà người chơi có thể nhặt và sử dụng từ đầu cho tới khi kết thúc trận đấu. Người chơi cũng có thể dùng những loại súng này để công nhà, bắn tỉa từ xa hay áp sát kẻ địch… Dưới đây là danh sách tên gọi kèm hình ảnh và tác dụng của các loại súng phổ biến nhất trong PUBG.

AKM – Loại súng được yêu thích nhất PUBG Mobile

Nếu đang tìm các loại súng trong PUBG thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua AKM. Đây chính là một trong các loại súng trong PUBG Mobile được yêu thích nhất. Hơn nữa, nó cũng là loại vũ khí có khả năng gây sát thương cực lớn, gần nhứ cao nhất trong số các loại Rifle của PUBG.

Súng AKM trong PUBG
Súng AKM trong PUBG

Khi sử dụng AKM bạn sẽ thấy đây là loại súng vừa có tầm bắn xa lại vừa có tốc độ nhắn nhanh. Tuy nhiên, điểm yếu duy nhất của vũ khí này là độ giật lớn – Điều mà không game thủ nào muốn “trải nghiệm” khi chơi PUBG. Song, theo kinh nghiệm của một số người chơi thì bạn có thể dùng súng AKM để ngắm bắn từ xa khi chơi PUBG ở chế độ Single. Chắc chắn nó sẽ rất hiệu quả đấy!

PUBG là game bắn súng sinh tồn vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, tình tạng giật, lag trong game khiến không ít người chơi cảm thấy khó chịu. Tham khảo ngay cách hiện FPS PUBG cũng như cách giảm lag PUBG hiệu quả nhất qua bài viết của chúng tôi!

M16A4: Súng bắn xa và chính xác

M16A4 cũng là một trong số nhiều loại súng được sử dụng phổ biến trong PUBG. Nếu xét về lượng người dùng thì nó chỉ chịu xếp sau AKM mà thôi. Thêm nữa, bạn có thể sử dụng M16A4 cho 2 chế độ bắn là Single và Burst.

M16A4 với tầm bắn xa và độ giật thấp
M16A4 với tầm bắn xa và độ giật thấp

Nếu xét về khả năng sát thương thì M16A4 có phần kém cạnh AKM, nhưng nếu xét đến tầm bắn xa thì nó lại vượt trội hơn hẳn. Đặc biệt là loại súng này có độ giật thấp hơn nhiều khẩu AKM phía trên.

Scar-L – Top các loại súng trong PUGB phổ biến nhất

Scar-L đứng ở vị trí số 3 của danh sách các loại súng trong PUBG. Đồng thời, đây cũng là loại vũ khí mang đến sự hoàn hảo và cân bằng trong tựa game sinh tồn này. Bởi Scar-L là loại súng hảo hảo với các chỉ số cân bằng như:

  • Khả năng gây sát thương khá
  • Tằm bắn xa
  • Bắn đạn nhanh, hiệu quả
  • Độ giật thấp
  • ..
Scar-L  - loại súng gây sát thương khá
Scar-L  – loại súng gây sát thương khá

Mặc dù Scar-L là loại súng khá khó kiếm nhưng một khi bạn đã tìm được nó rồi thì hãy nhanh tay tìm thêm khẩu Sniper. Chắc chắn rằng chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy!

M416: Tốc độ và cực xa

Tiếp theo, chúng tôi muốn nhắc đến M416. Đây là một vũ khí có tốc độ bắn nhanh, tầm bắn xa. Nếu xét đến các yếu tố cơ bản của một khẩu súng thì M416 có phần nhỉnh hơn Scar-L đôi chút. Tuy nhiên, điểm trừ của M416 là độ giật tương đối cao.

M416 với điểm trừ là đội giật tương đối cao
M416 với điểm trừ là đội giật tương đối cao

Bạn có thể sử dụng M416 trong chế độ Single và Auto ở nhiều trường hợp khác nhau. Và hãy nhớ rằng dù bạn có nhặt được Scar-L, M416 hay M16A4 thì đều tốt cả, bởi những loại súng này có tác dụng tương tự như nhau.

Groza: “Lính mới” của PUBG

Trong các loại súng của PUBG, Groza được xem là “anh lính mới” khi mà nó là loại vũ khí mới được thêm vào game. Groza có khả năng gây sát thương lớn, ra đạn nhanh, tầm bắn xa… Tuy nhiên, súng này có điểm trừ duy nhất là nó không hỗ trợ 8x Scope, mức cao nhất cũng chỉ là 4x Scope. Song, việc kiếm được Groza cũng không hề đơn giản đâu nhé!

Groza - "Anh lính mới" của PUBG - một trong cac loai sung trong pubg
Groza – “Anh lính mới” của PUBG

AUG A3 – Súng mạnh nhất trong các loại Rifle của PUBG

AUG A3 có biệt danh là loại súng “hiếm có khó tìm”. Vì dù nó là súng mạnh nhất trong PUBG nhưng rất khó gặp, không phải game thủ nào cũng may mắn nhặt được. Cách duy nhất để có được AUG A3 là tìm đến hòm cứu trợ “Thính”. Tuy nhiên, điều này sẽ vô cùng nguy hiểm. Hãy cẩn trọng với điều này trước khi đi tìm AUG A3!

AUG A3 - Khẩu sung khó tìm nhất PUBG
AUG A3 – Khẩu sung khó tìm nhất PUBG

Như vậy bài viết đã liệt kê các loại súng trong PUBG để người chơi tham khảo. Hy vọng nội dung hữu ích cho người chơi khi tìm kiếm thông tin về tựa game sinh tồn này. Đừng quên thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để đón đọc bài viết về các loại xe trong PUBG cùng nhiều nội dung hấp dẫn khác tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *