Các loại zombie trong Left 4 Dead 2 nguy hiểm nhất trong tựa game

Nếu như yêu thích game lấy chủ đề về zombie thì chắc hẳn bạn không thể bỏ lỡ tựa game Left 4 Dead 2. Đây là một trong những tựa game bắn súng sở hữu lượng người chơi vô cùng đông đảo. Đặc biệt, hệ thống zombie trong Left 4 Dead 2 cũng vô cùng đa dạng. Hãy cùng iwinbutton điểm danh các loại Zombie trong Left 4 Dead 2 nhé.

Các loại zombie trong Left 4 Dead 2  – Zombie thường

Nói đến các loại zombie trong Left 4 Dead 2 thì chắc chắn chúng ta cần phải nhắc tới Zombie thường đầu tiên. Đây là loại zombie nhiều nhất trong game và đặc điểm của chúng là vô cùng ngốc nghếch. Độ nguy hiểm của những con zombie này không cao. Nếu như bạn bắt gặp một con đang đi lang thang thì khả năng lớn là xung quanh đó có đồng bọn của chúng. Bởi một trong những đặc điểm của loại zombie này là đi theo số đông.

Zombie thường rất phổ biến trong Left 4 Dead 2
Zombie thường rất phổ biến trong Left 4 Dead 2

Zombie thường không khó để đối phó, chỉ cần chúng đứng gần nhau thì bạn có thể tiêu diệt chúng một cách dễ dàng. Mẹo dành cho bạn khi đối phó với các loại zombie trong Left 4 Dead 2 và chủ yếu là Zombie thường đó là bắn liên tục. Hoặc bạn cũng có thể làm nổ bình gas.

Zombie to lớn Boomer

Đây là một loại Zombie to lớn, chậm chạp, nặng nề và có ít máu. Vũ khí tấn công của chúng chính là máu nôn từ miệng ra. Nếu như dính “vũ khí” này của chúng thì bạn sẽ bị hạn chế tầm nhìn cũng như bị các zombie khác bao vây. Đây là một trong các loại zombie trong Left 4 Dead 2 rất nguy hiểm bởi một khi máu của chúng đã dính ai thì sẽ gây hại rất lớn. Kể cả khi chúng đã bị tiêu diệt.

Zombie Boomer to lớn
Zombie Boomer to lớn

Mẹo đối phó:  Tấn công ở khoảng cách xa, dùng vũ khí cận chiến khi tiếp cận ở khoảng cách gần. Lưu ý trước khi bắn Boomer hãy chạy thật xa.

Zombie Charger – Gã đàn ông với cánh tay khổng lồ

Loại zombie này sở hữu khả năng cận chiến vô cùng nguy hiểm. Nó có thể túm và nhấc bạn lên, sau đó đập thật mạnh bạn xuống mặt đất. So với các loại zombie trong Left 4 Dead 2 thì Charger là loại mạnh thứ 2.

Mẹo đối phó: Giữ khoảng cách an toàn để không bị chúng túm lấy bạn. Trong khả năng có thể, hãy nhử chúng đâm đầu vào tường. Khi nó đã bị choáng đầu thì hãy tận dụng cơ hội để tấn công.

Charger với cánh tay khổng lồ
Charger với cánh tay khổng lồ

Loại Zoombie nhanh nhẹn – Hunter

Đặc điểm nhận dạng của zombie Hunter là chúng rất nhỏ con. Kèm theo đó là sự nhanh nhẹn ẩn giấu trong chiếc áo trùm đầu. Phương thức tấn công của loại zombie này là vồ lấy và cào cấu người chơi.

Mẹo đối phó: Di chuyển thật nhanh. Nếu như bị Hunter lao vào thì hãy dùng vũ khí cận chiến để chống lại. Nó sẽ để lộ sơ hở khi đang tấn công nạn nhân. Do đó hãy chớp lấy thời cơ này để giải cứu đồng đội.

Zombie Smoker

Bạn có thể nhận ra được sự xuất hiện của chúng ở khoảng cách xa bởi tiếng ho. Phương thức tấn công của smoker là dùng lưỡi để cuốn nạn nhân lại gần. Khi bạn hạ gục chúng sẽ thấy có một đám khói rất lớn ở xung quanh.

Mẹo đối phó: Tìm cách bắn vào lưỡi của chúng. Hạn chế đứng ở vị trí không có vật cản. Khi đối diện với Smoker thì hãy di chuyển thật nhanh và liên tục.

ma left 4 dead 2 bien thanh zombie Smoker
Smoker là loại zombie có chiếc lưỡi rất dài

Zombie mạnh mẽ – Tank

Đối với danh sách các loại zombie trong Left 4 Dead 2 thì Tank là loại vô cùng mạnh mẽ. Khi hắn tới gần thì bạn có thể nhận thấy được bằng dấu hiệu mặt đất có sự rung chuyển lớn. Cú đấm của loại zombie này rất mạnh và khả năng ném đã cũng rất bá.

Mẹo đối phó: Lời khuyên hữu ích cho các gamer là hãy tránh chúng càng xa càng tốt. Để đối phó lại chúng thì bạn có thể dùng bom xăng.

Mạng Lan trong Left 4 dead 2 bạn đã nghe qua chưa? Nếu chưa thì hãy thử tìm hiểu và tạo ra một Lan riêng cho mình và bạn bè để cùng chơi và trải nghiệm một cách ổn định hơn nha.

Zombie than khóc – Witch

Bạn có thể nhận biết được loại zombie này ở khoảng cách xa bởi tiếng than khóc của chúng. Chúng vô hại khi không bị ai làm phiền. Tuy nhiên, một khi bị tác động bởi ánh sáng hoặc nhìn thấy đối tượng thì Witch sẽ trở thành một nỗi ám ảnh kinh hoàng.

Mẹo đối phó: Không nên “trêu trọc” tới Witch. Nếu như phải đối mặt thì bạn hãy bắn vào đầu.

Các loại zombie trong game
Các loại zombie trong game

Zombie Spitter

Năng lực của loại zombie này tương đối giống với Boomer. Spitter có ngoại hình gầy nhẳng và vũ khí của chúng là phun ra một chất độc kinh tởm. Chất độc này không mất đi ngay mà sẽ tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định.

Mẹo đối phó: Tấn công từ xa, tránh đứng mặt đối mặt với ả.

Trên đây là danh sách các loại Zombie trong Left 4 Dead 2. Bạn hãy nhớ kỹ đặc điểm cũng như mẹo đối phó với chúng để áp dụng vào trong game. Ngoài ra, nếu muốn có thông tin về mã Left 4 Dead 2 biến thành Zombie thì hãy theo dõi các bài viết sau nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *