Cách lên đồ, cách chơi Butterfly mạnh nhất Liên Quân

Trong số những tên tuổi đi rừng nổi tiếng trong Liên Quân, thì nữ tướng Butterfly được rất nhiều game thủ nổi tiếng lựa chọn. Cô nổi tiếng với khả năng công vật lý và tốc độ chạy “siêu tít” khi “quẩy” trên đường Rừng. Sở hữu đầy đủ những yếu tố đặc biệt, người chơi hãy chịu khó tìm hiểu thật kĩ cô nàng sát thủ xinh đẹp của Liên Quân nhé. Học cách lên đồ, cách chơi Butterfly để phát huy trọn vẹn các kĩ năng của Sát thủ Siêu cấp với iwinbutton ngay thôi.

Giới thiệu Sát thủ Siêu cấp Butterfly

Butterfly là một sát thủ chuyên ám sát được thuê để huấn luyện. Mọi người đều nể phục bởi diện mạo mình hạc xương mai nhưng lại ẩn chứa khả năng duy trì và khôi phục được sức chịu đựng của mình xuyên suốt các cuộc giao tranh.

Sát thủ Butterfly xinh đẹp nhưng nguy hiểm
Sát thủ Butterfly xinh đẹp nhưng nguy hiểm

Bảng ngọc Butterfly mạnh nhất

Sát thủ bá đạo Butterfly có lối chơi đặc biệt nhưng bị điểm yếu là “máu giấy”. Vì vậy lập bảng ngọc cho Butterfly phải đáp ứng được lượng sát thương và một lượng máu đầu trận để tăng độ “lì” cho Butterfly.

Bảng ngọc Butterfly bổ trợ các kĩ năng của Tướng
Bảng ngọc Butterfly bổ trợ các kĩ năng của Tướng

Ngọc Đỏ III (Công vật lý +2/Xuyên giáp +3.6): 

Viên ngọc đỏ là viên ngọc nhất định phải có cho bất cứ Sát thủ nào trong Liên Quân. Ngọc đỏ sẽ tăng sát thương và khă năng xuyên giáp, từ đó giúp cho Butterfly tối ưu hóa sát thương.

Ngọc Tím III (Máu tối đa +60/Hồi máu/5s +4.5):

Sử dụng ngọc Tím tăng máu và khả năng hồi máu cho sát thủ Butterfly.

Ngọc Xanh III (Tốc đánh +0.6%/Xuyên giáp phép +6.4):

Butterfly là vị tướng cần bổ sung tốc đánh, vì vậy ngọc xanh sẽ hỗ trợ vấn đề này. Ngoài ra Ngọc Xanh còn giúp tướng xuyên giáp phép -> nhanh chóng dứt điểm Pháp sư team địch.

Cách lên đồ Butterfly đi Rừng

Dưới đây là cách lên đồ Butterfly mạnh nhất khi giao tranh.

  • Kiếm Truy Hồn: tăng 25% tốc đánh vào cộng 10% hút máu. Ngoài ra nâng cấp trừng phạt là sự lựa chọn hoàn haroo cho việc đi Rừng.
  • Giày Hermes: là items không thể thiếu của Tướng đi Rừng để di chuyển cơ động hơn.
  • Quỷ Kiếm: +25% Hút máu và 100 Công vật lý.
  • Kiếm Muramasa có công dụng từ chối tử thần 0,5S và xuyên giáp 45% để ám sát người khác.
  • Phức Hợp Kiếm là món cuối cùng với 3 giây đánh thường thì được 1 lần tăng dame.

Cách lên đồ này hoàn toàn có thể giúp bạn giết tướng Tank trong vòng một nốt nhạc.

Cách chơi Butterfly đi Rừng

Tướng Butterfly có combo “trâu bò” và khá linh hoạt. Người chơi nên nhớ Butterfly phụ thuộc nhiều vào chiêu cuối vì vậy bạn hãy để cô ấy áp sát và tấn công kẻ địch. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chơi Butterfly theo từng giai đoạn.

Cách chơi Butterfly khởi đầu game

Butterfly được cho là vị Tướng chỉ thích hợp nhất với đi Rừng.

Trước hết mục tiêu đầu tiên của Butterfly sẽ là Ngọc Đỏ, để ăn được Ngọc Đỏ bạn cần sử dụng Trừng Phạt và nhờ sự giúp đỡ của đồng đội trong team đang canh rừng nhé. Không nên tự làm một mình vì phải trách cho trường hợp bị những tướng khắc chê Butterfly như Narkoth cướp rừng.

Trong Liên Quân nếu bạn muốn trở thành một Xạ thủ giỏi, ngoài việc nắm chắc các kĩ năng cơ bản của Tướng. Người chơi còn phải tự mình lựa chọn bảng ngọc Ad Liên Quân sao cho phù hợp nhất với tướng Xạ thủ.

Khi đánh xong tất cả bạn nên nhờ Tướng top phụ mình ăn Rồng nhỏ vì tầm quan trọng của nó không hề kém Rồng to. Nếu giết được Rồng nhỏ bạn cần phải tự mình di chuyển ngay tói vị trí của Rồng và gọi team cùng ăn để đạt 9500 EXP.

Cách chơi Sát thủ Butterfly mạnh nhất đường Rừng
Cách chơi Sát thủ Butterfly mạnh nhất đường Rừng

Cách chơi Butterfly giai đoạn giữa và cuối game

Đây chính là giai đoạn Butterfly thể hiện vượt trội nhờ tốc độ nhanh chóng mặt của cô. Bằng nội tại hồi tất cả chiêu nên người chơi giết được một kẻ sẽ đồng thời tăng thêm khả nằn quét cả đội hình đối phương luôn.

Game thủ hãy lựa chọn thời điểm thích hợp để áp sát được đối phương một cách thật hợp lý. Nếu như Butterfly được trang bị đầy đủ, trở nên quá mạnh thì người chơi nên chủ động mở giao tranh. Còn nếu như Tướng chưa mạnh như bạn muốn thì bạn cần để Butterfly mở giao tranh sau Tank và Ap để sức mạnh được phát huy triệt để.

Điểm mà người chơi cần phải ghi nhớ ghi chơi Butterfly đó chình là phải giành được điểm kết thúc hoặc hỗ trợ thì mới có thể dử dụng được nội tại Sát thủ. Tức là hồi lại toàn bộ kỹ năng không chế. Sự tính toán về lượng sát thương gây ra, tỉ lệ dứt điểm mục tiêu cần quan trong khi thi triển kỹ năng để tận dụng được nội tại Sát thủ.

Combo chuẩn: Ám Sát + Phi Kiếm + Quét Kiếm.

Cứ dứt điểm một người, bộ kỹ năng sẽ được hồi lại và người cần sử dụng tiếp combo như trên.

Tham khảo một số Butterfly Liên Quân (LQ) skin

Ngoài nắm rõ cách lên đồ, cách chơi Butterfly chuẩn người chơi cũng nên chọn cho mình những trang phục phù hợp để tăng thêm phần thú vị, động lực khi tham gia chơi bằng tướng Buttefly LQ.

Butterfly Xuân Nữ Ngổ Ngáo

Trang phục Butterfly Liên Quân Xuân Nữ khiến cô vô cùng hấp dẫn và trẻ trung.

Butterfly Xuân Nữ Ngổ Ngáo được nhiều game thủ săn đón
Butterfly Xuân Nữ Ngổ Ngáo được nhiều game thủ săn đón

Butterfly Đông Êm Đềm

Butterfly lạnh lùng, cao ngạo trong Học Viện Ma Thuật. Với ngoại hình xinh đẹp, cô đã khiến cho bao ánh mắt như hóa đá vì quá mê đắm vẻ đẹp của cô.

Mối tình giữa Butterfly và Tulen trong học viện Ma thuật
Mối tình giữa Butterfly và Tulen trong học viện Ma thuật

Butterfly Thủy Thủ

Vị Tướng Sát thủ hóa thân cực mạnh mẽ và cá tính trong Skin Thủy Thủ.

Nữ thủy thủ sẵn sàng đối mặt với mọi hiểm nguy
Nữ thủy thủ sẵn sàng đối mặt với mọi hiểm nguy

Butterfly Teen Nữ Công Nghệ

Teen nữ công nghệ có nhiều hiệu ứng mới lạ
Teen nữ công nghệ có nhiều hiệu ứng mới lạ

Không chỉ giúp Butterfly thay đổi diện mạo, Teen Nữ Công Nghệ sẽ có những hiệu ứng mới lạ khi em thi triển kĩ năng rất đẹp mắt.

Butterfly Nữ Quái

Sát thủ Butterfly nổi loạn khiến các đối thủ phải dè chừng vì không biết sẽ ứng biến như thế nào với cô.

Mua ngay trang phục Nữ quái để biết Butterfly "quậy" khủng cỡ nào
Mua ngay trang phục Nữ quái để biết Butterfly “quậy” khủng cỡ nào

Trên đây là các bí kíp hướng đẫn người chơi về cách lên đồ, cách chơi Butterfly hiệu quả và mạnh nhất. Với sự kết hợp ăn của các yếu tố cơ bản: bảng ngọc, lên đồ, cách chơi, chắc chắn Butterfly sẽ là một tướng tủ mỗi khi bạn muốn tìm một tướng đi Rừng trong Liên Quân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *