Bật mí Cách chơi Joker Liên Quân Mobile hay nhất cho game thủ

Đấu trường Liên Quân từ lâu đã nổi tiếng với những màn giao tranh máu lửa. Là nơi các vị Tướng nghiêm túc thể hiện tài năng vượt bậc, phong thái mạnh mẽ khi ra đấu trường. Nhưng không phải vị Tướng nào cũng có lối chơi nghiêm túc đâu. Một số vị Tướng có lối chơi “troll” và trêu trọc đối phương rất khó chịu, nổi tiếng là tướng Joker. Cùng iwinbutton tìm hiểu xem liệu cách chơi Joker – vị Tướng thích troll này có gì khác biệt không nhé!

Tiểu sử về Tướng Joker

Joker nằm trong ba vị tướng đến từ DC bao gồm Joker, Batman và Super Man. Hắn là kẻ thù truyền kiếp của Batman. Xuất hiện trong Liên Quân với vai trò xạ thủ nhưng lại có khả năng dồn sát thương và chơi trên cơ vô cùng khủng.

joker lien quan thích đùa giỡn để che giấu sự tàn bạo sâu trong con người hắn
Tướng Joker thích đùa giỡn để che giấu sự tàn bạo sâu trong con người hắn

Thế những đừng nghĩ Joker thích trêu đùa mà lơ là, hắn hoàn toàn có thể dùng Bịp Bợm để thoát khỏi giao tranh. Sau khi miễn nhiễm nguồn sát thương hắn sẽ bất ngờ kết thúc mạng sống của những con mồi ngây thơ ngay lập tức.

Yorn là một Xạ thủ rất đẳng cấp trong Liên Quân, vị thần ánh sáng có gương mặt sáng ngời được sở hữu những kĩ năng “bá đạo” nhất. Để phát huy hết sức mạnh của Yorn trong giao tranh, game thủ hãy nắm thật chắc cách chơi Yorn nhé!

Cách lên đồ Joker mạnh nhất

Bạn sẽ cần những items sau để trang bị cho Joker:

  • Gươm Sấm Sét
  • Giầy Hộ Vệ
  • Thương Xuyên Phá
  • Quỷ Kiếm
  • Song Đao Bão Táp
  • Liềm Đoạt Mệnh

Cách chơi Joker Liên Quân hay nhất cho game thủ

Dưới đây sẽ là hướng dẫn các game thủ chơi Joker theo từn giai đoạn.

lien quan joker Cách chơi không hề dễ như bạn nghĩ
Cách chơi Joker không hề dễ như bạn nghĩ

Cách chơi Joker giai đoạn đầu game

Thông thường Joker sẽ đá cặp cùng một tướng Support sau đi gần hang rồng để tiện cho giao tranh về sau này. Nếu bạn không bị giao nhiệm vụ canh rồng thì hãy ăn Cua Kỳ Cục để kiếm thêm vàng và kinh nghiệm.

Tại những cấp độ đầu tiên bạn hãy cố gắng trao đổi các chiêu thức bằng Nội tại Đùa Dai và Đùa Sốc. Bạn chỉ cần vận dụng các kỹ năng theo cách thông thường rồi lại bỏ đi để lấy lại nội tại. Rồi lại đánh thường tiếp rồi sử dụng Đùa Sốc để cấu rỉa máu của đối phương. Ngoài ra bạn có thể dùng Đùa Sốc để dọn dẹp quái trên đường nhanh gọn.

Tại các chiêu cuối khi Farm bạn sẽ tậu cho mình được vàng và kinh nghiệm cao nhất.

Chú ý: Đừng quên để í thời gian hồi lại của điểm hồi phục và bổ sung trang bị khi cần thiết.

Cách chơi Joker giai đoạn giữa game

Thông thường những tướng đi Rừng sẽ tới “thăm hỏi” Xạ thủ trước khi rồng ra đời, nên hãy chú ý nhìn trước nhìn sau và luôn ở bênh cạnh tướng hỗ trợ nhé.

Nếu như đối phương sở hữu các Tướng ăn Rồng nhanh như Fennik, bạn và cạ cứng tướng hỗ trợ phải chú ý kiểm soát nếu không muốn bị nẫng tay trên.

Khi chuyển sang level 4, bạn bắt đầu thực hiện các Combo khủng như: Bom Cười gây sát thương lớn và làm choáng mục tiêu -> Đùa Sốc -> Bịp Bợm để dứt điểm.

Thật cẩn thận khi sử dụng Joker trong Đấu trường nhé
Thật cẩn thận khi sử dụng Joker trong Đấu trường nhé

Cách chơi Joker tại giai đoạn cuối game

Lúc này Joker đang trong trạng thái khỏe và mạnh nhất trong giao tranh. Bạn hãy sử dụng nội tại của Đùa Dai một cách tối đa để thả treo đối thủ. Rình khi đối thủ yếu máu thì cứ thế mà kết liễu bằng combo thôi!

Nhớ rằng đừng bao giờ đứng tại vị trí đầu team nhé, người hiểu Joker và chơi Joker giỏi chính là game thủ biết tiến lùi đúng chỗ. Điều này có thể giúp Joker trụ với mộ thời gian lâu nhất có thể. Joker có sức mạnh chẳng khác gì một Sát thủ, vì vậy cuối game bạn hãy cho hắn đứng vào bụi rậm hoặc bắt lẻ AD và AP team địch nhé!

Joker không phải la một vị Tướng dễ chơi và dành cho các newbie. Để hiểu được cách chơi Joker bạn phải tìm hiểu rất kĩ để nhìn thấu được tiềm năng của vị Tướng này. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ có ích cho các game thủ trong quá trình tìm kiếm thông tin. Chúc các bạn sẽ thành công với vị Tướng Joker huyền thoại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *