Bí kíp vàng về cách chơi Liên Quân giỏi từ các cao thủ để lại

Bạn là một tín đồ của game Liên Quân Mobile? Tuy nhiên cố gắng leo rank hoài mà vẫn không cải thiện được thứ bậc. Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết của http://iwinbutton.com về cách chơi Liên Quân giỏi nhé. Chắc chắn rằng đây là bí kíp vàng mà bạn đang tìm kiếm đấy!

Kinh nghiệm chơi Liên Quân Mobile – Chọn tướng chơi thật chuẩn

Mỗi vị tướng trong Liên Quân đều có một bảng chỉ số riêng. Các vị tướng bao gồm các thông số: Sinh mệnh, sát thương tay, hiệu ứng kỹ năng và độ khó. Ở thanh độ khó, chỉ số độ khó càng cao càng thể hiện tướng khó điều khiển. Nếu là người chơi non tay thì tướng này sẽ trở thành gánh nặng cho cả đội. Vì lí do ngơ ngơ vô trận sẽ bị hạ liên tục.

Một số tướng có độ khó thấp nhưng sát thương tay lớn hoặc sinh mệnh lớn là: Valhein, Triệu Vân, Taara, Krixi, Mina, Veera, Toro, Slimz, Mganga.

Top tướng dễ chơi trong Liên Quân
Top tướng dễ chơi trong Liên Quân

Hướng dẫn cách chia đường thật chính xác

Một trong các mẹo chơi Liên Quân Mobile hay chính là chia đường mà các vị tướng đảm nhận thật chính xác.

Đường trên hay còn gọi là Caesar – Tướng Đấu Sĩ hoặc Đỡ Đòn

Trong cách chơi Liên Quân giỏi, các đội sẽ thường có một vị tướng được đi solo đường. Vị tướng này thực hiện nhiệm vụ để hưởng được nhiều vàng và kinh nghiệm hơn. Và tướng thích hợp đi vị trí này không ai khác chính là Đấu Sĩ hoặc Đỡ Đòn. Nhiệm vụ chính của vị trí này là che chắn, hút toàn bộ sát thương của đối phương.

Đi rừng – Sát Thủ.

Trong Liên Quân có rất nhiều vị tướng có khả năng đi rừng tốt. Nhưng cách đánh Liên Quân Hay thì Sát Thủ là tướng được ưa chuộng nhất ở vị trí này.

Nếu bạn chơi Liên Minh huyền thoại nhiều chắc hẳn sẽ nghĩ chơi liên quân trên mobile cũng sẽ dễ. Nhưng thật sự thì không như bạn nghĩ đâu. Cách chơi liên quân khác với cách chơi liên minh rất nhiều, đặc biệt là về cấp và tốc độ di chuyển…

Nhiệm vụ chính của Sát Thủ trong các pha giao tranh là gây náo loạn đội hình địch. Thậm chí nếu vai trò này có khả năng ám sát nguồn sát thương chủ lực địch chỉ trong một nốt nhạc.

Đường giữa – Pháp Sư

Trong kinh nghiệm chơi Liên Quân, đường giữa là khu vực hết sức quan trọng. Đây là vị trí chủ chốt để kiểm soát bản đồ và thế trận. Đường giữa cũng là đường ngắn nhất, lính ra nhanh nhất. Do đó, cấp độ và vàng cũng được thưởng nhiều nhất. Ngoài ra, người đi đường giữa có thể di chuyển dễ dàng sang hai bên để tham gia gank. Chính vì vậy Pháp Sư là vị tướng thích hợp nhất ở vị trí này.

biet cach chia duong la cach choi lien quan gioi
Biết cách chia đường là cách chơi Liên Quân giỏi

Đường dưới hay Đường Rồng (Đường gần Rồng) – Cặp đôi Xạ Thủ – Trợ Thủ

Để có thể tấn công các công trình hiệu quả nhất, bạn cần tới một nguồn sát thương vật lý và tầm đánh xa. Và đó chính là lí do mà trong bất cứ đội hình nào chúng ta cũng cần tới Xạ Thủ.

Một người đồng hành không thể thiếu của Xạ Thủ chính là Trợ Thủ. Nhiệm vụ chính của Trợ Thủ chính là hỗ trợ Xạ Thủ. Cùng với đó, Trợ Thủ cũng hỗ trợ tướng đi Rừng kiểm soát mục tiêu vô cùng quan trọng là Rồng Hắc Ám.

Cách chơi giỏi Liên Quân – Biết cách sử dụng bản đồ thu nhỏ 

Với mỗi chức năng trong giao diện trận đấu sẽ có tác dụng hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình tham gia trận đấu. Cụ thể, bản đồ nhỏ ở phía góc tay trái của bạn có thể dễ dàng quan sát được đồng đội ở những vị trí nào. Từ bản đồ nhỏ này, người chơi có thể phát lệnh hỗ trợ, rút lui, tiến công… Hoặc người chơi cũng nhanh chóng quan sát thấy quân địch đang nằm ở đâu. Cách chơi Liên Quân Mobile giỏi là bạn cần phải đi hướng nào để hạ gục mục tiêu nhanh chóng nhất.

Bản đồ thu nhỏ ở góc trái trên màn hình
Bản đồ thu nhỏ ở góc trái trên màn hình

Mẹo Liên Quân hay – Trang bị bảng ngọc và lên đồ thật chuẩn xác 

Bảng ngọc bổ trợ cho mỗi vị tướng sẽ giúp tướng đó phát huy hết hoàn toàn sức mạnh của bộ kỹ năng. Làm sao để chơi Liên Quân giỏi chính là lên được một bảng ngọc thật chính xác. Nếu bạn vẫn chưa biết cách trang bị bảng ngọc thì có thể nhờ vào sự giúp đỡ của bạn bè. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bảng ngọc gợi ý của hệ thống dành cho mỗi vị tướng nữa đấy.

Một trong những cách chơi Liên Quân giỏi là việc lên đồ cho các vị tướng. Tùy vào kỹ năng và chiêu thức của tướng mà có trang phục kèm theo khác nhau. Do đó, để tránh mất thời gian trong lúc mua đồ thì hãy soạn đồ sẵn cho tướng mình ngay nhé. Người chơi có thể nhấn vào mục “Lịch sử đấu” để học hỏi bí kíp trang bị đồ của các cao thủ.

Soạn đồ cho các vị tướng trước khi bước vào trận đấu
Soạn đồ cho các vị tướng trước khi bước vào trận đấu

Trên đây là toàn bộ những kí kíp về cách chơi Liên Quân giỏi. Hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ tạo cho người chơi nền tảng thật tốt. Chúc các bạn thành công trên Đấu Trường Danh Vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *