Cách chơi Tulen – Hoàng Tử Lôi Quang Liên Quân “bá đạo”

Tulen là một vị Hoàn tử kiêm Pháp sư được rất nhiều game thủ Liên Quân Mobile yêu thích. Anh sở hữu bộ kĩ năng vô cùng cơ động và khả năng cấu rỉa máu đối phương đẳng cấp. Vậy cách chơi Tulen thế nào để anh có thể phát huy mạnh nhất tài năng của mình trên đấu trường? Cùng iwinbutton.com tìm hiểu thêm về Pháp sư Solo đường giữa bậc nhất Tulen nhé!

Tiểu sử về Tướng Tulen

Tulen chính là một á thần được sinh ra với khả năng triệu hồi được sấm sét. Ngay từ khi còn nhỏ, anh đã bộc lộ những tài năng phi thường. Lớn lên anh đã có thể khiến sấm sét mạnh hơn tất cả những pháp thuật bình thường hàng nghìn lần.

lien quan tulen một vị vua Sấm Sét quyền lực
Tướng Tulen – một vị vua Sấm Sét quyền lực

Mặc dù có sức mạnh vô song, nhưng anh không hề đam mê quyền lực. Thứ duy nhất anh khát khao chính là sự tự do tuyệt đối. Nhờ sự dẫn dắt của người thầy Ilumia, Tulen đã từng bước một trở thành một vị vua của sấm sét. Nhưng nhiệm vụ đầu tiên của anh quá khó khăn, khi bắt buôc anh phải giành lại ngai vàng của chủ nhân cũ – Aleister. Anh không muốn làm điều này một chút nào vì từ trước đến giờ Tunlen luôn hạn chế phô trương sức mạnh bừa bãi.

Liệu Tulen có thực hiện nhiệm vụ đó không? Các bạn hãy tham gia Liên Quân để biết được sự thật nhé.

Bạn muốn nghỉ ngơi vì đã mệt mỏi sau những cuộc chiến khốc liệt trong Liên Quân. Hay đơn thuần chỉ muốn tạm dừng để trải nghiệm một không gian mới hơn mà chưa biết cách xóa tài khoản Liên Quân mobile? Đừng lo lắng nhé, việc xóa tài khoản Liên Quân không hè khó như bạn nghĩ!

Các kỹ năng của Hoàng tử lôi quang – Tulen

Để có thể biết cách chơi Tulen thành thạo, điều đầu tiên các game thủ cần phải nắm rõ đó chính là các kỹ năng của Tướng.  Các kỹ năng mà Tulen sở hữu gồm có:

  • Lôi Điện: Hồi chiêu 0 giây/Tiêu hao 0 năng lượng/Khi đạt tới 5 điểm Tulen sẽ tạo ra 5 luồng sét quanh bản thân, công kích đối thủ ngay cạnh.
  • Lôi Quang: Có thể khiến Tulen bắn ra 3 tia sét lên trước, mỗi tia mà địch trúng phải sẽ gây 450/510/570/630/690/750 sát thương phép.
  • Lôi Động: Nếu kẻ địch bị chịu ảnh hưởng chiêu này 5s liên tục sẽ bị chậm làm 90% tốc chạy giảm dần trong 3 giây.
  • Lôi Điếu: Tulen có thể vừa di chuyển vừa ra chiêu triệu hồi một chú chim điện tấn công trực tiếp vào mục tiêu đã chỉ định.

Hướng dẫn cách chơi Tulen mạnh nhất cho game thủ

Nổi tiếng là một Pháp sư cơ động, Tulen còn cực ghi điểm với khả năng tham gia giao tranh vào cuối trận.

Cách chơi Tulen giai đoạn đầu game

Trước tiên hãy đi dọn dẹp lính rồi mau chóng ăn Nhện Độc để tăng vàng và kinh nghiệm. Hãy sử dụng chiêu cuối để sở hữu được lượng vàng và EXP tối đa. Đừng quên các điểm phục hồi để bổ sung máu và năng lượng nội tại nhé, ngoài ra còn giúp Tướng trụ đường tốt hơn.

Tại giai đoạn này Lôi Quang chính là kỹ năng rất tốt để dọn lính và cấu rỉa máu đối phương.

Tulen là một Pháp sư đòi hỏi người chơi phải biết vận dụng các kĩ năng linh hoạt
Tulen là một Pháp sư đòi hỏi người chơi phải biết vận dụng các kĩ năng linh hoạt

Cách chơi Tulen giai đoạn giữa game

Con Rồng đầu tiên xuất hiện tại trận đấu có thể tăng cho đội bạn tới 20% tỉ lệ thắng trận. Vì vậy hãy canh chừng nó để đồng đội có thể ăn.

Thời điểm mà Pháp Sư Tulen tham gia giao tranh hợp lý nhất là khi đã đạt level 4. Lúc này trang bị đã khá là ổn và có chiêu cuối. Đặc biệt nếu Team bạn đủ xanh hãy ăn ngay Rồng còn nếu chưa đủ thì cứ đứng tại khu vực đó để canh phòng trường hợp bị Team địch cướp mất.

Cách chơi Tulen kết thúc game

Vào giai đoạn này Tulen đã có đầy đủ các trang bị, mọi kĩ năng đều full option để có thể trở thành siêu Sát Thủ hoặc quái vật Cấu rỉa máu địch. Nên nhớ đừng đứng quá cao khi giao tranh tổng xảy ra để tráng bị các Tướng có kỹ năng “giáp lá cà” có thể động tới. Tốt nhất ngoài hỗ trợ đồng đội bạn nên để Tướng nấp bụi để nhảy ra tóm lẻ AD và AP của team địch.

Combo Tulen mạnh nhất mà các game thủ cần nhớ là: Lôi Động tiếp cận mục tiêu, sau đó gây sát thương và tích điểm nội tại -> Lôi Quang gây sát thương và tích 3 điểm nội tại -> Lôi Điếu tiếp tục gây sát thương và tích điểm nội tại lần 5. Các cao thủ game đã từng chơi Tulen khuyên rằng bạn nên cứ nấp bụi vào sử dụng combo liên tục, chắc chắn đối thủ sẽ phải đầu hàng.

Chiêm ngưỡng hình ảnh Tulen Chibi

Cùng nghỉ tay sau khi tham gia những cuộc đấu khốc liệt bằng cách xem hình dễ thương của Tulen khi được thiết kế với tạo hình Chibi nhé.

Ảnh Tướng Tulen Chibi

Bình thường Tulen là thần Sấm Sét khiến bao người e sợ, vậy mà khi vẽ thành Chibi thì trông lại dễ “cưng” hết sức!

Ảnh Tulen Chibi xuất sắc!
Ảnh Tulen Chibi xuất sắc!

Không chỉ có Tulen Chibi mà vị Tướng Pháp Sư còn sở hữu rất nhiều hình ảnh được người hâm mộ yêu thích như: hình ảnh Tulen Tân Thần Thiên Hà, Tulen Phù Thủy Kiến Tạo…

Trên đây là toàn bộ những bí kíp về cách chơi Tulen mạnh nhất dành cho game thủ. Không chỉ có vậy bài viết còn có đính kèm những hình ảnh Tulen siêu độc để người chơi tải về máy của mình. Mong rằng các game thủ sẽ chơi tướng Tulen thật tốt, đem lại chiến thắng cho đội của mình trên Trường Đấu Liên Quân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *