Cách lên đồ, cách chơi Veera Nữ Hoàng Bóng Đêm Liên Quân

Nếu bạn đã theo đuổi Liên Quân Mobile từ những thời gian đầu. Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với sự xuất hiện của Pháp sư Veera. Cô luôn được các game thủ lựa chọn vì dễ chơi, sở hữu bộ kĩ năng khủng dễ gây mất máu đối phương. Không chỉ có thế Veera còn được thiết kế là một vị Tướng chuyên để đi kết liễu và dứt điểm kẻ địch. Vậy khi chơi nữ Pháp sư đình đám này, người chơi cần biết cách lên đồ, cách chơi Veera như thế nào để có thể cân bằng cả Team? Cùng tìm câu trả lời tại bài viết dưới đây của iwinbutton.com nhé.

Tiểu sử về Nữ Hoàng Bóng Đêm Veera

Theo như truyền thuyết, Veera chính là một trong những môn đồ từ thuở ban đầu của Cung điện ánh sáng. Mặc dù chưa chính thức được thừa nhận thực sự, nhưng cô vẫn luôn một lòng hướng về nơi đây một cách nhất tâm và đầy thành kính.

Trong một lần lực lượng Sa Đọa ào tới xâm chiếm, không may mắn khi chúng đã bắt được Veera. Điều đáng buồn đó chính là Cung điện ánh sáng đã bỏ rơi cô mà không làm bất cứ hành động nào để giải cứu cô. Đức tin của cô sau lần đó đã thực sự vụn vỡ.

Veera có tài năng vô song
Veera có tài năng vô song

Nhận ra tài năng trời phú và biết được cô đang hoang mang vì bị bỏ rơi. Ma vương Maloch đã ngay lập tức chiếm đoạt tinh thần và cơ thể của Veera. Cô đã hoàn toàn bị khuất phục và trở thành tình nhân kiêm trợ thủ đắc lực của Maloch. Vì lòng hận thù, Veera đã xúi giục Maloch tổ chức quân đôi tấn công Cung điện Ánh sáng. Trong cuộc hỗn chiên đó, Maloch đã bị thương nặng, hằn liền trao toàn bộ quyền hành lại cho tình nhân xinh đẹp Veera. Từ đây sức mạnh và vị trí của Veera đã càng ngày càng được khẳng định.

Giới thiệu cách lên đồ Veera mạnh nhất

Nếu như người chơi biết kết hợp trang bị cho Veera với bộ kỹ năng của Veera một cách hợp lý. Thì Pháp sư Veera sẽ trở thành môi nguy cho bất cứ ai đang đối đầu với team của bạn.

Lên đồ chuẩn sẽ phastt huy được hết kĩ năng của Veera
Lên đồ chuẩn sẽ phastt huy được hết kĩ năng của Veera

Những items mà người chơi cần sắm sửa cho Veera gồm có:

  • Ngọc Đại Pháp Sư: +140 Công Phép/+10% Giảm hồi chiêu/
  • Giày Phù Thủy: +40 Công phép/+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất/+10% Xuyên giáp phép – Nội tại duy nhất.
  • Vương Miện Hecate: +200 Công phép.
  • Mặt Nạ Berith: +140 Công phép/+270 Giáp/+10% Giảm hồi chiêu.
  • Trượng Bùng Nổ: +240 Công Phép – Nội tại duy nhất/Vang vọng: tạo nên một vùng nổ nhỏ gây 50 sát thương phép xung quanh mục tiêu bị trúng.
  • Sách Thánh: +400 Công phép/Khai sáng: 1400 máu – Nội tại duy nhất/Đây là món đồ đắt nhất trong dòng trang bị Phép Thuật với lượng công phép cộng thẳng khủng nhất trong các trang bị lượng lớn sinh lực.

Cách chơi Veera mạnh nhất cho game thủ

Veera được đánh giá rất cao trong vai trò tướng Pháp sư đi MID. Vì vậy nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn người chơi cách chơi Veera đi MID sao cho hiệu quả nhất.

Phép bổ trợ được khuyên dùng khi đi đường MID của Veera chính là Tốc Biến. Sử dụng Tốc Biến sẽ giúp cho cô an toàn hơn khi bị tướng Rừng đối phương gank và có thể sống sót khi giao chiến.

Cách chơi Veera khởi đầu game

Trước tiên bạn hãy tiến hành dọn dẹp lính thật nhanh để ăn Nhện Độc và gia tăng được lượng tiền và kinh nghiệm. Sử dụng chiêu cuối để kiếm được vàng và kinh nghiệm tối đa nhé.

Sau đó tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ Phượng Hoàng Lệ để khi Veera lên cấp sẽ hồi phục tới 20% lượng máu và năng lượng trong 3 giây. Đồng thời sử dụng Dơi Địa Ngục để dọn dẹp lính và cấu rỉa máu kẻ địch liên tục.

Chơi Veera khá dễ đối với các tân game thủ
Chơi Veera khá dễ đối với các tân game thủ

Cách chơi Veera giữa và kết thúc game

Nếu như team bạn đang “xanh” hãy cùng nhau đồng lòng ăn ngay. Nếu chưa giành được ưu thế có thể canh giữ và đợi thời cơ để ăn rồng. Đừng để địch ăn được Rồng một cách dễ dàng.

Sử dụng kĩ năng Hôn Gió và kết hợp cùng Dơi Địa Ngục để tạo thành những combo siêu mạnh. Mặc dù khả năng bắt lẻ của cô nàng Veera được đánh giá cao. Nhưng vẫn nên đi cùng đồng đội để an toàn và phát huy được những kĩ năng của Veera.

Sau khi được trang bị đầy đủ, bạn chỉ cần sử dụng một đòn combo của Veera đã có thể đưa Pháp Sư và Xạ Thủ của team địch ra khỏi trận đấu.

Nhiều bạn mới chơi hay nghe câu hỏi: “xanh trong Liên Quân là gì?” không biết trả lời như thế nào. Đừng lo, iwinbutton sẽ giải thích cho bạn đọc dễ hiểu để bạn biết và trả lời khi cần.

Trên đây là những hướng dẫn về cách lên đồ, cách chơi Veera chi tiết nhất dành cho các game thủ Liên Quân. Để chơi được Vị Tướng này không quá khó như các Pháp Sư khác, nên người chơi hãy tận dụng điểm này để thi triển được trọn vẹn những kĩ năng của Veera nhé. Liên Quân còn rất nhiều vị Pháp Sư giỏi, đón xem những bài viết giới thiệu các Pháp Sư đẳng cấp khác của Liên Quân nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Liên Quân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *