Chia sẻ bí kíp về cách chơi Zephys – Lãnh Chúa Bất Tử trong Liên Quân Mobile

Zephys được mệnh danh là vị tướng đa zi năng trong Liên Quân Mobile. Zephys được các game thủ yêu thích bởi khả năng linh động khi có thể vừa làm tốt tại vị trí đường đơn, vừa có thể đi Rừng cực tốt. Vậy để tối ưu hóa sức mạnh siêu phàm của Zephys có khó không? Cùng tìm hiểu xem cách chơi Zephys – vị Đấu Sĩ tài năng này có gì đặc biệt nhé!

Tổng quan về Tướng Zephys

Cùng điểm qua một vài tiêu điểm nổi bật của tướng Zephys các bạn nhé.

Tiểu sử về Zephys – Lãnh Chúa Bất Tử

Zephys được biết tới là môt tử thần của trần gian, nơi nào có sự sống sắp sửa tắt thì nơi đó sẽ có Zephys xuất hiện. Có vẻ như Zephys không có bất kỳ điểm liên quan nào tới miền đất hứa Liên Quân cả. Hắn ta sở hữu cho mình những vũ khí có khả năng triệt hạ đối phương và thu thập các linh hồn thống khổ. Đừng dại gì mà chống đối lại hắn, bất cứ ai chống đối Zephys sẽ phải nhận kết cục vô cùng tàn khốc.

Trong Liên Quân Zephys xuất hiện với vai trò của một Sát thủ cực kỳ cơ động. Cùng với khả năng tiêu diệt kẻ thù chỉ trong chớp mắt. Zepys Lãnh Chúa Bất Tử chính là sự lựa chọn hàng đầu trong vị trí sát thủ cho các game thủ.

Zephys Oán Linh ẩn chứa nhiều sức mạnh thần bí
Zephys Oán Linh ẩn chứa nhiều sức mạnh thần bí

Bộ kỹ năng của Zephys

  • Đâm Lao: Hồi chiêu 10 giây/Tiêu hao 45 năng lượng.
  • Liên Kích: Hồi chiêu 10 giây/Tiêu hao 75 năng lượng.
  • Không Kích: Hồi chiêu 18 giây/Tiêu hao 135 năng lượng.
  • Bền Bỉ (Nội Tại): Hồi chiêu 0 giây/Tiêu hao 0 năng lượng/ nội tại cứ mỗi 3% máu lại tối đa tổn thất kích hoạt 1% chống chịu được sát thương.

Mọi người thường nghĩ trong Liên Quân đều xảy ra những trận đấu vô cùng quyết liệt. Vì vậy mọi vị Tướng chắn chắn khi thi đấu sẽ rất căng thẳng và nghiêm túc. Thực chất trong Liên Quân vẫn có những vị Tướng có lối chơi cực khó chịu và thích troll mọi người khi giao tranh. Hãy tham khảo ngay cách chơi Joker để chơi được vị Tướng có kĩ năng chơi cấu rỉa máu và cực kì yêu thích troll đối thủ này nhé!

Cách lên đồ Zephys mạnh nhất

Dưới đây sẽ là cách lên đồ cho Zephys đem lại tỷ lệ thắng cao nhất cho game thủ. Cụ thể bạn sẽ cần những items sau để lên đồ cho Zephys đi “quẩy” tại Đấu trường.

Lên đồ cho Zephys mạnh nhất
Lên đồ cho Zephys mạnh nhất
  • Thương Longinus: Giá 1270/+80 Công vật lý/+15% Giảm hồi chiêu/+150 Giáp/(+60) xuyên giáp – Nội tại duy nhất.
  • Giày Hermes: Giá 790/ Nhanh nhẹn: Tăng 45 Tốc độc chạy khi không chịu sát thương – Nội tại duy nhất/+60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất/+35% Kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất.
  • Huân Chương Troy: Giá 2220/+10% Giảm hồi chiêu/+280 Giáp phép/+1100 Máu tối đa/Hộ thân: Mỗi 15 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ 300 – 1000 sát thương – Nội tại duy nhất.
  • Hercule Thịnh Nộ: Giá 1500/+180 Giáp/+150 Giáp phép/Cuồng nộ: Khi máu của tướng bị giảm xuống 40% đồng thời tăng 40 điểm công vậy lý và tạo ra một lớp khiên/90 giây thời gian hồi – Nội tại duy nhất.
  • Huyết Giáp: Giá 1620/+200 Giáp/+1200 Máu tối đa/Huyết chiến: Sau khi có được 1 điểm hạ hoặc phụ, hồi phục 20% máu trong 5 giây, 10 giây thời gian hồi – Nội tại duy nhất.
  • Áo Choàng Băng Giá: Giá 2080/+120 Công phép/+10% Giảm hồi chiêu/+300 Giáp/+200 Máu tối đa/Sức mạnh nguyên tố: sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây têm 150 sát thương vật lý kèm 30% làm chậm, 3 giây hồi – Nội tại duy nhất.

Hướng dẫn Cách chơi Zephys đi TOP hay nhất

Zephys sở hữu bộ kỹ năng cơ động nên việc “thăm hỏi” các đối thủ đường khác là điều vô cùng dễ dàng. Vị Tướng này cùng đồng đội kết hợp sẽ khiến cho đối phương không ít lần phải vào thế áp đảo. Về cách chơi chung bạn hãy cố gắng tận dụng những ưu điểm để từ sớm áp chế với đối thủ tại các đường từ giai đoạn đầu.

Đặc biệt nên chú ý phải lựa chọn và sử dụng chiêu cuối chính xác. Mục tiêu chính là tiêu diệt Xạ thủ và Hỗ trợ của team địch đầu tiên. Dưới đây sẽ là cách chơi Zephys trong từng giai đoạn.

Cách chơi Zephys không quá khó như bạn nghĩ
Cách chơi Zephys không quá khó như bạn nghĩ

Cách chơi Zephys mở đầu game

Trước khi dịch chuyển lên đường Top thì bạn hãy núp vào bụi rậm tại đường King Kong để canh cho đồng đội cướp Bùa đỏ. Nếu tình hình ổn không có dấu hiệu bị quân địch sang cướp rừng thì mau chóng tiến lên Top để ăn lính con.

Khi lên top cần phải rình sao cho lính đi theo đường thẳng. Hoặc trong phạm mà Tướng có đâm lao trực tiếp tạo dame AOE để giết lính trong cùng một lúc.

Đừng quên sử dụng kỹ năng liên kích để cấu rỉa máu địch. Đồng thời lưu ý con Rùa rùng rợn bên sông vì khi ăn được nó Zephys sẽ nhận kinh nghiệm và nhiều vàng (74 đồng – 84 đồng).

Cách chơi Zephys giai đoạn giữa và cuối game

Tại giai đoạn này bạn đã có trang bị để giảm thời gian hồi chiêu nhất định. Cộng với kỹ năng đâm lao 4s. Khi đó bạn hãy nhảy vào đánh một phát để kích hoạt được Áo Choàng Băng Giá rồi lại đi ra ngoài.

Đừng quên tận dụng tốt tất cả con rồng lớn lẫn nhỏ để thu thập EXP và vàng tiền để trang bị nhiều hơn. Chờ đến giao tranh tổng hãy xả toàn bộ kỹ năng để giành chiến thắng nhé.

Hướng dẫn Cách chơi Zephys đi Rừng

Phép bổ trợ cần thiết vào vị trí này của Zephys chính là Trừng trị (càn quét nhanh Bùi lợi để tập trung và giao tranh tổng).

Zephys đi Rừng hoàn toàn có thể gánh team
Zephys đi Rừng hoàn toàn có thể gánh team

 

Giai đoạn khởi đầu game

Mở màn game với việc khởi động ở bãi Bùa đỏ đầu tiên trong đấu trường. Hãy kêu gọi đồng đội sát cánh để hỗ trợ bạn.  Liên tục sử dụng Đâm Lao và Liên Kích để gây sát thương và dọn Rừng.

Giai đoạn giữa và cuối game

Sau khi đạt cấp đô 4 bằng Cung Thợ Săn để tiêu diệt quái rừng nhanh. Zephys lúc này có khả năng cướp Rồng bằng combo: Không Kích + Trừng trị nếu như người chơi căn được thời gian chuẩn.

Combo trong giai đoạn giữa game người chơi cần nhớ: Không Kích áp sát -> Liên Kích -> Đâm Lao sau đó dứt điểm mục tiêu bằng đòn đánh thường hoặc các kỹ năng vừa hồi lại.

Zephys hoàn toàn có thể là người mở đầu giao tranh nhờ sử dụng Bền Bỉ.

Bạn chỉ cần để Zephys bảo tốt Pháp Sư và Xạ Thủ thì chắc chắn phần thắng sẽ nằm trong tay bạn.

Trên đây là những bí kíp về hướng dẫn cách chơi Zephys được iwinbutton.com tổng hợp từ những game thủ hàng đầu Liên Quân. Mong rằng từ những bí quyết trên, các game thủ sẽ có thể tự mình sáng tạo thêm nhiều cách chơi hay hơn để phát huy hết tài năng của vị Tướng Zephys.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *