Cách lên đồ, cách chơi Zuka – Chú gấu mèo mập mạp nhưng tài năng trong Liên Quân

Đại sư Gấu Mèo Zuka là vị tướng được đánh giá là có khả năng di chuyển cơ động nhất nhì trong Liên Quân Mobile. Đặc biệt Zuka rất phù hợp với những ai thích đánh theo lối cơ động. Mang hình hài dễ cưng nhưng Zuka luôn là lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể ép Tướng chủ lực của team địch. Cùng iwinbutton tìm hiểu về cách chơi Zuka sao cho hiệu quả nhất nhé! 

Giới thiệu về tướng Zuka

Zuka sẽ tạo cho người chơi cảm giác vô cùng quen thuộc với những bạn nào đã từng xem bộ phim hoạt hình nổi tiếng “KungFu Panda”. Zuka sẽ hiện lên với hình ảnh của một chú gấu trúc mũm mĩm. Nhưng võ thuật siêu cao cường, sẵn sàng đứng lên để chống lại cái ác và bảo vệ thôn làng. Đặc biệt các chú gấu đều có tinh thần thượng võ và chính nghĩa vô cùng đáng ngưỡng mộ.

lien quan zuka nổi tiếng trong Liên Quân
Gấu mèo Zuka nổi tiếng trong Liên Quân

Hình ảnh những chú Gấu đã không còn chỉ trong phim ảnh. Các nhà thiết kế game có lẽ cũng có sự yêu thích đặc biệt với những chú Gấu mập mạp, dễ thương nhưng sở hữu nhiều sức mạnh đáng nể. Cho nên họ đã ướm hình ảnh các bạn Gấu hóa thành các vị Tướng tài năng trong game giao đấu.Từ trong game cũng chuộng hình ảnh đáng yêu này thì tại môn Thể thao bóng đá cũng có xuất hiện hình ảnh của chú Gấu thân thiện là điều dễ hiểu.

Còn với Gấu Mèo Zuka trong Liên Quân có sức mạnh phi thường như thế nào, cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Bảng ngọc cho Zuka phù hợp nhất

Đối với một Đấu sĩ đi đường King Kong như Zuka thì ngọc sẽ thường tập trung vào 3 thứ. Đầu tiên ngọc đỏ tăng công vật lý. Thứ 2 Ngọc Tím giúp cho Zuka tăng đòn chí mạng và máu. Cuồi cùng là đến ngọc lục tăng công vật lý và xuyên giáp.

Bảng ngọc cho Zuka sẵn sàng ra trận
Bảng ngọc cho Zuka sẵn sàng ra trận

Cách lên đồ Zuka dễ dàng cân team

Cách lên đồ cho ZuKa dưới đây sẽ giúp bạn và chú gấu Mèo khổng lồ có thể cân team một cách dễ dàng.

cach len do zuka siêu hiệu quả
Cách lên đồ Zuka siêu hiệu quả

 

  • Thương Longinus: Giá 2170/+80 Công Vật lý/+15% hồi chiêu/+150 Giáp.
  • Giày Hermes: Giá 790/ Nhanh nhẹn: Tăng 45 Tốc độ chạy khi bị thương – Nội tại duy nhất/+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất/+35% Kháng Hiệu Ứng – Nội Tại duy nhất.
  • Thương Xuyên Phá: Giá 2060/+100 Công vật lý/+10% Giảm hồi chiêu.
  • Phức Hợp Kiếm: Giá 2400/+70 Công Vật Lý/+15% Tốc đánh/+10% Giảm Hồi Chiêu/+500 máu.’
  • Huân Chương Troy: Giá 2220/+10% Hồi Chiêu/+280 Giáp Phép/+1100 Máu tối đa.
  • Huyết Giáp: Giá 2090/+1500 Máu/+200 Giáp.

Cách chơi Zuka mạnh nhất cho game thủ

Chú Gấu béo Zuka được đánh giá là một Sát thủ có khả năng cơ động cực cao. Cùng với 2 kỹ năng nổi tiếng: Lướt và Nhảy. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách chơi Zuka theo từng giai đoạn.

Nếu bạn cảm thấy yêu thích lối chơi chậm mà chắc, thích thể loại pháp sư cấu rỉa. Sao bạn không thử tìm hiểu vị tướng Ignis sứ giả của lửa. Iwinbutton xin giới thiệu cho bạn một số thông tin về cách lên đồ Ignis để làm chủ được thế trận từ đầu game.

Cách chơi Zuka giai đoạn khởi đầu game

Tại giai đoạn đầu game chú gấu Zuka sẽ xuất hiện đỉnh cao khi đi đường King Kong. Bản chất của Zuka là solo skill mạnh mẽ. Nếu bạn lên cho cậu ta một bảng ngọc full option công vật lý và kỹ năng Phi Thân Kích thì đối thủ sẽ khó mà vượt qua được Zuka.

Thời điểm đầu bạn hãy nhanh chóng dọn dẹp lính và chuyên mục tiêu qua ăn Rùa để kiếm thêm vàng nhé. Đừng quên để ý khi thấy team Rừng địch đang lên Level 3 vì chắc chắn đối thủ sẽ chọn ngay gank đường King Kong đấy. Mặc có kỹ năng chạy khá tốt nhưng cũng không nên chủ quan.

Nên chờ địch lên nhiều vào dính bẫy do Zuka đặt ra hoặc có thể dọn lính bằng cách núp bụi gank đường giữa và team Rừng của địch sẽ bị vào thế bị động.

Cach choi Zuka hay và mạnh nhất cho game thủ
Cách chơi Zuka hay và mạnh nhất cho game thủ

Cách chơi Zuka giai đoạn giữa và kết thúc game

Khi được trang bị đầy đủ Zuka sẽ sở hữu một lượng dame vô cùng khủng khiếp. Có thể coi trong giao tranh tổng Zuka chinh là một tướng chủ lực chính.

Các chiêu thức của Zuka có thể nhảy qua tường nên bạn hãy lựa giao tranh trong những vùng bụi hoặc góc hẹp. Góc càng nhỏ thì bạn dễ dồn địch để dame mục tiêu hơn.

Chiêm ngưỡng hình ảnh của Gấu mèo Zuka

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đốn tim cư dân game Liên Quân của Zuka đáng yêu nhé!

Zuka Đại Phú Ông hoan hỉ

moba viet zuka đang vui vẻ với bữa điểm tâm của mình
Gấu Zuka đang vui vẻ với bữa điểm tâm của mình

Zuka Gấu Nhồi Bông dễ cưng biết mấy.

Zuka Gấu Nhồi Bông khiến ai cũng cũng "rụng tim"
Zuka Gấu Nhồi Bông khiến ai cũng cũng “rụng tim”

Trên đây là toàn bộ những bí kíp về cách lên đồ, cách chơi tướng Zuka Liên Quân. Mong rằng với những hướng dẫn trên bạn sẽ đạt được nhiều chiến thắng khi đồng hành cùng chú gấu mèo “vạn người mê”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *