Bỏ túi bí kíp vàng về cách đi Rừng Liên Quân “xịn xò” nhất

Game Liên Quân Mobile luôn đề cao phương châm “Thành bại tại kỹ năng”. Kỹ năng đi đường của các vị tướng là rất quan trọng. Trong đó, người đi rừng có vai trò quan trọng nhất, đây là vị trí gánh team để quyết định thế trận hai team rất rõ ràng. Bài viết này của http://iwinbutton.com sẽ chia sẻ bí kíp về cách đi Rừng Liên Quân để các bạn chơi tốt nhất trong các trận đấu. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Những tướng có thể dùng đi rừng Liên Quân

Trong Liên Quân Mobile, về cơ bản thì bất cứ vị tướng nào cũng có thể đi Rừng được. Chỉ cần có phép Trừng Trị thì dọn dẹp Rừng đối với tướng là vô cùng đơn giản. Phép Trừng Trị giúp tướng dứt điểm các mục tiêu nhanh hơn bao giờ hết. Hơn nữa, phép bổ trợ này sẽ giúp  farm Rừng, dọn quái hiệu quả nhất có thể.

Tuy nhiên, ít người chơi lựa chọn các tướng như Krixi hay Azzen’ka để đi Rừng. Thay vào đó, các vị tướng thường xuyên được sử dụng cho vị trí này là: Zill, Murad, Violet, Slimz, Nakroth…

Top tướng đi Rừng tốt nhất Liên Quân
Top tướng đi Rừng tốt nhất Liên Quân

Sau khi đã lựa chọn được vị tướng “tin tưởng” thì người chơi cần trang bị bảng ngọc đi Rừng cho một tướng thật chuẩn. Việc cuối cùng là quyết định đi Rừng từ Bùa nào trước khi bước vào đầu trận nhé.

Cách đi Rừng trong Liên Quân Mobile

Thông thường, các game thủ thường lựa chọn đi Rừng bằng Bùa Xanh. Nguyên nhân vì đa số chúng ta đều muốn có mana để sử dụng chiêu thức cũng như khả năng hồi chiêu nhanh.

Cách đi Rừng Liên Quân giai đoạn đầu game

Bước vào đầu game, bạn hãy cố gắng dọn quái nhanh nhất có thể. Hãy luyện tập để đến thời điểm 1 phút 30 giây là có thể đi gank nhé. Thứ tự là: Bùa xanh-> Quái nhỏ-> Bùa đỏ-> Quái nhỏ. Khi dọn xong thì bạn đang ở level 4 và bắt đầu đi gank.

Nếu bạn đang ở gần đường Caesar?

Trong trường hợp nếu bạn đang gần đường Caesar thì hãy qua gank đường Caesar một cách bình thường. Đừng bỏ lỡ con rơi quỷ nhỏ để chiếm lợi thế từ vàng và hồi máu. Nếu thấy Rồng xuất hiện thì đừng bỏ rơi quỷ và xuống ăn Rồng ngay. Hãy cẩn thận vì Rừng đối phương cũng đang ở khu vực này. Mau báo cho đồng đội cẩn thận nhé. Hoặc bạn có thể núp bụi đợi team địch khởi động Rồng rồi đánh úp.

Tùy vào vị trí mà người chơi lựa chọn đường đi cho phù hợp
Tùy vào vị trí mà người chơi lựa chọn đường đi cho phù hợp

Nếu bạn đang ở gần đường Rồng? 

Trong trường hợp bạn đang gần đường Rồng: Hãy cố gắng tiêu diệt Rồng thật nhanh. Hoặc bạn có thể gank tiêu diệt bộ đôi đường Bot của đối phương. Nếu kẻ địch chưa dâng quá cao thì có thể kêu gọi đồng đội ra giúp để ăn Rồng nhé. Kết thúc con rồng đầu tiên bạn di chuyển về rừng ăn Bùa Xanh và dọn rừng lần 2.

Hướng dẫn đi Rừng Liên Quân ở giai đoạn giữa game

Cách đi Rừng Liên Quân trong giai đoạn giữa game cần làm gì? Dựa vào thế trận của hai team mà lựa chọn cách đi Rừng hợp lý nhé.

Nếu người chơi đang sử dụng tài khoản facebook để chơi liên quân và đang có ý định tìm cách chuyển tài khoản facebook sang garena liên quân thì truy cập vào đây. Bài viết của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đọc những thông tin cần thiết về chuyển tài khoản. Tránh tình trạng lừa đảo chiếm tài khoản.

Trường hợp 1: Nếu team địch đang Xanh

Trong trường hợp này thì nhiệm vụ của đi Rừng là lật kèo. Bạn cần cố gắng farm nhanh nhất có thể. Bạn nên tập trung đẩy lẻ và đẩy lính ở cả ba đường. Tốt nhất là bạn không nên tham gia giao tranh nhé!

Bạn cần cố gắng farm Rừng thật nhanh
Bạn cần cố gắng farm Rừng thật nhanh

Trong khi dọn lính đẩy đường, bạn cần nhắm vào AP hoặc AD đối phương. Người chơi có thể hú bụi bắt lẻ kẻ địch. Đẩy đường lên cao, bắt lẻ là nhiệm vụ hàng đầu của người đi Rừng thời điểm giữa game.

Trường hợp 2: Nếu team bạn đang xanh

Cách chơi Liên Quân đi Rừng sẽ vô cùng rất đơn giản. Nhiệm vụ duy nhất của bạn chính là ép được tầm nhìn. Đồng thời hãy ép rừng đối phương thọt càng thêm thọt.

Việc này sẽ đảm bảo được không có kẻ nào có thể bắt giết đồng đội của bạn nữa. Bên cạnh việc đè đường người chơi phải biết kêu gọi đồng đội ăn Rồng, Caesar để nhanh chóng kết thúc trận đấu.

Cách đi Rừng hiệu quả trong Liên Quân ở giai đoạn cuối game

Vào giai đoạn cuối game, cách đi Rừng Liên Quân của team mạnh hay yếu đều không khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là tập trung vào Xạ thủ của đối phương và kết liễu hắn nhanh nhất có thể. Nhiều khi combat, bạn bắt được AD và AP thì sẽ lật kèo rất thành công đó.

Người chơi tập trung tiêu diệt AD của địch
Người chơi tập trung tiêu diệt AD của địch

Hãy dồn trọn combo cho AD để khiến hắn không góp mặt được các pha combat cuối game nhé. Như vậy là bạn đã đi rừng thành công rồi!

Trên đây là toàn bộ bí kíp vàng về cách đi Rừng Liên Quân mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho người chơi những thông tin hữu ích. Chúc các bạn có trận đấu thật đỉnh cao trong Liên Quân Mobile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *