Bật mí cách kiếm quân huy trong Liên Quân Mobile đơn giản nhất

Trong game Liên Quân Mobile, xét về yếu tố mang lại “tiếng nói” lớn nhất thì phải nhắc đến quân huy Liên Quân. Đây là loại tiền tệ có thể mua được cả thế giới chỉ ngoại trừ ngọc. Và trong bài viết này, http://iwinbutton.com sẽ hướng dẫn người chơi cách kiếm quân huy trong Liên Quân Mobile. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Quân huy Liên Quân để làm gì?

Như đã nói ở trên, quân huy Liên Quân Mobile có thể mua được cả thế giới trong game, chỉ ngoại trừ ngọc. Tại sao chúng tôi dám khẳng định điều này? Hãy cùng điểm lại chức năng của quân huy trong game nhé:

 • Mua tướng
 • Mua trang phục
 • Tạo hội
 • Mua túi may mắn
 • Mua các gói
 • Mua loa to
 • Mua thẻ đổi tên Hội
 • Mua thẻ đổi tên
 • Mua thẻ x2 EXP
 • Mua thẻ x2 Vàng
 • Quay siêu cấp
Mua tướng từ quân Huy trong Liên Quân Mobile
Mua tướng từ quân Huy trong Liên Quân Mobile

Với sức mạnh to lớn như thế, nên nếu bạn dù có cật lực cày cuốc cỡ nào cũng không thể kiếm đủ số quân huy trong game. Một người nông dân chăm chỉ cũng không thể nào thắng nổi địa chủ giàu có là điều tất nhiên rồi.

Chính vì vậy, không ít game thủ đã ngày đêm miệt mài để tìm kiếm được nhiều quân huy nhất. Và phần tiếp theo sẽ là cách kiếm quân huy trong Liên Quân Mobile.

Cách kiếm quân quy trong Liên Quân Mobile

Sở hữu sức mạnh vạn năng, cách kiếm quân huy trong Liên Quân Mobile chỉ có được khi nạp thẻ cào để đổi lấy quân huy. Nhưng chúng tôi sẽ mách nhỏ cho các bạn cách để sở hữu nhiều quân huy nhất.

Nếu bạn muốn khám phá thêm một thể loại game khác có nội dung và cách chơi tương tự liên quân thì chúng tôi cũng có một số tựa game đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Những tựa game giống liên quân này ngoài giống ra, hình ảnh và hiệu ứng trong game cũng không thua kém gì Liên quân. Bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn một tựa game phù hợp.

Cách nạp thẻ Liên Quân để nhận được nhiều quân huy nhất

Như đã nói ở trên, quân huy chỉ kiếm được một cách duy nhất từ nạp thẻ. Hiện nay có rất nhiều cách nạp thẻ khác nhau như nạp bằng SMS, nạp trên Android và iOS, nạp thẻ Liên Quân từ thẻ Sò Garena. Song, không phải cách nạp nào cũng giúp người chơi nhận được số lượng quân huy như nhau. Cùng so sánh ngay bảng giá nạp quân huy Liên Quân bằng ba hình thức nạp phổ biến nhất hiện nay:

Bảng giá quân huy ở ba hình thức nạp thẻ phổ biến nhất
Bảng giá quân huy ở ba hình thức nạp thẻ phổ biến nhất

Từ bảng này, chúng ta dễ dàng nhận ra cách kiếm quân huy trong Liên Quân Mobile nhiều nhất là nạp thẻ Sò Garena. Ngoài ra, khi các bạn mua thẻ Garena trực tuyến trên website VTC Pay sẽ nhận được chiết khấu ưu đãi 3%. Nghe quả thật hấp dẫn đúng không nào.

Dưới đây là cách kiếm quân huy trong Liên Quân khi mua thẻ Garena:

 • Bước 1: Truy cập vào website https://vtcpay.vn, và đăng nhập. Nếu bạn chưa có tài khoản ví điện tử VTC Pay hãy chọn đăng ký ngay tại đây.
 • Bước 2: Chọn “thẻ game” -> Chọn loại thẻ là ” Mã thẻ Garena” -> Nhập mệnh giá và số lượng thẻ muốn mua. Sau đó chọn “Thanh toán”.
 • Bước 3: Thanh toán bằng số dư ví điện tử VTC Pay.

Cách kiếm quân huy trong Liên Quân Mobile là “hack”

Nếu bạn không đủ điều kiện tài chính để “rót” liên tục để mua quân huy, người chơi có thể nghĩ đến phương án hack.

Hiện nay có rất nhiều trang web hack quân huy Liên Quân tràn lan trên mạng. Do đó người chơi phải biết lựa chọn cho mình một trang web uy tín nhất. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi việc bị lừa đảo.

Thông thường, tỷ lệ hack quân huy thành công 100% thường đối với mệnh giá thẻ cào trên 200.000 đồng. Dưới đây là tỷ lệ hack quân huy thành công của các loại thẻ cào khác nhau. Do đó nếu lựa chọn hack hãy cố gắng đầu tư thẻ cào có tỷ lệ thành công cao nhất nhé:

Tỷ lệ hack thành công quân huy của mệnh giá thẻ khác nhau
Tỷ lệ hack thành công quân huy của mệnh giá thẻ khác nhau

Dù vậy, hành vi hack được cho là lối chơi game không trong sạch. Do đó, người chơi nên lựa chọn cách kiếm quân huy trong Liên Quân Mobile từ cách nạp thẻ nhé. Nếu bạn chơi “bẩn” và bị nhà sản xuất game Garena phát hiện thì người chơi có thể bị phạt rất nặng đó. Ví dụ như tài khoản của bạn sẽ bị khóa đến năm 2046. Vậy chẳng khác nào xóa tài khoản vĩnh viễn rồi.

Trên đây là toàn bộ cách kiếm quân huy trong Liên Quân Mobile mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những mẹo để kiếm quân huy và sắm sửa cho tướng mình. Chúc người chơi có trận đấu thật đỉnh cao trong Liên Quân Mobile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *