Bật mí 4 cách kiếm ruby trong Liên Quân Mobile cực kì đơn giản

Ruby là đơn vị tiền tệ có giá trị cao và mang lại nhiều lợi ích cho các game thủ chơi Liên Minh Mobile. Tuy nhiên, người chơi lại không thể nạp tiền hoặc thẻ cào vào tài khoản game để mua Ruby giống như khi mua Quân Huy – một đơn vị tiền tệ vạn năng của Liên Quân Mobile. Vậy làm thể nào để kiếm được Ruby? Bài viết dưới đây sẽ bật mí 4 cách kiếm Ruby trong Liên Quân Mobile, hãy cùng iwinbutton.com theo dõi nhé.

Cách kiếm Ruby trong Liên Quân Mobile

Mặc dù không thể nạp tiền để Ruby như các các đơn vị tiền ảo khác, bạn cũng đừng quá lo về việc làm sao để có Ruby mua tướng hay mua Vàng nhé. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách kiếm Ruby trong Liên Quân Mobile cực đơn giản ngay dưới đây nhé.

Bạn là người không thích nộp card để mua skin đẹp nhưng lại muốn sở hữu những trang phục hiếm? Không sao, chỉ cần bạn biết cách tích lũy ruby và dùng vào vòng quay kho báu. Hoặc bạn có thể theo chuỗi các sự kiện rồi làm nhiệm vụ cũng sẽ nhận được không ít trang phục liên quân đẹp và hiếm.

Tham gia Sổ Sứ Mệnh để nhận về Ruby miễn phí

Đối với các fan của Liên Quân Mobile chiếc Sổ Xứ Mệnh chẳng còn xa lạ gì. Chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ từ Sổ Xứ Mệnh người chơi không chỉ được thêm nhiều vàng, kinh nghiệm mà còn có thêm từ 50 – 100 Ruby miễn phí. Nếu hoàn thành được những nhiệm vụ khó hơn thì lượng Ruby mà người chơi cũng được tăng lên đáng kể. Trung bình cứ một mùa Liên Quân Mobile kết thúc, các game thủ có thể nhận về khoảng 1600 đến 2000 viên Ruby.

Hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày trong Sổ Xứ Mệnh để nhận được Ruby miễn phí
Hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày trong Sổ Xứ Mệnh để nhận được Ruby miễn phí

Kiếm Ruby bằng cách “cày” các nhiệm vụ

Cách kiếm Ruby trong Liên Quân Mobile này tương tự như cách trên. Vì không thể nạp tiền để mua Ruby cho nên người chơi cần phải cày nhiệm vụ để có đủ lượng Ruby. Để có thể mở bảng ngọc Liên Quân hay mua các gói tướng vĩnh viễn. Việc hoàn thành nhiệm vụ vừa giúp người chơi nâng cao kỹ năng mà còn có thêm Ruby. Và mua được những vật phẩm giá trị, đúng là “một mũi tên trúng hai đích” đúng không nào? Đây là “cơ hội vàng” mà bất cứ game thủ nào cũng nên tranh thủ nắm bắt.

Hãy cày nhiệm vụ thường xuyên để nhận được Ruby
Hãy cày nhiệm vụ thường xuyên để nhận được Ruby

Mời bạn bè cùng chơi để kiếm Ruby

Nếu bạn không muốn bỏ ra quá nhiều công sức và thời gian để làm nhiệm vụ kiếm Ruby, thì bạn có thể chọn một cách khá nhẹ nhàng và tốn ít thời gian hơn. Đó là mời bạn bè cũng chơi để nhận được những viên Ruby mà hệ thống sẽ tặng miễn phí. Khi mời được càng nhiều bạn, số lượng Ruby mà người chơi nhận được càng lớn. Hãy tận dụng các mối quan hệ của mình để mời họ chơi cùng nhé. Không chỉ nhận được Ruby, khi có động đội chơi cùng chắc chắn bạn sẽ giành được nhiều chiến thắng để leo rank nhanh và mang về những vật phẩm có giá trị khác.

Mời bạn bè là cách kiếm Ruby trong Liên Quân Mobile đơn giản và nhẹ nhành nhất
Mời bạn bè là cách kiếm Ruby trong Liên Quân Mobile đơn giản và nhẹ nhành nhất

Dùng thẻ thử Tướng để kiếm Ruby

Có một cách hack Ruby Liên Quân Mobile khác đó là sử dụng thẻ thử tướng. Thẻ thẻ tướng là vật phẩm mà các game thủ sẽ được nhận miễn phí khi tham gia vào các vòng quay may mắn. Cách quy thủ thẻ thủ tướng ra Ruby được tính như sau: 15 Ruby = 1 thẻ thử tướng.  Tuy nhiên, khi bạn đổi thẻ thử tướng để lấy Ruby bạn sẽ không có cơ hội được trải nghiệm các tướng mới mà nhà phát hành vừa cho ra đời. Nếu bạn không may mắn nhận được thẻ thử tướng ở vòng quay thì bạn có thể nạp thêm tiền để mua thẻ tướng sau đó đổi ra Ruby nhé.

Sử dụng thẻ thử tướng để đổi lấy Ruby
Sử dụng thẻ thử tướng để đổi lấy Ruby

Khi sở hữu Ruby trong tay người chơi sẽ có cơ hội nhận được những vật phẩm hấp dẫn và mua được thẻ Vàng, mở bảng ngọc Liên Quân. Thậm chí là mua thêm được những gói tướng vĩnh viễn, giúp tăng thêm sức mạnh.  Hy vọng với 4 cách kiếm Ruby trong Liên Quân ở trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều Ruby hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *