Cách lên đồ Akali Mid mạnh nhất dành cho game thủ

Akali là tướng Sát thủ quyến rũ rất nhiều game thủ với đôi mắt sâu như biển nước. Không chỉ có vậy Akali còn là một chiến bị thực thụ với bộ kỹ năng đẳng cấp, cùng khả năng sốc sát thương lên đối phương cực khủng. Nhờ những ưu điểm trên mà cô luôn là gương mặt quen thuộc xuất hiện trong các giải đấu chuyên nghiệp của Liên Minh. Bài viết dưới đây iwinbutton.com sẽ giới thiệu cho các game thủ cách lên đồ Akali MID để phát huy năng lực của cô được mạnh nhất.

Cốt truyện về Tướng Akali

Theo truyền thuyết có một hội kín từ xa xưa, bắt nguồn từ Quần Đảo Lonia được lập ra để duy trì sự cân bằng. Những những người trong hội đều muốn làm tất cả để duy trì trật tự, hỗn mang, ánh sáng bóng tối trong một chuẩn mực.

Akali là một chiến binh có tài năng thực sự
Akali là một chiến binh có tài năng thực sự

Akali là một trong ba người được giao nhiệm vụ thiêng liên Tỉa Cây. Chính là tiêu diệt những kẻ đang ở ngoài luôn chầu chực phá vỡ sự cân bằng của hội Valoran. Tài năng của cô được phát hiện từ rất sớm. Akali được mẹ cho tập huấn từ khi cô chỉ là một đứa trẻ biết nắm tay thành nắm đấm. Người mẹ của cô cũng không hề cho Akali muốn cuộc sống dễ dãi, bà dậy dỗ cô vô cùng nghiêm khắc. Vào năm mười bốn tuổi cô được bổ nhiệm vào hội và đã có thể tự tay chặt đứt một sợ xích chỉ. Ai cũng đều nhận ra cô chính là người sẽ kế thừa danh hiệu Nắm Đấm Bóng Đêm của mẹ mình.

DJ Sona LOL trong Liên Minh sẽ khiến các game thủ choáng ngợp vì vô cùng lộng lẫy và độc đáo. Không chỉ khoác lên trang phục siêu hấp dẫn, người chơi còn có thể nghe những bản nhạc mới nhất từ bàn DJ của Sona!

Cách lên đồ Akali Mid mạnh nhất

Akali được đánh giá là Sát thủ có khả năng leo rank cực kì tốt với bộ kỹ năng của mình. Trên đấu trường nếu như đối thủ gặp phải cô chắc chắn sẽ không thể trốn thoát. Một khi Akali đã nhắm được trúng mục tiêu thì con mồi sớm muộn cũng phải đầu hàng. Cô ưa thích cách đánh áp đảo liên tục khiến đối phương dễ dàng bị choáng.

Build Akali Mid full đồ

Tại vị trí đi đường giữa thường sẽ phải chạm trán với các pháp sư. Vì vậy Giày Thủy Ngân sẽ hỗ trợ cho Akali mạnh mẽ hơn trước những kỹ năng chống chế của cô.

Được biết tới là một Pháp sư sát thủ, vì vậy trang bị của Akali sẽ tập trung vào sức mạnh phép thuật. Để có thể hạ gục con mồi một cách nhanh chóng nhất. Mũ Phù Thủy và Trượng hư vô sẽ giúp tối ưu hóa lượng SMPT cho nữ tướng xinh đẹp Akali.

Ngoài ra tại trường hợp mà Akali đi đường với những Tướng đã khá mạnh, nhiều kĩ năng chống chế. Bạn có thể nhân cơ hội chọn Giày Thủy Ngân kết hợp với Dây chuyền chữ thập giúp cô ấy dễ thở hơn trong giai đoạn khởi đầu game.

Cách lên đồ Akali mid khởi đầu

Sử dụng Phong Ấn Hắc Ám + Kiếm Dài + Khiên Doran nếu được đi cùng các Pháp sư tay dài nhé. Hoặc cũng có thể dùng cho Akali khi đi cùng Sát thủ tay ngắn khác.

Cách lên đồ Akali trấn phái

Kiếm súng Hextech và Song Kiếm Tai ương sẽ tạo cho Akali một lớp công thủ toàn diện + thêm một kĩ năng để dồn sát thương. Không chỉ có vậy bạn có thể dễ dàng dứt điểm mục tiêu chỉ bằng 1 phát đánh.

Cách lên đồ phù hợp

Mũ Phù Thủy Rabadon + Đồng Hồ Cát + Ngọc Hút Phép + Trượng Hư Vô + Trương Pha Lê + Quỷ Thư.

Bạn hãy sử dụng combo này nếu muốn kết thúc trong vòng 20 phút chơi. Cứ mỗi Tướng địch lại ra một lần combo nhé.

Lên đồ Akali thât chuẩn để tối ưu hóa sức mạnh
Lên đồ Akali thât chuẩn để tối ưu hóa sức mạnh

Phụ Kiện và Thuốc Cường Hóa cho Akali

Oracle Biến Đổi + Dược Phẩm Thuật Pháp + Dược Phẩm Cứng Cáp.

Sử dụng những item trên sẽ bổ sung kĩ năng Quét mắt và Rình môi cho Akali.

Trên đây là cách lên đồ Akali MID hiệu quả và tối ưu nhất cho game thủ. Chỉ cần tham khảo kĩ năng và kết hợp với bộ trang bị cho Akali một cách phù hợp chắc chắn bạn sẽ giúp đồng đội chiến thắng trong chốc lát. Chúc các bạn thành công với cách lên đồ Akali như trên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *