Bật mí Cách chơi và Cách lên đồ Arum cho game thủ Liên Quân

Nếu bạn đã từng chơi Liên Quân chắc hẳn sẽ không quên được  Arum – Nữ vương Linh thú. Đây là vị Tướng vô cùng được yêu thích vì cô có tận 3 vai trò trong một trận giao tranh. Cô vừa là tướng hỗ trợ, pháp sư và còn là tướng đỡ đòn. Chính vì vậy  Cách chơi và cách lên đồ Arum là nội dung nhiều game thủ săn đón. Cùng tìm hiểu với iwinbutton.com tại nội dung dưới đây nhé!

Cách lên đồ Arum hiệu quả nhất

Với hình tượng đẹp một cách huyền ảo, Arum mỗi khi chạm vào đối thủ sẽ biến ra tận 3 linh thú bay quanh cô. Nếu bạn nắm chắc cách lên đồ của Arum, chắc chắn đối phương sẽ bị mất máu liên tục vì cô nàng này!

arum lien quan tài hoa
Arum Liên Quân là vị Tướng vô cùng tài hoa

Cách lên đồ Arum chung dành cho game thủ

Trang bị đầu tiên trong vị trí này chính là giày Hermes. Sẽ giúp Tướng của bạn tăng tới 45 Tốc độ chạy khi không bị chịu sát thương. Ngoài ra việc sử dụng giày đầu tiên sẽ giúp cho Arum linh hoạt hơn trong việc dùng các linh thú gây sát thương lên kẻ địch. Đồng thời Arum sẽ tăng tốc độ di chuyển và đảo đườn hiệu quả hơn.

Huân Chương Troy (+360 Giáp phép, +1000 máu, +10% giảm hồi chiêu)

Huân Chương Trot cung cấp cho Arum máu tối và kháng phép. Đồng thời khắc chế được các Pháp sư đối phương. Và là một chống chịu phép cần thiết cho Arum khi cô ấy đi đường Giữa.

Trượng Băng (+140 Công phép, +220 Giáp phép, +7% Tốc chạy)

Cung cấp thêm công phép và khả năng làm chậm.

Mặt nạ Berith (+140 Công phép, +270 Giáp, +10% Giảm hồi chiêu)

Khiên Huyền Thoại (+360 Giáp, +400 năng lượng, +20% giảm hồi chiêu)

Trang bị này giúp cấp thêm khả năng làm chậm và giảm hồi chiêu, sức chống chịu của đối phương. Khi gia tăng lượng sát thương thì có thể giữ chân được đối thủ. Trong khi hồi chiêu có thể giúp cô Arum có thể triệu hồi các linh thú liên tục.

Sách Thánh (+400 Công phép, Nhận 1400 máu)

Cách lên đồ Arum hiệu quả nhất cho người chơi
Cách lên đồ Arum hiệu quả nhất cho người chơi

Cách lên đồ Arum tại vị trí đi MID

Tại vị trí này ta cần có:

Ngọc Đại Pháp Sư (+140 Công phép, +10% Giảm hồi chiêu)

Giày Kiên Cường (+110 Giáp phép, +60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất và 35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất)

Không thể thiếu Trượng Băng và Kiên Huyền Thoại, Huân Chương Troy. Tại vị trí này bạn còn có thể thêm Quyền Trượng Rhea (+140 Công phép, +10% Giảm hồi chiêu, +25% Hút máu phép và nhận  Khiên sinh mệnh khi lượng máu thấp hơn 40%.

Cách lên đồ Arum vị trí Tank

Vị trí Tank cũng có những trang bị như sau:

Giày Kiên Cường (+110 Giáp phép, +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng)

Khiên Huyền Thoại (+360 Giáp, +400 năng lượng)

Giáp Gaia (+5% tốc chạy, +240 Giáp phép, +1200 máu)

Khiên Thất Truyền (+360 Giáp, +1200 máu)

Giáp Thống Khổ (+300 Giáp, +1200 máu)

Huân chương Troy (+360 Giáp phép, +1000 máu)

Để lên đồ cho Arum các game thủ cần phải có lượng vàng nhất định. Không những vậy người chơi cũng nên nắm chắc giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile để cân nhắc việc sử dụng lượng vàng hợp lí nhé.

Hướng dẫn cách chơi Arum mạnh nhất

Nếu bạn đã từng chơi Arum thì bạn sẽ thấy rằng, khả năng sát thương của cô cần phải phụ thuộc nhiều vào các linh thú. Vì vậy bạn nên triêu hồi cả 3 linh thú, để có thể gây ra sát tương tối đa. Chiêu 2 (Thú Sống) sẽ phát huy tác dụng của Linh Thú khi bạn sử dụng.

Bất kì vị Tuosng nào cũng cần phải áp sát đối thủ mới có thể gây ra sát thương mạnh. Vì vậy bạn đừng quên trang bị cho Arum trang bị công nhé. Đồng thời phải có kĩ năng phòng thủ tốt để đề phòng cô ấy bị thiệt mạng quá nhanh trong quá trình giao tranh.

Cách chơi Arum tuy không dễ nhưng chỉ cần để í những tips hướng dẫn chơi sẽ cải thiện được rất tốt kĩ năng!
Cách chơi Arum tuy không dễ nhưng chỉ cần để í những tips hướng dẫn chơi sẽ cải thiện được rất tốt kĩ năng!

Cách chơi Arum giai đoạn đầu game

Trước tiên bạn hãy hỗ trợ xạ thủ và dọn dẹp lính nhanh bằng các kĩ năng Thú Kích. Sau khi dọn dẹp Lính, bạn tiếp tục hỗ trợ xạ thủ ăn được chim ánh sáng và nhện độc để tăng tiền mua đồ (chú ý tới Last Hit để có thể đạt được lượng vàng cao nhất).

Bên cạnh đó hãy lên giày trước để có thể tăng tốc độ chạy và đảo đường còn hỗ trợ Tướng ở các đường khác. Các điểm hồi phục sẽ giúp gia tăng lượng máu và sức mạnh sau một thời gian.

Cách chơi Arum giai đoạn giữa và cuối game

Sau khi bạn sử dụng rồng sẽ gia tăng 20% tỉ lệ chiến thằng cho Team. Vì vậy bạn phải nhanh tay kêu gọi các Tướng rừng và xạ thủ ăn rồng ngay khi có thể.

Sau khi đạt được lever 4 lập tức đi ra đường giữa và sử dụng kĩ năng Thú Khốn để bắt gọn được Pháp sư của đội đối phương. Nếu như kết hợp cả với Pháp sư bên đội của mình, thì việc giết pháp sư team kia là trong tầm tay. Giai đoạn cuối trận Arum sẽ vô cùng mạnh mẽ vì đã được trang bị đầy đủ đồ và kĩ năng.

Tips: Hãy cố gắng đứng lên cao trong giao tranh tổng, để kéo được các Tướng cũng có kĩ năng áp sát như Arum nhé.

Trên đây là các bí kíp về cách chơi cũng như cách lên đồ Arum hiệu quả nhất. Mong rằng hướng dẫn trên sẽ giúp các cao thủ có thê tiến xa hơn trong giao đấu với vị tướng tài ba Arum!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *