Cách lên đồ Ignis Sứ giả Lửa Thiêng mạnh nhất cho game thủ

Ignis Sứ giả Lửa Thiêng là vị Pháp sư được rất nhiều game thủ yêu thích trong Liên Quân. Ông có bộ combo gây sát thương cực khủng khi khoanh vùng lửa với đối phương. Đặc biệt trong những màn giao tranh tổng Ignis được tôn lên như một vị thần mà không ai có thể cản được. Vậy cách chơi, cách lên đồ Ignis như thế nào để có thể phát huy được tối đa sức mạnh của vị Pháp sư Ignis?

Tiểu sử của tướng Ignis

Cung Điện Ánh Sáng có một học thuyết cho rằng Ngọc Lửa Linh Thiên chính là một biểu tượng của ánh sáng và chân lý. Ignis chính là người bảo vệ Ngọn Lửa Thiêng, ông có một vũ trụ kiến thức vô tận và đức tin sắt đá mà không ai có thể suy chuyển. Ngoài bảo vệ ngọn lửa ông còn có trách nhiệm dẫn dắt các tín hữu cùng đi theo con đường ánh sáng.

Nếu bạn đam mê trang phục bắt mắt, tạo sự thích thú và độc lạ khi chơi. Hãy tham khảo ngay hướng dẫn cách Mod skin Liên Quân mobile ios do iwinbutton nghiên cứu và tổng hợp được.

“Người Dẫn Lỗi” Ignis đã từng là một học giả kiêm linh mục tại Ngôi Đền Trầm Tư, người ta đồn rằng ông đã bị ám ảnh nặng bởi việc tìm ra cội nguồn của chân lý.

ignis lien quan Pháp Sư tài ba
Ignis một Pháp Sư tài ba

Bằng sự đam mê của mình, Ignis đã khám phá ra những phép thuật màu nhiệm của Ngọn Lửa Thiêng đã bị bỏ quên từ lâu. Phát hiện của ông đã bị phe Bóng Tối đánh hơi, chúng đã dẫn đội quân quỷ dữ tấn công và dùng ngọn lửa địa ngục đốt cháy Ngôi Đền Trầm Tư. Để bảo vệ những văn tự cổ quý giá, ông đã chịu đựng những vết bỏng rộp từ ngọn lửa của quỷ dữ.

Vận dụng những phép thuật từ Ngọn Lửa Thiêng, Ignis đã tập hợp những người bảo vệ để chống trả lại và giành chiến thắng. Sau trận chiến, ông lại tiếp tục quay trở về ngôi đền và tiếp bước hành trình tìm chân lý.

Cách lên đồ Ignis mạnh nhất

Nếu bạn lên đồ Ignis chuẩn và hợp lý, Ignis hoàn toàn có thể đi đường Mid và phá tan đội hình 3 tank. Cách lên đồ dưới đây sẽ giúp cho Ignis có thể 1 combo mà triệt hạ được ngay đối thủ. Cụ thể người chơi sẽ cần những items sau để trang bị cho pháp sư Ignis:

  • Quyền Trượng Rhea: +140 Công Phép/ +10% Giảm Hồi Chiêu/ +25 Hút Máu Phép.
  • Giày Thuật Sĩ: +10% Giảm Hồi Chiêu/ +60 Tốc.
  • Trượng Bùng Nổ: +240 Công Phép/Vang vọng: Tạo nên một vùng nổ nhỏ gây 50 (+50% công phép cộng thêm).
  • Mặt Nạ Berith: +140 Công phép/ +270 Giáp/ +10 Giảm Hồi chiêu.
  • Trượng Băng: +140 Công phép/+220 Giáp phép/+7% Tốc chạy.
  • Sách Thánh: +400 Công phép/Khai sáng: Nhận 1400 máu.
Lên đồ Ignis chuẩn nhất
Lên đồ Ignis chuẩn nhất

Giới thiệu cách chơi Ignis

Sau khi đã biết cách lên đồ Ignis, người chơi hãy kết hợp với cách chơi theo từng giai đoạn bên dưới này nhé. Iwin button sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn đọc hiểu:

Cách chơi Ignis giai đoạn đầu game

Trước tiên bạn hãy cho tướng dọn dẹp lính nhanh gọn và tiến hành ăn Nhện độc để tăng lượng tiền và kinh nghiệm có được. Sử dụng chiêu cuối để đạt được lượng vàng và kinh nghiệm tối đa nhé.

Đừng quên chú ý các điểm hồi phục để bổ sung lượng máu và năng lượng sau một thời gian nhất định. Ignis chơi tại giai đoạn đầu game rất tốn mana. Vì vậy người chơi cần sử dụng điểm hồi phục để trụ đường tốt hơn.

Sử dụng kỹ năng Hỏa Cầu là công cụ tất tốt để dọn dẹp lính và cấu rỉa máu kẻ địch. Ngoài ra bạn còn nên tạn dụng nội tại của Hỏa Cầu để cấu rỉa máu tốt hơn.

Pháp sư Ignis không nên đứng lên đầu team
Pháp sư Ignis không nên đứng lên đầu team

Cách chơi Ignis giai đoạn giữa game

Đừng bao giờ quên Con Rồng đầu tiên cùa trận đấu gia tăng cho đội bạn thêm 20% tỉ lệ chiến thắng nên cố gắng tập trung và hỗ trợ đồng đội ăn được Con Rồng đó nhé.

Thời điểm mà Ignis tham gia giao tranh tốt nhất khi Rồng xuất hiện chính là khi bạn đã lên cấp độ 4. Nếu sử dụng chiêu cuối thì rất tốt nhưng thường thì bạn sẽ chưa đạt được cấp độ này nếu không được đội bên nhường rừng. Mặc dù vậy bạn cũng không nên chủ quan và bỏ qua mục tiêu này. Nếu đội bạn đang xanh thì phải cùng nhau ăn ngay còn không thì phải canh giữ cẩn thận, phòng trường hợp bị cướp rồng.

Cách chơi Ingis giai đoạn kết thúc game

Tại giai đoạn cuối game bạn đã được trang bị full option đồ và trở thành quái vật Sát thủ. Chú ý là không nên đứng lên đầu trong khi giao tranh để hạn chế việc các Tướng có kỹ năng cận chiến “hỏi thăm”.

Combo mà người chơi cần nhớ để chơi Ignis là: Hỏa Cầu để kích hoạt được nội tại Hỏa Hồn + Hỏa Hoạn. Combo này sẽ gây sát thương và làm choáng vì kẻ địch đang bị dính nội tại.

Cố gắng nập vào bụi để có thể vận dụng được combo này thật nhiều các game thủ nhé.

Trên đây là nội dung chi tiết về cách chơi, cách lên đồ Ignis mạnh nhất cho game thủ. Để chơi các Tướng Pháp Sư thường khá khó hơn bình thường vì họ có bộ kỹ năng khá phức tạp. Chỉ cần bạn chịu khó luyện tập sẽ dễ dàng chơi thành thạo vị Tướng Pháp sư này thôi. Đừng quên đón đọc những bài viết tìm hiểu về các tướng Pháp sư khác của Liên Quân tại đây nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *