Hướng dẫn cách lên đồ Liên Quân Mobile chuẩn nhất

Liên Quân Mobile là một phiên bản thu nhỏ của Liên Minh Huyền Thoại trên di động. Mặc dù chỉ vừa mới ra mắt nhưng tựa game này đã thu hút một lượng lớn người chơi. Tính đến thời điểm hiện tại, kho tướng của Liên Quân Mobile đã hơn 80 tướng với nhiều vị trí và vai trò khác nhau. Vậy bạn đã biết cách lên đồ Liên Quân Mobile cho các tướng chưa? Nếu chưa thì hãy cùng iwinbutton.com tìm hiểu về cách lên đồ trong Liên Quân Mobile chi tiết nhất qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách lên đồ trong Liên Quân Mobile

Cách lên đồ trong Liên Quân Mobile không quá phức tạp chỉ cần bạn bỏ ra ít thời gian để lựa chọn trang bị trước mỗi trận đấu. Người chơi có thiết lập sẵn cho mỗi vị tướng của mình thứ tự soạn đồ trên trang bị và lần lượt bổ sung cho tướng khi số vàng bạn có được đáp ứng đủ số tiền mua trang phục. Dưới đây là hướng dẫn cách lên đồ Liên Quân thông dụng nhất.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Liên Quân Mobile, tại phần giao diện chính bạn chọn mục “Trang bị” ở góc bên trái.

cach len do lien quan mobile dang nhap

Bước 2: Thay đổi tướng mà bạn cần lên đồ
Tại đây bạn có thể lựa chọn bất kỳ một tướng nào mà bạn cần lên đồ. Để tiết kiệm thời gian trong giao tranh bạn nên chuẩn bị cẩn thận từng trang phục, bảng ngọc cho tướng trước nhé.

Bước 3: Tiến hành lên đồ cho tướng
Bạn nhấn vào nút “Thay đổi” và lần lượt lên trang bị cho tướng theo thứ tự từ trái sang phải. Mỗi trang bị sẽ xuất hiện dấu X nhỏ phía trên cùng. Khi có nhu cầu thay đổi bộ bất kỳ một trang bị nào cho tướng bạn ấn vào dấu X trên trang bị đó để xóa đi, sau đó chọn vào một trang bị thay thế khác và ấn vào nút “OK” để xác nhận.

cách lên đồ trong liên quân mobile
Tiến hành lên đồ cho tướng

Tính năng Pro về cách lên đồ trong Liên Quân Mobile

Trong Liên Quân Mobile cách lên đồ là một kỹ năng giúp người chơi có thể dành chiến thắng dễ dàng. Trong đó cách sử dụng Pro lên đồ trong Liên Quân Mobile sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng cập nhật những vũ khí, trang bị có lợi trong các cuộc chiến phù hợp nhất với các vị tướng mà bạn đang sử dụng. Dưới đây là hướng dẫn cách lên đồ Pro Liên Quân, hãy cùng theo dõi nhé.

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản vào Liên Quân Mobile sau đó, chọn mục “Trang bị” trong giao diện màn hình chờ.

 

Bước 2: Tại đây bạn chọn “Pro lên đồ”, một danh sách sẽ hiển thị những lối lên đồ của người chơi cùng số lần sử dụng để giành được chiến thắng trong game. Bạn bấm vào nút “Sử dụng” sẽ xuất hiện bảng hướng dẫn lên đồ trong game, bạn chỉ cần làm theo là sẽ lên đúng theo thứ tự của Pro lên đồ mà bạn đã chọn.

Bước 3: Những lối lên trang bị sẽ với trận thắng tương ứng sẽ hiện ra, bạn bấm vào ô “Sử dụng” là xong nhé.

Tham khảo những cao thủ hàng đầu trên bảng xếp hạng

Bên cạch hai cách lên đồ Liên Quân Mobile ở trên, thì bạn cũng có thể tham khảo những cao thủ hàng đầu trên bảng xếp hạng. Việc này sẽ giúp bạn tham khảo cách lên đồ hiệu quả và học hỏi được những kinh nghiệm leo rank của các game thủ chuyên nghiệp khác.

Đối với người chơi giữ vai trò đi rừng, bạn cần biết tối ưu hóa tất cả tài nguyên rừng mà mình có. Bạn cần phải nhanh chóng ăn hết bùa trong liên quân bố trí. Có như vậy mới không bị thọt cấp so với đồng đội và đối phương. Trong qua trình đi rừng cần cố gắng tổ chức đi ganh cho đồng đội để tạo lợi thế.

Bước 1: Tại giao diện chính bạn bấm vào biểu tượng được tô đỏ ở phía góc dưới bên phải như hình bên dưới.

Bước 2: Một BXH sẽ hiện ra, bạn tiếp tục chọn vào ô “Thế giới” được tô đỏ ở góc trên bên trái.

Bước 3: Danh sách những cao thủ hàng đầu của Liên Quân Mobile sẽ hiện ra.  Sau đó, bạn bấm vào ô “Xem thông tin” được tô đỏ ở góc dưới bên phải.

Bước 4: Tiếp tục, bạn bấm vào “Lịch sử đấu” trong mục thông tin kiện tướng để tham khảo lối lên trang bị của cao thủ đó nhé.

Trên đây là tổng hợp những cách lên đồ trong Liên Quân Mobile được các game thủ áp dụng nhiều nhất. Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn biết cách lên đồ Liên Quân hiệu quả hơn. Chúc bạn sẽ sớm giành được thứ hạng rank cao nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *