Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Ngộ Không Liên Quân siêu mạnh

Ngộ Không là một Đấu Sĩ nổi tiếng trong Liên Quân mobile. Mặc dù xuất hiện là một Đấu Sĩ nhưng Ngộ Không lại có xu hướng chơi giống như một Sát Thủ thực thụ nhờ khả năng dồn sát thương cực mạnh và đi Rừng cực tốt. Để phát huy được sức mạnh của Ngộ Không. Người chơi cần tìm hiểu cách chơi, cách lên đồ Ngộ Không Liên Quân sao cho hiệu quả nhất.

Giới thiệu tướng Ngộ Không bá đạo

Trước khi mở ra những bí kíp về cách chơi, cách lên đồ Ngộ Không. Các game thủ cùng điểm qua một vài đặc điểm nổi bật của Ngộ Không để hiểu vị Tướng này hơn nhé.

Tiểu sử Ngộ Không

Ngộ Không chính là nhân vật trong truyền thuyết vô cùng nổi tiếng. Có lẽ không có ai lại không biết tới 72 phép biến hóa thần thông. Cũng như sự thông minh, nhanh trí và quả cảm của Ngộ Không. Sau 500 năm bị giam giữ dưới chân núi Ngũ Hành Sơn. Ngộ Không đã thoát ra khỏi đó và bay thẳng tới đấu trường Liên Quân. Anh ta tới đây với khát khao tìm được cho mình một đối thủ xứng tầm. Để một lần tham gia vào một cuộc đấu thực sự.

Ngộ Không - một Đấu Sĩ với lối chơi Sát thủ
Ngộ Không – một Đấu Sĩ với lối chơi Sát thủ

Ngộ Không – một Sát thủ bá đạo

Các kĩ năng của Ngộ Không khi thể hiện trên Trường đấu phải nói là vô cùng bá đạo: khả năng gank lẻ, trốn thoát cực nhanh, đuổi bắt cũng như dồn sát thương và áp đảo đối phương trong giao tranh tổng.

Không chỉ nắm chắc cách lên đồ, người chơi còn phải kết hợp với bảng ngọc đấu sĩ Liên Quân chuẩn để tối ưu hóa sức mạnh của Ngộ Không nhé.

Vậy để chơi được sát thủ khó lường như Ngộ Không có khó không? Các game thủ tiếp tục đón xem những nội dung dưới đây nhé.

Giới thiệu cách lên đồ cực mạnh cho Ngộ Không Liên Quân

Ngộ Không đi Rừng rất tốt, nên bài viết này sẽ giới thiệu cho người chơi cách lên đồ Ngộ Không Liên Quân tại vị trí đi Rừng. Cụ thể bạn sẽ cần những items sau cho chàng “Khỉ Đá” báo đạo:

  • Cung Thợ Săn: Giá 250/Nhận Tê Cóng/Săn bắt/Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái Rừng tăng tới 3 công vật lý và hiệu ứng cộng dồn 15 lần – Nội tại duy nhất.
  • Giày Hermes: Giá 790/Nhanh nhẹn: tăng 45 Tốc độ chạy khi không chịu sát thương – Nội tại duy nhất/+35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất.
  • Thánh Kiếm: Giá 2000/+100 Công vật lý/+30% Tỷ lệ chí mạng.
  • Song Đao Bão Táp: Giá 2050/+30% Tốc đánh/+20% Tỷ lệ chí mạng/+5% Tốc chạy.
  • Phức Hợp Kiếm: Giá 2400/+70 Công Vật Lý/+15% Tốc đánh/+10% Giảm hồi chiêu/+500 Máu.
  • Giáp Hộ Mệnh: 2040/+100 Máu Tối Đa.
  • Phục Sinh: Tướng sống lại ngay sau khi bị hạ gục với 40% lượng máu tối đa.
Lên đồ Ngộ Không Liên Quân để phát huy được kĩ năng của Tướng
Lên đồ Ngộ Không Liên Quân để phát huy được kĩ năng của Tướng

Hé lộ cách chơi Ngộ Không Liên Quân đi Rừng dễ thắng

Ngộ Không nổi tiếng với kĩ năng tiêu diệt những đối thủ ít máu. Những người đã từng chơi Ngộ Không nói rằng một gậy của Ngộ Không giáng xuống đối phương sẽ như một chiếc máy rút máu khủng. Có thể nói chỉ với gậy và một đòn đánh thường Ngộ Không dễ dàng hạ gục đối thủ của anh ta.

Giai đoạn đầu game của Ngộ Không

Trước tiên bạn hãy cho Ngộ Không ăn Bùa Đỏ để khởi động, đồng thời kêu gọi đồng đội tới giúp rừng. Lúc này sự trợ giúp của đồng đội rất quan trọng để bạn có thể tiêu diệt quái vật Bùa Đỏ và không bị mất quá nhiều máu.

Tiếp theo hãy cố gắng để Ngộ Không đi farm Quái rừng để mau chóng lên level 4. Sau khi lên level 4 bạn sẽ ăn rồng và gank thuận lợi hơn. Tận dụng kỹ năng Cân Đâu Vân để giúp Ngộ Không vượt qua các địa hình hiểm trở.

Cách chơi Ngộ Không khá là "khoai" với các newbie
Cách chơi Ngộ Không khá là “khoai” với các newbie

Giai đoạn giữa game

Nhờ có trang bị Cung Thợ Săn +30% kinh nghiệm khi diệt được quái Rừng -> Ngộ Không có thể tiến tới Level 4 dễ dàng trước khi rồng Hắc Ám xuất hiện.

Đừng bao giờ quên Rồng Hắc Ám là một mục tiêu cực kì quan trọng trong giai đoạn này. Nhiệm vụ của bạn lúc này chính là canh giữ cẩn thận Rồng Hắc Ám để đồng đội vào ăn bất cứ lúc nào.

Sử dụng kỹ năng Ẩn Thân Thuật để có thể tiếp cận đối thủ, khiến cho đối thủ không kịp trở tay. Tập trung farm để Ngộ Không trang bị nhiều đồ chuẩn bị vào giai đoạn cuối game nhé. Combo người chơi nên sử dụng: Ẩn Thân Thuật -> Gậy Như Ý -> Gậy Như Ý lần 2 -> Cần Đầu Vân.

Cách chơi giai đoạn kết thúc game

Tận dụng triệt để nội tại Vô Địch Thiên Hạ để áp đảo địch. Chờ thời cơ và chỉ cần một Gậy Như Ý bạn sẽ có thể dứt điểm Xạ thủ và Sát thủ của đối phương trong vòng ”một nốt nhạc”.

Trên đây là hướng dẫn toàn tập về cách chơi, cách lên đồ Ngộ Không Liên Quân bá đạo nhất dành cho game thủ có mong muốn gánh team. Mong rằng bạn sẽ thành công rực rỡ những bí kíp mà iwinbutton.com mang tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *