Ngạc nhiên với cách lên đồ Violet mạnh nhất Liên Quân Mobile

Nếu bạn đã từng chơi Liên Quân Mobile chắc chắn sẽ không thể không biết tới “Xạ thủ Quốc dân” – Violet. Trong tất cả các xạ thủ, Violet chính là tay súng quả cảm nhất đấu trường Liên Quân. Violet Khiến người chơi trầm trồ bởi sát thương tay lớn, cơ động và khả năng lựa chọn mục tiêu chuẩn xác. Mặc dù vậy để hiểu rõ và nắm được sức mạnh của cô để biết cách chơi, cách lên đồ Violet mạnh nhất không hề đơn giản. Cùng iwinbutton tìm hiểu nữ xạ thủ Violet xinh đẹp tại bài viết dưới đây nhé!

Tiểu sử của Violet Liên Quân

Violet thuộc phái chính nghĩa, chuyên chống lại những thế lực xấu xa.

Tại cuộc Chiến Tranh Chạng Vạng trong Liên Quân, Violet xuất hiện như một bóng hồng xinh đẹp nhưng lại hành động như một thợ săn những dòng giống ác quỷ. Khi sức mạnh của những con quỷ trở nên vượt tầm kiểm soát. Chúng đã bị biến đổi thành ma ca rồng chứ không đơn thuần chỉ sử dụng móng vuốt và răng nanh như trước. Những con quỷ này trở nên nguy hiểm, gây nên mối nguy cho nhân loại.

violet lien quan xạ thủ quốc dân
Violet – nữ xạ thủ quốc dân của Liên Quân Mobile

Với những kĩ năng như xạ thủ, bay lượn, Violet hoàn toàn dễ dàng trừ khừ những con quái vật mới xuất hiện này. Người ta nói chỉ có những người đã trải qua quá trình huấn luyện vô cùng khắc nghiệt như Violet mới có thể dám đối đầu với những thế lực hắc ám và ma thuật khủng khiếp của chúng.

Ngoài vị tướng Violet  nghiên về cơ động cấu rỉa, game thủ nên lưu tâm 1 chút đối với vị tướng Veera. Thử cùng iwinbutton đi tìm hiểu cách lên đồ và cách chơi Veera có gì đặc biệt so với các tướng khác nhé.

Giới thiệu cách lên đồ Violet mạnh nhất

Violet đã được xuất hiện từ mùa đầu tiên của Liên Quân, có thể nói mặc dù có rất nhiều tướng xạ thủ đã ra đời nhưng khó có ai có thể thay thế được vị trí của cô. Dưới đây sẽ là cách lên đồ Violet mạnh nhất, có thể một mình Violet 1 cân 5.

Cách lên đồ Violet mạnh nhất dành cho game thủ
Cách lên đồ Violet mạnh nhất dành cho game thủ

Người chơi sẽ cần trang bị cho Violet những items sau:

  • Thánh Kiếm: Giá 2000/+100 Công Vật lý/+30% tỷ lệ chí mạng.
  • Giày Hộ Vệ: Giá 700/+110 Giáp/+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất/Giảm 15% sát thương vật lý gánh chịu – Nội tại duy nhất.
  • Thương Xuyên Phá: Giá 2060/+100 Công vật lý/+10% Giảm hồi chiêu.
  • Kiếm Fafnir: Giá 2040/+65 Công Vật Lý/+45 Tốc đánh.
  • Song Đao Bão Táp: Giá 2050/+30% Tốc đánh/20% Tỷ lệ chí mạng.
  • Liềm Đoạt Mệnh: Giá 1960/+60 Công Vật lý/+5% Giảm hồi chiêu/+10% Hút máu.

Cách chơi Violet dễ thắng

Violet sở hữu bộ kĩ nắng độc đáo, nên người chơi cần vô cùng khéo léo kết hợp các kĩ năng và trang bị của Violet để có thể đạt được kết quả mà bạn mong muốn.

Giai đoạn mở đầu game

Bạn nên cho Violet đi cùng với một tướng Hỗ trợ và đi đường nằm ở phía Rồng Hắc Ám để chuẩn bị bước ăn Rồng được dễ dàng nhất.

Một mẹo mà người chơi Violet nên áp dụng đó chính là sử dụng đòn đánh thường của Violet sẽ giúp cô tái tại lại đòn tấn công sau khi đã dùng Đạn Xuyên Thấu. Lúc này cô có thể đánh được 2 đòn 1 lúc trong khi về lý thuyết cô chỉ có đúng một phát bắn sau khi sử dụng Đạn Xuyên Thấu .

Các kĩ năng của Violet là định hướng nên bạn cần linh hoạt trong việc sử dụng thời gian để làm quen và chơi Violet hiệu quả.

Đừng quên phát bắn sau Đạn Xuyên Thấu của Violet có khả năng gây sát thương lan theo đường thẳng nên bạn có thể dọn dẹp lính bằng cách để ý các đợt lính mới. Sau đó một lúc bắn tỉa nhiều tên để đẩy trụ nhanh nhất có thể.

Cách chơi Violet dễ thắng nhất
Cách chơi Violet dễ thắng nhất

Giai đoạn giữa và cuối trận

Tiếp tục tập trung mục tiêu như Rồng, trụ và bảo vệ đội.

Tận dụng phát bắn sau khi dùng Đạn Xuyên Thấu để rỉa máu trụ khi chưa có lính của đối phương. Combo của Violet mà người chơi cần nhớ: bắn thường 2 phát -> làm chậm bằng khai hỏa -> Dùng Đạn nổ dồn sát thương dứt điểm và gây sát thương với diện rộng. Đôi lúc bạn có thể dùng Đạn Nổ để phòng thủ để đẩy lính nữa nhé. Đạn nổ có sức ảnh hưởng lớn hơn nhiều so với các các tác động vật lý mà bạn sử dụng.

Xạ thủ Violet Liên Quân skin cực hấp dẫn

Trong các dàn trang phục các Tướng Liên Quân thì Violet là vị tướng được người chơi đánh giá là vị Tướng có nhiều skin hấp dẫn nhất. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh skin của Violet ở dưới đây nhé.

Violet Mèo siêu quậy

Violet vô cùng gợi cảm và hấp dẫn trong trang phục Mèo Siêu Quậy.

Mèo siêu quậy siêu sexy
Mèo siêu quậy siêu sexy

Violet Phi Công Trẻ

Trông cô vẫn giữ nguyên được nét hấp dẫn với bộ trang phục của một nữ phi công.

Nữ Phi Công cực ngầu!
Nữ Phi Công cực ngầu!

Violet Nữ Đặc Cảnh

Skin này thể hiện vô cùng rõ tiểu sử của cô, một tay súng kiêm thợ săn ma ca rồng cừ khôi.

Nữ Đặc Cảnh Violet mạnh mẽ
Nữ Đặc Cảnh Violet mạnh mẽ

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách chơi, cách lên đồ Violet mạnh nhất dành cho các game thủ. Liên Quân còn rất nhiều tướng Xạ thủ đẳng cấp khác, đừng quên đón xem các bài viết hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ các tướng Xạ thủ khác nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *