Hướng dẫn chi tiết cách mod Left 4 Dead 2 từng phiên bản

Hướng dẫn cách mod Left 4 Dead 2

Thuộc thể loại kinh dị, Left 4 Dead 2 từng một thời là bom tấn của các tựa game khác khi mới ra mắt. Cũng bởi game Left 4 Dead 2 nổi danh nên có rất nhiều thắc mắc xoay quanh tựa game này. Trong đó có rất nhiều thắc mắc về cách mod Left 4 Dead 2.  

Left 4 Dead 2 là trò chơi mang lại cho các game thủ nhiều cung bậc cảm xúc thú vị khó tả. Tham gia game, người chơi sẽ được khám phá các thành phố, đầm lầy cũng như nghĩa trang của Deep South.

Từ Savannah đến New Orleans và trải qua năm chiến dịch mở rộng. Người chơi sẽ được hóa thành một trong bốn người sống sót được trang bị một loạt các vũ khí cổ điển nhưng đã được nâng cấp.

Bên cạnh súng, người chơi cũng sẽ có cơ hội loại bỏ một số hành vi gây hấn. Với nhiều loại vũ khí cận chiến tạo ra tính tàn sát. Phải kể đến như cửa máy, rìu và thậm chí là chảo rán chết người.

Sau đây là một số bản mod của Left 4 Dead 2 và hướng dẫn chi tiết cách mod Left 4 Dead 2 tùy từng phiên bản, cùng tìm hiểu nhé!

Một số bản mod của game Left 4 Dead 2

Mod Left 4 Dead 2 mới bắt đầu phát triển, bổ sung thêm thông tin, màn hình và đoạn giới thiệu để hoàn thiện game Left 4 Dead 2. Cùng tìm hiểu một số bản mod phổ biến của game Left 4 Dead 2 nhé!

Bản mod chiến dịch đầy đủ Sulaco

Sulaco là bản mod Left 4 Dead 2 đầy đủ có thể chơi được 1 người hoặc nhiều người chơi. Bản mod Sulaco chỉ chứa bản đồ, lối chơi, âm thanh, kịch bản được tạo bởi nhà phát hành và một số kết cấu mới.

Hướng dẫn cách mod Left 4 Dead 2
Một số bản mod được sử dụng trong game Left 4 Dead 2

Bản mod này có thể chơi vani trên Left 4 Dead 2, không có gói ngâm Sulaco được tìm thấy trong xưởng hơi Left 4 Dead 2.

Tất cả các vật phẩm của xưởng Sulaco Gói ngâm giúp thay đổi Sulaco từ bản đồ chiến dịch loại vani thành tổng số người ngoài hành tinh chuyển đổi. Sulaco hoạt động hoàn toàn trên các máy chủ chính thức của các game thủ.

Deathwing – Bản mod cho PC

Bản mod cho PC Deathwing được sử dụng để thay thế cho Left 4 Dead 2. Đây cũng là một FPS hợp tác, trong đó mục tiêu là đạt đến cuối mỗi cấp độ với đầy đủ số người như đã bắt đầu.

Hãy bắt đầu chiến dịch Left 4 Dead 2 bằng cách chọn vũ khí của bạn thật cẩn thận. Hãy lựa chọn các loại súng tiêu chuẩn, trong đó đạn dược là hữu hạn nhưng tầm bắn của chúng lại an toàn hơn.

Vũ khí cận chiến là cách tiếp cận hữu ích nhất sẽ không bao giờ khiến bạn trắng tay. Tham gia game Left 4 Dead 2. Bạn sẽ phải đối mặt với một sự gớm ghiếc và chỉ có thể thanh trừng bằng vũ lực.

Cách mod left 4 dead 2 cho PC
Tải và cài đặt game Left 4 Dead 2 về máy

Hồ sơ lọc L4D2

Mod Left 4 Dead 2 khác với mod lọc thô tục khác. Đây cũng là cách để trống toàn bộ tập tin có từ xấu. Mine là người sáng tạo chỉnh sửa tập tin âm thanh để loại bỏ từ xấu.

Quá trình chuyển đổi diễn ra hết sức suôn sẻ. Đôi khi lại có một trục trặc hoặc không rõ ràng giữa quá trình chuyển đổi và chỉnh sửa.

Hướng dẫn chi tiết các cách mod Left 4 Dead 2

Để hiểu rõ hơn về mod Left 4 Dead 2, cùng chúng tôi tìm hiểu hướng dẫn cách mod Left 4 Dead 2 của các game thủ chuyên nghiệp nhé!

Hướng dẫn cách mod Left 4 Dead 2 cho người mới
Hướng dẫn cách mod skin cho game Left 4 Dead 2

Các bước mod trong Left 4 Dead 2

  • Bước 1: Vào trang https://www.gamemaps.com/
  • Bước 2: Chọn Left 4 Dead 2 trong phần chọn game, chọn mod bạn yêu thích trong số 3 loại mod đó là: mod súng, mod skin và background.
  • Bước 3: Tải phần mod mà bạn lựa chọn
  • Bước 4: Cài đặt xong game Left 4 Dead 2 thì vào phần add-on bật tích lên

Nếu như bật mà nó để màu đỏ vào 2 hoặc nhiều add-on thì chỉ chọn 1 cái nếu không thì game sẽ tự out.

Nếu bạn cảm thấy thích thú với dòng game nhập vai kinh điểm và đồ họa bắt mắt hơn sao bạn không thử mình với tựa game Dying Light. Để chơi được game này điểm quan trọng đầu tiên là cấu hình, vì dòng game này đòi hỏi đồ họa khá cao. Muốn có một cấu hình Dying Light phù hợp với PC hãy cùng iwinbutton tìm hiểu xem nhé.

Hướng dẫn cách mod skin Left 4 Dead 2 trên workshop

  • Bước 1: Vào workshop của steam : http://steamcommunity.com/app/550/workshop/ ( ở client steam chọn community > workshop > Left 4 Dead 2
  • Bước 2: Tìm từ khóa ở góc bên phải trên cùng hoặc nó cho sẵn các từ khóa liên quan đến nhân vật, weapon,…
  • Bước 3: Click vào bản mod mà mình cần tìm. Sau đó chọn subscribe và nó sẽ tự động down xuống.
  • Bước 4: Ở menu chính của game Left 4 Dead 2 sẽ có chữ Add-ons. Click vào đó và đánh dấu tích vào mod mà bạn vừa down.

Trên đây là những thông tin về cách mod Left 4 Dead 2 mà iwinbutton chia sẻ với các bạn. Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho các game thủ khi chơi game Left 4 Dead 2. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *