Hướng dẫn chi tiết cách nạp gem Clash of Clan nhanh gọn nhất

Nạp Gem Clash of Clan là việc nạp tiền vào trò chơi để mua thêm nông dân thứ 4 và thứ 5, mua nhà,…hay xây dựng làng mạc. Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng biết cách nạp Gem Clash of Clan đúng và “chuẩn” bài nhất. Dưới đây http://iwinbutton.com sẽ chia sẻ cách nạp tiền Clash of Clan chỉ với một vài thao tác đơn giản để người chơi tham khảo.

Khi muốn nạp Gem Clash of Clan nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi, không gây mất hứng thì bạn phải tìm được phương pháp phù hợp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nạp đúng, nhanh chóng, hiệu quả. Điều này đã gây không ít chán nản, băn khoăn cho các game thủ, nhất là những người mới.

Một số cách nạp Gem Clash of Clan

Thực tế, hiện nay có nhiều cách để nạp tiền vào Clash of Clan. Dưới đây là một số cách phổ biến nhất:

 • Nạp Gem Clash of Clan qua Master Card hay Visa: Nếu nạp tiền theo cách này thì thẻ của bạn phải đăng ký Internet Banking. Dĩ nhiên, hình thức nạp thẻ này sẽ yêu cầu bạn phải cung cấp mật khẩu Internet Banking, số tài khoản và một số thông tin liên quan đến bảo mật. Do vậy, hãy đặc biệt lưu ý khi giao dịch để không để lộ thông tin cá nhân.
 • Mua iTunes giftcard: Đây là cách nạp tiền cho Clash of Clan được nhiều game thủ áp dụng. Ưu điểm của nó là đơn giản, dễ thực hiện và rất nhanh chóng. Tuy nhiên, iTune chỉ có những mệnh giá cao, không có nhiều mệnh giá nạp tiền thấp để người chơi lựa chọn.
 • Thuê/ nhờ người mua hộ Gem: Với cách này bạn phải đưa Game ID và password cho người khác. Song cách này đôi khi cũng tồn tại sự may rủi vì nó liên quan đến uy tín của người bán cũng như sự tin tưởng của bạn.
 • Nạp tiền trực tiếp/ Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại hoặc tài khoản điện thoại: Đây là cách nạp tiền Clash of Clan được nhiều game thủ áp dụng nhất. Bởi nó tương đối đơn giản, tiện lợi, người nạp có thể chủ động và không phải lo lắng bất cứ điều gì.
Hiện nay có rất nhiều cách để nạp Gem vào Clash of Clan
Hiện nay có rất nhiều cách để nạp Gem vào Clash of Clan

Các bước nạp Gem cho Clash of Clan bằng thẻ cào

Như đã nói ở trên, hình thức nạp tiền cho game bằng thẻ điện thoại được sử dụng rất phổ biến. Bởi, người chơi có thể chủ động nạp tiền và mua các vật phẩm theo ý muốn.

Bạn đã biết cách chơi Clash of Clan chưa? Đoc ngay bài viết mà chúng tôi tổng hợp để giỏi như cao thủ!

Để nạp Gem cho tài khoản Clash of Clan, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Mua thẻ cào điện thoại và nạp trực tiếp cho tài khoản game của bạn.
 • Bước 2: Nhấn chọn mua vật phẩm bạn mong muốn hoặc nhấn vào “Nạp Gem”.
 • Bước 3: Tại cửa hàng ứng dụng, hãy nhấn chọn hình thức thanh toán “Qua thẻ cào điện thoại”.
 • Bước 4: Nhấn chọn vật phẩm cần mua. Trước khi nhấn chọn vật phẩm hãy kiểm tra thật kỹ số tiền trong tài khoản của bạn, rồi nhấn vào số lượng => Click vào “Mua”.

Sau khi thực hiện các thao tác này bạn sẽ nhận được thông báo từ game là nạp Gem thành công. Thông báo hiển thị trên màn hình như sau:

Thông báo nạp Gem thành công hiện trên màn hình
Thông báo nạp Gem thành công hiện trên màn hình

Lưu ý khi mua và nạp Gem cho Clash of Clan

Dẫu biết rằng việc mua và nạp Gem trong Clash of Clan tương đối đơn giản nhưng để đảm bảo tính chính xác, bạn hãy lưu ý một số điểm sau:

 • Dịch vụ hỗ trợ nạp Gem đang tràn lan trên khắp các trang mạng/diên đàn. Do vậy, bạn cần tỉnh táo trong việc lựa chọn nhà cung cấp. Tuyệt đối không vì ham rẻ, nóng vội mà chọn những đơn vị không uy tín dẫn đến tình trạng “tiền mất, tật mang”.
 • Clash of Clan được phát hành trên cả iOS và Android, mỗi hệ điều hành sẽ có một loại thẻ cào riêng. Do vậy, hãy quan sát kỹ trước khi nhấn chọn nạp Gem, tránh nhầm lẫn.
 • Trước khi nhấn “Mua” hãy kiểm tra số tiền còn lại trong tài khoản để chắc chắn rằng bạn bị trừ một số tiền hợp lý.
Một số lưu ý khi nạp tiền/Gem cho Clash of Clan
Một số lưu ý khi nạp tiền/Gem cho Clash of Clan

Trên đây là cách nạp Gem Clash of Clan mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng nội dung hữu ích cho những người chơi tựa game chiến thuật kinh điển này. Đừng quên áp dụng chúng ngay khi cần thiết để mua được các vật phẩm, nông dân và xây nhà cho hiệu quả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *