Cách tải Liên Quân Đài Loan – Khu vực Arena of Valor đầu tiên trên thế giới

Mặc dù Liên Quân Mobile là một tựa game mới ra đời nhưng lại có lượng người chơi đông đảo trên khắp thế giới. Trong đó phiên bản Liên Quân Mobile Đài Loan – Khu vực Arena of Valor đầu tiên trên thế giới được nhiều game thủ Việt Nam yêu thích. Cùng iwinbutton.com tìm hiểu về cách tải tải Liên Quân Đài Loan qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về Liên Quân Mobile Đài Loan

Liên Quân Mobile Đài Loan hay còn gọi là Liên Quân Mobile Trung Quốc là khu vực Arena of Valor đầu tiên trên thế giới. Sau hơn 2 năm phát hành, tựa game mobile này vẫn cho thấy tầm ảnh hưởng rất lớn. Với lượng người chơi cũng khổng lồ không kém gì Việt Nam. Hiện nay Liên Quân Đài Loan đã thiết lập tới 2 máy chủ chính thức. Tại Việt Nam có 1 máy chủ chính thức có tên là Mặt Trời. Khi tải Liên Quân Mobile Trung Quốc, người chơi phải dùng Fake IP mới có thể chơi được. Đây là điểm khác biệt lớn nhất so với phiên bản tại Việt Nam.

Liên Quân Mobile Đài Loan là nơi quy tụ của nhiều team chuyên nghiệp như SMG, JT, MAD. Ngoài ra khi tải Liên Quân Sever Đài Loan, bạn có thể được thử sức với những tuyển thủ Liên Quân Mobile chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc (5 thành viên team Olympus cũng đang chơi trong màu áo AHQ ở giải GCS), Trung Quốc (Đội dự AWC 2018) hay cả các tuyển thủ Team Flash, Box Gaming (GameTV cũ) của Việt Nam tìm tới giao lưu.

Vì sao game thủ Việt Nam lại yêu thích tải Liên Quân Đài Loan?

Nhiều người thường thắc mắc rằng với phiên bản Liên Quân Đài Loan sẽ gặp nhiều rào cản về ngôn ngữ và đường truyền. Nhưng tại sao các game thủ Việt Nam lại rất yêu thích phiên bản này. Lý do rất đơn giản:

Liên quân Mobile Đài Loan không nhiều “trẻ trâu” như ở Việt Nam

Phần lớn các game thủ ở Việt Nam nằm trong độ tuổi 2000, chúng còn quá nhỏ để hiểu rõ về trò chơi này nên khiến các trận đấu nhanh chóng bị phá hoại. Ở Đài Loan, số lượng game thủ trong độ tuổi thanh niên khá nhiều với các trận đấu chất lượng. Chính vì vậy mà rất nhiều game thủ đã tìm cách “vượt biên” để chinh phục vùng đất mới này.

Các tướng mới ra nhanh hơn Việt Nam

Ở phiên bản Liên Quân Mobile Đài Loan các tướng được ra mắt sớn hơn ở Việt Nam. Và có rất nhiều game thủ muốn trải nghiệm tướng mới để thỏa mãn sở thích, đam mê của mình. Họ không ngần ngại tải Liên Quân Mobile Đài Loan để trải nghiệm.

Giá tướng rẻ hơn

Những tướng trong phiên bản Liên Quân Mobile Đài Loan luôn có giá rẻ hơn rất nhiều. Tướng đắt nhất bản liên quân Đài Loan có giá khoảng 15 – 18K vàng. Chỉ có duy nhất giá ngọc ở hai khu vực Đài Loan và Việt Nam là không thay đổi. Thế mới biết, cày cuốc cho đủ full tướng ở Việt Nam thực sự là một cực hình cho các game thủ.

Tướng trong phiên bản Liên Quân Mobile Đài Loan có giá rẻ hơn
Tướng trong phiên bản Liên Quân Mobile Đài Loan có giá rẻ hơn

Gặp gỡ được thần tượng

Khi tải Liên Quân Mobile Đài Loan, bạn có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các game thủ đến từ các đội tuyển hot như SMG, SMG Hanzo và SMG Chichi. Chỉ với lý do này thôi cũng đủ khiến cho các game thủ Việt Nam ngay lập tức muốn trải nghiệm phiên bản Liên Quân Mobile Đài Loan.

Qua bên một nước khác để cọ sát về kỹ năng, bạn nên luyện thông thạo một vài vị tướng Ad “xạ thủ” vì Xạ thủ có vai trò rất quan trọng trong đội hình. Đây là nhân tố rất quan trọng, bạn nên chọn và luyện qua một vài vị tướng ad trong Liên Quân mà các game thủ Đài Loan ít sử dung tới để tạo sự khác biệt và thế trận kịch tính hơn.

Cách tải Liên Quân Đài Loan bản 1.24 

Bước 1: Tải game về:

Cách tải Liên Quân Đài Loan bước 1
Cách tải Liên Quân Đài Loan bước 1

Đối với những người sử dụng hệ điều hành Android, thì cần tải thêm ứng dụng Apkpure để giải nén và cài đặt file XAPK. Link tải ứng dụng Apkpure tại đây

Bước 2: Tải ứng dụng CM VPN: https://apkpure.com/vn/cm-vpn-fast-hotspot-wifi-proxy/cmvpn.privacy.proxy

CM VPN cung cấp cho bạn bạn khả năng tự do truy cập các app bị giới hạn theo khu vực, mà Arena of Valor Đài Loan là một ví dụ. Sau khi tải về, bạn khởi chạy ứng dụng CM VPN. Ở phần “Connect to”, các bạn lựa chọn quốc gia là Đức.

Cách tải Liên Quân Đài Loan bước 2
Cách tải Liên Quân Đài Loan bước 2

Bước 3: Các bạn vào phần cài đặt ứng dụng, tìm tới ứng dụng Arena of Valor Đài Loan mới cài, lựa chọn xóa dữ liệu “Clear all data”.

Cách tải Liên Quân Đài Loan bước 3
Cách tải Liên Quân Đài Loan bước 3

Bước 4: Khởi chạy ứng dụng game Arena of Valor Đài Loan, cấp đầy đủ các quyền mà hệ thống yêu cầu. Màn hình lựa chọn tài khoản đăng nhập đã xuất hiện, bạn lựa chọn liên kết tài khoản mà mình muốn rồi đăng nhập và chơi bình thường.

Lưu ý: để khiến quá trình chơi mà ping không quá cao, bạn có thể tải các app hỗ trợ giảm ping như UU Booster là một ví dụ.

Trên đây là hướng dẫn cách tải Liên Quân Đài Loan dành cho các game thủ Việt Nam yêu thích phiên bản này. Chúc bạn có những giây phút giải trí thoải mái với tựa game hành động này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *