Tìm hiểu cách unlock súng trong Battlefield 2 dễ dàng nhất

Chia sẻ cách unlock súng trong game Battlefield 2

Battlefield 2 là tựa game bắn súng mô phỏng quân sự được ra mắt lần đầu tiên năm 2005. Tựa game này được phát triển bởi Digital Illusions CE, với sự đóng góp và hỗ trợ của Trauma Studios. Battlefield 2 được xuất bản và công bố bởi Electronic Arts dành riêng cho Microsoft Windows làm phiên bản thứ 3 trong dòng game Battlefield. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cách unlock súng trong Battlefield 2, cùng tìm hiểu nhé!

Đôi nét về tựa game Battlefield 2

Khi tham gia game Battlefield 2, người chơi phải hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ và sử dụng các trang thiết bị tối tân nhất để chiến đấu.

Tuy nhiên đôi lúc đang chơi game Battlefield 2, súng của người chơi bị khóa. Vậy làm thế nào để thực hiện cách unlock súng trong Battlefield 2 dễ dàng nhất?

Cách unlock súng trong Battlefield 2 đơn giản
Giới thiệu đôi nét về game Battlefield 2

Battlefield 2 là trò chơi xâm chiếm tuyến công nghệ cao của chiến tranh hiện đại. Trò chơi này đưa cường độ và sự phấn khích của tựa game Battlefield 1942 vào thời kỳ hiện đại.

Với lối chơi tập thể nâng cao cùng các phương tiện và hệ thống vũ khí mới và hiện đại có sẵn cho con người.

Ngoài cách chơi Battlefield 2, thì Battlefield 4 cũng là tựa game được rất nhiều người yêu thích dòng game FPS săn đón. Với hình ảnh đẹp, hiệu ứng vật lý chân thực, Battlefield 4 hấp dẫn người chơi đến mức kinh ngạc. Và nếu bạn chưa biết chơi Battlefield 4 thì hãy tham khảo hướng dẫn chơi Battlefield 4 Multiplayer của iwinbutton nhé!

Cách unlock súng trong Battlefield 2 đơn giản nhất

Tương tự như các tựa game Battlefield trước đó, người chơi cần phải trải qua các lớp Battlefield 2 để mở khóa hệ thống súng của game.

Battlefield 2 sẽ có các lớp có sẵn trang bị vũ khí để mở khóa và sử dụng. Để giúp người chơi mới tham gia Battlefield 2. Chúng tôi xin giới thiệu cách unlock súng trong Battlefield 2 như sau:

Bước 1: Hãy truy cập C: \ Tệp chương trình \ EA GAME \ Battlefield 2 \ mods \ bf2

Khi đó, bạn sẽ thấy một tệp có tên: Object_server.zip

Bước 2: Trở lại tập tin này, sau đó sao chép (hoặc giải nén) tệp này sang một thư mục mới. Ở trong tệp Object_server.zip, bạn sẽ thấy một ký hiệu mang tên: Kits.

Bước 3: Trước khi chỉnh sửa, hãy nhấp vào tựa giới thiệu và kiểm tra lại phần “Read only” và gửi phản hồi khi cần thiết.

Hướng dẫn cách unlock súng trong Battlefield 2
Hướng dẫn cách mở khóa súng trong game Battlefield 2

Mở phần lưu ý Kits, sau đó mở thư mục con chứa chức năng mà bạn muốn mở khóa (US, MEC, CH). Khi đó, bạn sẽ thấy một tệp tin có công thức .con.

Bước 4: Với trình soạn thảo văn bản (Hãy sử dụng notepad hoặc Ultraedit chứ không nên sử dụng Wordpad). Sau đó mở từng tập tin có chứa .con tương ứng với mỗi thư mục.

Đối với Hoa Kỳ, các tệp là:

US_Assault.con

US_AT.con

US_Engineer.con

US_Mees.con

US_Sniper.con

US_Specops.con

US_Support.con

Ở cuối mỗi tệp tin, bạn sẽ thấy văn bản sau:

ObjectTemplate.unlockLevel 1 hãy chuyển đổi thành ObjectTemplate.unlockLevel 0

Bước 5: Nhấn vào Tệp-> Lưu, sau đó thực hiện tương tự cho tất cả các tệp tin khác. Tiến hành đóng gói lại thư mục con Kits vào tệp tin Object_server.zip.

Lưu ý rằng sau khi lưu tệp, bạn có thể kéo thư mục trở lại tệp tin .zip để tự động đóng gói lại hoặc tự giải nén lại các tệp tin. Sử dụng tệp winzip, winrar,…

Hãy đảm bảo rằng việc giữ lại file đã chỉnh sửa độc lập với file gốc. Nếu như bạn không muốn mất file gốc của mình, hãy dừng việc sử dụng file sửa đổi.

Chia sẻ cách unlock súng trong game Battlefield 2
Cách unlock súng trong game Battlefield 2

Trong trường hợp bạn đã tạo tao một thư mục mới có tên “UNLOCKS” và nhét zip đã chỉnh sửa của mình vào bên trong.

Sau đó khi bạn muốn chơi một người, hãy đổi tên ban đầu Object_server.zip.ORIG và dán đối tượng Object_server.zip đã chỉnh sửa từ thư mục UNLOCKS vào ổ C: \ Program Files \ EA GAME \ Battlefield 2 \ mods \ bf2.

Đặc biệt khi muốn chơi nhiều, hãy di chuyển .zip đã chỉnh sửa trở lại thư mục UNLOCKS và đổi tên đối tượng Object_server.zip.ORIG trở lại Object_server.zip.

Lưu ý khi thực hiện cách unlock súng trong Battlefield 2

Tất cả các Weapons S SH hiển thị bình thường khi bạn tham gia một trò chơi đơn. Bạn cũng có thể thấy rằng không có mũi tên lên/xuống để chọn mở khóa như thường lệ.

Tất cả các vũ khí hiện đã được mở khóa và bạn phải sử dụng vũ khí đã nâng cấp. Sẽ không có tùy chọn để sử dụng vũ khí bình thường với mod này.

Không giống như game Battlefield 4, nơi người chơi có thể sử dụng các vũ khí ngay khi mở khóa chúng. Battlefield 2 áp dụng một hình thức vũ khí mở tương tự như Battlefield Hardline. Đòi hỏi các game thủ phải mua súng họ muốn sử dụng khi họ đã mở khóa được.

Trên đây là những thông tin về cách unlock súng trong Battlefield 2. Hy vọng iwinbutton đã giúp ích cho các game thủ trong các cuộc chiến Battlefield 2 hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *