Đánh giá cấu hình Asphalt 8 và cách chỉnh đồ họa phù hợp với máy

Cấu hình Asphalt 8 không hề làm khó các game thủ. Bởi với thông tin mới nhất từ nhà phát hành, hầu hết các thiết bị hệ điều hành iOS hay Android đều có thể được sử dụng để chơi game này. Cùng iwinbutton.com xem những đánh giá về cấu hình Asphalt 8 có điểm gì nổi bật.

Cấu hình chơi Asphalt 8 cần đảm bảo những yếu tố nào?

Như đã đề cập ở phần mở đầu của bài viết, cấu hình Asphalt 8 được công bố từ nhà phát hành chẳng hề làm khó các game thủ. Đặc biệt là những người sử dụng “quả táo cắn dở”. Bởi kể từ iPhone 4S trở lên là người dùng đã có thể chơi game thật mượt rồi. Thế nhưng đối với các thiết bị Android thì bạn cần lưu ý một chút nhé.

Yêu cầu của cấu hình chơi Asphalt 8
Yêu cầu của cấu hình chơi Asphalt 8

Theo đó, cách chơi Asphalt 8 trên PC thiết bị của bạn cần đảm bảo cấu hình:

  • Bộ nhớ RAM: Trên 1Gb.
  • Vi xử lý: Lõi kép Qualcomm Snapdragon 400 hoặc Qualcomm Snapdragon là đủ để trải nghiệm game rồi.
  • Vi xử lý lõi kép: 1.4GHz hoặc lõi tứ 1.2Ghz.
  • GPU: Mail 300/ PowerVR 544/ Adreno 225 trở lên.

Những thông số này thì hầu hết các dòng máy hệ điều hành Android từ 5 triệu trở lên đều có thể đáp ứng được. Vậy nên bạn cũng không cần quá lo lắng. Những gì bạn cần chỉ là chuẩn bị tâm lý sẵn sàng tham gia vào những cuộc đua tốc độ cao nhất mà thôi.

Cách chỉnh đồ họa Asphalt 8

Cách chỉnh đồ họa Asphalt 8 được áp dụng khi cấu hình Asphalt 8 không tương thích với cấu hình thiết bị của bạn.

Cụ thể, nếu thiết bị của bạn đạt từ 3Gb bộ nhớ RAM; chip khoảng Snapdragon 450; Helio P25; Exynos 7870 trở lên thì không vấn đề gì. Tuy nhiên, nếu chip chỉ Snapdragon 430; Helio P20 trở xuống; Exynos 7570 thì chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng cách chỉnh đồ họa Asphalt 8 dưới đây.

Bạn nhấn vào phần cài đặt -> Sound & Display -> Visual Quality. Tại phần này sẽ có 4 chế độ cho bạn lựa chọn:

  • Hight: Những máy tầm trung trở lên có thể áp dụng chế độ này. Theo đó, những máy có Snapdragon 625, Exynos 7870, Helio P20 trở lên.

Nếu bạn muốn trở thành người giàu có trong game sở hữu những dòng xe khủng. Chỉ có một cách là bạn hack mã tiền. iwinbutton xin chia sẻ đến bạn đọc cách hack Asphalt 8 một cách nhanh nhất mà không gây hại gì cho máy.

Cách chỉnh đồ họa Asphalt 8 bạn không nên bỏ qua
Cách chỉnh đồ họa Asphalt 8 bạn không nên bỏ qua
  • Medium: Chế độ này cũng được dùng cho các máy Medium. Tuy nhiên, cấu hình sẽ bị hạn chế hơn một chút. Cụ thể, các máy có Snapdragon 43X series trở lên, Helio P10, P15, và các dòng chip thấp hơn.
  • Low: Những máy cấu hình thấp nên lựa chọn chế độ này. Nếu máy bạn có chip Snapdragon 430, 425,… trở xuống thì chỉ nên chơi game ở chế độ Low mà thôi.
  • Very Low: Thông thường những chiếc điện thoại Android có giá từ 3 triệu đổ xuống sẽ có hệ thống chip khá yếu. Vậy nên việc chơi game ở chế độ Very Low là sự lựa chọn phù hợp. Hãy kiểm tra nếu chip của bạn là MTK 6737 hay Snapdragon 2XX series, Exynos 5XXX,… thì đừng nên thử các chế độ cao hơn. Vì dù sao cũng chẳng thể chơi game được đâu.

Game Asphalt 8 có gì đặc biệt?

Thông tin này chúng tôi dành riêng cho những game thủ chưa từng trải nghiệm Asphalt 8. Đây là một trong những tựa game đua xe trên nhiều địa hình nổi tiếng nhất. Khi tham gia vào game, bạn sẽ có được cơ hội tranh tài với nhiều đối thủ tại các loại địa hình khác nhau. Nó mang lại cho bạn cảm giác chân thực trên từng cung đường.

Bạn hoàn toàn có thể Drift khi đi đối mặt với những khúc cua gấp mà chẳng hề gặp phải bất kỳ khó khăn nào. Bên cạnh đó, Drift đúng lúc còn giúp bạn giảm tốc và “ôm” cua rất đã.

Cấu hình Asphalt 8 không hề làm khó game thủ
Cấu hình Asphalt 8 không hề làm khó game thủ

Tựa game này được xây dựng dựa trên những nền tảng cơ chế mới. Do đó, hệ thống đồ họa của game là điều chúng ta không cần bàn cãi. Những hiệu ứng ánh sáng được chăm chút tỉ mỉ, hiệu ứng vỡ gương hay hậu quả của các cuộc va chạm đều chân thực đến khó tin. Cũng chính bởi lý do này, nhiều game thủ đã đăng status chia sẻ trên mạng xã hội rằng họ thậm chí còn có thể cảm nhận được từng bụi đất bay ra khi đang tăng tốc hết cỡ trên những địa hình hiểm trở.

Mặc dù cấu hình chơi Asphalt 8 không đòi hỏi quá cao. Tuy nhiên, để đảm bảo chơi game với cảm giác tuyệt vời nhất, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư một chút cho cấu hình thiết bị của mình. Hãy thử so sánh giữa việc chơi game trên thiết bị cấu hình thấp với thiết bị cấu hình cao bạn sẽ thấy được việc đầu tư này chẳng hề vô nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *