Cấu hình chơi game Đột Kích bao nhiêu để máy không giật lag?

Đột Kích là game bắn súng cực hấp dẫn, chính vì thế mà cấu hình chơi game Đột Kích là chủ đề rất được quan tâm. Để giúp người chơi nắm được thông tin cấu hình Đột Kích, http://iwinbutton.com xin tổng hợp toàn bộ nội dung về chủ đề này quan bài viết dưới đây!

Cấu hình tối thiểu để chơi Đột Kích

Cấu hình máy tính là các thông số liên quan đến linh kiện, hệ điều hành của thiết bị. Chúng gồm: CPU, RAM, Card đồ họa, dung lượng của ổ cứng/ khoảng trống ổ đĩa cài đặt game… Và dĩ nhiên nếu muốn chơi Đột Kích mượt mà, không giật lag thì máy tính của bạn phải có cấu hình cao. Bởi cấu hình là yếu tố quan trọng, nó quyết định rất nhiều đến trải nghiệm của người chơi Đột Kích.

Cấu hình Đột Kích thuộc hàng "khủng"
Cấu hình Đột Kích thuộc hàng “khủng”

Thêm nữa, nếu máy tính của bạn không đáp ứng được yêu cầu cấu hình chơi Đột Kích thì chắc chắn bạn sẽ không thể trải nghiệm được trò chơi. Dưới đây là thông tin về cấu hình chơi game Đột Kích chi tiết nhất.

  • Hệ điều hành: Windows XP trở lên
  • CPU: Pentium III hoặc 1 GHz trở lên
  • Khoảng trống ổ đĩa cài đặt game: Dung lượng tối thiểu là 260MB
  • Kết nối mạng: Wifi hoặc ADSL
  • Card màn hình: Tối thiểu đồ họa 3D 32M – Tương thích với DirectX 9.0c.
  • Card âm thanh: Tương thích với DirectX.

Đánh giá cấu hình chơi Đột Kích

Bên cạnh việc cung cấp thông tin cấu hình chơi game Đột Kích, chúng tôi cũng xin đưa ra đánh giá, nhận xét về cấu hình này. Cụ thể, đó là những đánh giá về tốc độ truyền tải dữ liệu mạng, ổ cứng thiết bị….

Tốc độ truyền tải dữ liệu mạng: 350K/giây

Nếu muốn chơi Đột Kích không giật lag thì thiết bị của bạn tối thiểu phải có tốc độ truyền tải dữ liệu mạng là 350K/giây. Chỉ khi đáp ứng được yêu cầu này thì bạn mới có thể trải nghiệm trò chơi một cách chân thực nhất. Bởi lẽ CF có dung lượng khá nặng, nếu tốc độ truy cập mạng của thiết bị yếu thì tình trạng giật, lag xảy ra là điều dĩ nhiên.

Để chơi Đột Kích, thiết bị phải có tốc độ truy cập mạng ổn định
Để chơi Đột Kích, thiết bị phải có tốc độ truy cập mạng ổn định

Tuy nhiên, khi chơi Đột Kích nếu bạn sử dụng phần mềm hỗ trợ như IDM thì có thể tốc độ truyền tải sẽ nhanh hơn. Điều này sẽ giúp bạn ít phải chờ đợi hơn khi không dùng IDM…

Thêm nữa, nếu muốn càu đặt chơi Đột Kích thì ổ cứng cài đặt game của bạn phải có khoảng trống tối thiểu là 2GB. Hãy chắc chắn rằng máy tính của bạn đáp ứng được điều đó, nếu không thì bạn sẽ chưa thể trải nghiệm được tựa game này.

Bạn đã chọn được tên Đột Kích hay chưa? Tham khảo ngay bài viết của chúng tôi để không phải “đau đầu” khi đặt tên trong game nữa nhé!

So sánh cấu hình Đột Kích bản hiện tại với cấu hình Đột Kích 2.0

Bên cạnh bản Đột Kích hiện tại, VTC Games còn cho ra mắt Đột Kích phiên bản 2.0. Khi ra mắt, cấu hình chơi Đột Kích 2.0 đã trở thành tâm điểm của cộng đồng game thủ khi nó được đánh giá là khá thấp so với phiên bản Đột Kích thông thường. Bạn có thể theo dõi hình ảnh dưới đây để hiểu rõ hơn:

So sánh cấu hình chơi Đột Kích 2.0
So sánh cấu hình chơi Đột Kích 2.0

Theo đánh giá của nhiều game thủ, mặc dù phiên bản Đột Kích 2.0 được nâng cấp về giao diện, đồ họa nhưng yếu tố cấu hình vẫn được giữ ổn định. Nghĩa là người chơi không cần lo lắng về việc thiết bị của mình không đáp ứng được yêu cầu cấu hình của trò chơi.

Ngoài ra, trong phần Setting của phiên bản 2.0 cũng có sẵn thiết lập đồ họa cho phép người chơi tùy chỉnh. Nếu máy tính của bạn có cấu hình thấp, không đủ đáp ứng mức đồ họa 5 thì hãy thiết lập về mức thấp nhất. Chắc chắn rằng bạn vẫn có thể chơi game một cách mượt mà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *