Không thể bỏ lỡ bí kíp cày vàng Liên Quân “rất gì và này nọ”

Trong game Liên Quân Mobile, vàng là một loại tiền tệ vô cùng quan trọng. Nhờ có vàng, người chơi có thể mua được nhiều vật phẩm giá trị trong game. Chính vì vậy, khi không có tiền nạp thẻ, người chơi sẽ cày vàng để có thể mua được nhiều tướng và ngọc. Bài viết này của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn bí kíp cày vàng Liên Quân.

Cách tăng số lượng giới hạn vàng trong Liên Quân

Có lẽ game thủ đã quá quen với khái niệm giới hạn vàng trong Liên Quân rồi đúng không nào? Theo đó, số vàng tối đa các game thủ nhận được trong một khoảng 7000 vàng. Một con số quả thật ít ỏi đúng không nào. Vậy cách kiếm vàng trong Liên Quân ra sao để tăng số lượng vàng giới hạn.

Điểm danh đăng nhập 

Điểm danh hằng ngày để nhận được một phần quà nho nhỏ trong game Liên Quân. Món quà nho nhỏ này thỉnh thoảng là 40 vàng. Có tuần may mắn tính ra cũng được hơn trăm vàng đó. Đây là một trong những cách cày vàng Liên Quân mà bạn không thể bỏ lỡ.

Điểm đanh đăng nhập để nhận được những phần quà hấp dẫn
Điểm đanh đăng nhập để nhận được những phần quà hấp dẫn

Bán vật phẩm không cần thiết

Để cày vàng trong Liên Quân, người chơi cần bán những vật phẩm không cần thiết để lấy vàng. Trong những vật phẩm này có thể là thẻ MVP, rương sự kiện, vật phẩm nhận từ sự kiện như hiệu ứng biến về, hạ gục tướng…

Cách cày vàng Liên Quân  này tuy không được nhiều nhưng tích tiểu thành đại. Số vàng của bạn sẽ được tăng lên. Cùng với đó, những vật phẩm này cũng chẳng để làm gì.

Tải App Garena Mobile

Kiếm vàng trong Liên Quân nhanh không thể bỏ qua cách tải App Garena Mobile. Bạn không chỉ kiếm được thẻ nhân đôi vàng mà còn rất nhiều phần quà hấp dẫn như Ruby, Rương may mắn…

Tải app Garena Mobile là cách gián tiếp để có vàng
Tải app Garena Mobile là cách gián tiếp để có vàng

Tuy không trực tiếp quay ra vàng nhưng cũng có thể gián tiếp đổi ra vàng. Đặc biệt, nếu quay ra Ruby, người chơi có thể mua cả vé kho báu và quay xác suất ra vàng cũng tương đối cao đó.

Quay kho báu

Quay kho báu là cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân được nhiều nhất và nhanh nhất kể cả khi bạn đã đạt đến Max giới hạn vàng/tuần.

Để được quay nhiều kho báu, hãy tích Ruby và mua vé quay kho báu hoặc nhận từ sự kiện nhé. Thông thường người chơi có thể kiếm được 3 – 5 vé quay kho báu mỗi tuần, chưa kể đến sự kiện tặng vé quay kho báu.

Những cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân

Sau đây là bốn cách để cày vàng Liên Quân hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng nhé!

Khi tài khoản của bạn đã có một chút được gọi là tài nguyên về tướng và skin thì điều lo sợ nhất là bị hack nick. Để tăng tỉ lệ bảo mật đăng nhập, bạn cần phải thường xuyên đổi mật khẩu liên quân. Tránh tình trạng các cao thủ hack tài khoản xâm nhập vào.

Mua thẻ x2 vàng để kiếm được vàng nhanh nhất

Cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân Mobile chính là sử dụng thẻ nhân đôi vàng trong các trận đấu. Khi sử dụng thẻ này, bạn sẽ được x2 số vàng nhận được đấy.

Sử dụng thẻ vàng để nhân đôi số lượng vàng đã có
Sử dụng thẻ vàng để nhân đôi số lượng vàng đã có

Cách này sẽ không giúp tăng số vàng giới hạn tuần. Thay vào đó bạn sẽ có số vàng giới hạn nhanh hơn. Còn muốn có vàng nhanh hơn nữa hãy tham gia clan hoặc chơi cùng bạn bè.

Một trận chơi như vậy có khi người chơi sẽ kiếm được mấy trăm vàng đấy. Chỉ một hai buổi chiều là bạn sẽ nhận max vàng 3500 giới hạn trận đấu tuần rồi.

Cày vàng trong Liên Quân – Chơi đủ 30 trận/tuần

Cày vàng Liên Quân tiếp theo là chơi game đủ 30 trận nhanh nhất trong một tuần.

Dĩ nhiên là chơi 3v3 cũng vẫn được tính nhé. Nếu bạn không có nhiều thời gian chơi game nhưng vẫn muốn kiếm đủ số vàng thì hãy mua thẻ x2 vàng và chơi 3 vs 3.

Vào clan hoặc chơi cùng bạn bè

Vào Clan và chơi cùng bạn bè giúp tăng thêm phần trăm vàng tùy từng clan và số bạn bè chơi cùng. Tuy không được công thêm 100% nhưng cũng không hề nhỏ.

Clan giúp gia tăng phần trăm số lượng vàng
Clan giúp gia tăng phần trăm số lượng vàng

Tặng vàng bạn bè

Cuối cùng, bí kíp cày vàng Liên Quân là hãy tặng vàng bạn bè. Cách tốt nhất chính là lập team 4 đến 5 người chơi và chat. Hoặc các người chơi có thê tặng vàng cho nhau khi chơi. Mỗi ngày được tặng 5 vàng cho 1 người bạn. Nếu khai thác tốt bạn sẽ được cộng thêm tổng cộng 175 vàng đó.

Trên đây là toàn bộ bí kíp cày vàng Liên Quân mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho người chơi nhiều bí kíp hay ho để sắm sửa được nhiều vật phẩm giá trị. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *