Khám phá cách tăng chiến kỵ nhanh nhất khi chơi game Kiếm Vũ

huong dan choi kiem vu

Kiếm Vũ là tựa game kiếm hiệp đặc sắc với lối chơi cơ bản nhưng lại vô cùng cuốn hút. Để có thể hành tẩu giang hồ và dễ dàng khiêu chiến, săn boss thì người chơi Kiếm Vũ cần phải biết cách tăng lực chiến Kiếm Vũ. Không những hỗ trợ thêm về tốc độ, Chiến Kỵ trong game Kiếm Vũ còn là nguồn sức mạnh rất lớn giúp các đại hiệp tăng tất cả các chỉ số thuộc tính nhân vật.

Cùng iwinbutton.com tìm hiểu cách chơi game Kiếm Vũ và cách tăng Chiến Kỵ Kiếm Vũ ở bài viết dưới đây nhé!

Chơi Kiếm Vũ tăng Chiến Kỵ hiệu quả

Hiếm có tựa game kiếm hiệp nào nhận được sự quan tâm của các game thủ đến vậy. Khi chơi game Kiếm Vũ, việc tăng cấp đóng vai trò quan trọng giúp bạn tham gia các hoạt động trong server cũng như các sự kiện trong game.

Điều kiện để mở Chiến Kỵ là khi nhân vật trong game của bạn đạt cấp 11. Bạn có thể sử dụng Chiến Kỵ Đơn để tiến cấp Chiến Kỵ. Chiến Kỵ Đơn Lv càng cao thì bậc trong game của bạn càng cao.

choi game kiem vu nhu the nao
Hệ thống Chiến Kỵ trong game Kiếm Vũ

Chiến Kỵ có tổng cộng 4 kỹ năng đó là: Cường Thể, Kiên Giáp, Cự Lực, Tất Sát. Bạn có thể sử dụng sách kỹ năng để học để tăng thuộc tính trực tiếp cho nhân vật.

Mặt khác, khi chơi game Kiếm Vũ thì việc nâng cấp trang bị không chỉ đơn giản là có thật nhiều nguyên liệu và thêm vài cú click là sẽ có trang bị cấp cao. Người chơi cần phải có may mắn để có thể nâng cấp trang bị với lượng nguyên liệu được tiêu tốn ít nhất. Vậy hãy cùng tham khảo bảng tăng bậc Kiếm Vũ của chúng iwinbutton nhé!

Một số Chiến Kỵ các game thủ hay sử dụng trong game Kiếm Vũ:

 • Độc Giác Thú
 • Ma Linh Dương
 • U Minh Lang
 • Địa Ngục Hỏa Ngưu
 • Cửu Đấu Nguyên Sư
 • Lân Huyền Quy
 • Xích Diệm Hỏa Lân
 • Tử Yên Tiên Loan
 • Diêm Ma Long
 • U Minh Long

Cách tăng Chiến Kỵ Kiếm Vũ nhanh nhất trong game

Khi chơi game Kiếm Vũ, để tăng Chiến Kỵ Kiếm Vũ nhanh nhất, người chơi cần nắm vững các nội dung sau đây:

Tham gia hoạt động Ôn Tuyền

Ôn Tuyền là hoạt động giúp người chơi nhận được lượng kinh nghiệm lớn gấp 20 lần so với ngồi thiền bình thường. Vì vậy, đây chính là cơ hội không thể bỏ qua nếu muốn tăng cấp nhanh chóng khi chơi Kiếm Vũ.

huong dan choi kiem vu
Hướng dẫn cách chơi game Kiếm Vũ

Thời gian tham gia Ôn Tuyền từ 12h00 – 12h30 và 18h00 – 18h30.

Các bước tham gia hoạt động Ôn Tuyền như sau:

 • Bước 1: Trên giao diện chính của game Kiếm Vũ, bạn nhấn chọn Ôn Tuyền.
 • Bước 2: Khi đó sẽ có cửa sổ xuất hiện, hãy nhấn vào tham gia.
 • Bước 3: Trong Ôn Tuyền bạn có thể sử dụng chức năng Song Tu để nhận được nhiều kinh nghiệm hơn khi chơi Kiếm Vũ
 • Bước 4: Ngoài ra bạn có thể tham gia đoán vận may trong Ôn Tuyền với 5 phút một vòng đoán.
 • Bước 5: Giao diện đoạn sẽ mở các ứng viên và bạn chỉ cần nhấp chọn nhân vật mà mình muốn cược.

Nếu như giành chiến thắng, người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng quý giá cũng như lên kinh nghiệm khi tham gia.

Tham gia Phụ Bản

Một trong các cách tăng Chiến Kỵ Kiếm Vũ nhanh chóng nữa đó là tham gia các phụ bản. Phụ Bản và phó bản kinh nghiệm có các ải lần lượt từ dễ đến khó và kinh nghiệm cũng tăng dần theo các ải.

Các bước tham gia Phụ Bản:

 • Bước 1: Nhấp vào giao diện phụ bản cá nhân để tham gia phụ bản kinh nghiệm
 • Bước 2: Phụ bản kinh nghiệm sẽ được thiết lập lại sau 24h. Khi đó người chơi sẽ được khiêu chiến lại lần thứ nhất. Trong khoảng thời gian chỉ định không giết hết quái hoặc bị chúng giết chết thì khiêu chiến kết thúc và cấp độ quái cũng tăng dần theo từng đợt.

Bên cạnh đó, phụ bản kinh nghiệm có tính năng càn quét nhanh. Người chơi có thể càn quét số đợt đã khiêu chiến và nhận thưởng. Lần đầu là vượt ải số đợt mới sẽ nhận phần thưởng khi qua ải lần đầu. Sau 5 đợt, người chơi sẽ có phần thưởng cộng thêm.

Cách tăng chiến kỵ kiếm vũ
Cách tăng cấp Chiến Kỵ khi chơi Kiếm Vũ

Phúc Lợi

Tính năng phúc lợi là phần không thể thiếu của bất cứ tựa game nào. Phúc lợi giúp người chơi nhận được phần thưởng và kinh nghiệm tương đương khá lớn. Để có thể tăng cấp Chiến Kỵ Kiếm Vũ khi chơi game Kiếm Vũ bạn cần phải hiểu rõ về phúc lợi đầu tiên.

Phúc lợi phần thưởng online

Phần thưởng online là thứ người chơi nhận được sau khi online một thời gian nhất định. Thông thường nó là các vật phẩm hỗ trợ, đôi khi các game thủ nhận được vật phẩm cho phép tăng 2 lần kinh nghiệm khi đánh quái.

Phúc lợi phần thưởng điểm danh

Phần thưởng này có giá trị cao khi bạn hoạt động càng dài. Khi đi hết 1 vòng nó lại lặp lại như cũ, các món quà sẽ đủ loại vật phẩm, kinh nghiệm.

Trên đây là các cách tăng Chiến Kỵ nhanh nhất khi chơi game Kiếm Vũ. Chúc các bạn có những phút giây giải trí và thư giãn tuyệt vời cùng tựa game kiếm hiệp hấp dẫn này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *