Hướng dẫn cách làm chứng nhận kết đôi Audition mới nhất

Audition là tựa game kết nối các cặp đôi từ trong game đến đời thực đang gây xôn xao trong thế giới ảo. Bạn chưa từng kết hôn, sinh con nhưng muốn cảm nhận những phút giây này. Hãy đến với Audition, nơi bạn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn khoảnh khắc trao nhẫn cho nửa kia của mình. Hôm nay hãy để http://iwinbutton.com giúp các bạn tìm hiểu cách làm chứng nhận kết đôi Audition mới nhất nhé!

Game Audition có gì thú vị?

Audition là một game trực tuyến và được sản xuất bởi T3 Entertainment. Game mang lại cho người chơi những bản nhạc được cập nhật liên tục cùng những vũ điệu đẹp mê hồn. Audition được HanbitSoft sáng tạo ra và được phát hành đầu tiên tại Hàn Quốc. Game có nhiều phiên bản và lối chơi nên thu hút được đông đảo người chơi trên toàn thế giới.

Audition là một game vô cùng hấp dẫn với những vũ điều sôi động
Audition là một game vô cùng hấp dẫn với những vũ điều sôi động

Game có cách chơi khá đơn giản. Việc của bạn chỉ cần thưởng thức âm nhạc và ấn những phím mũi tên trong thanh hiển thị. Bạn lần lượt thực hiện thao tác theo từng nhịp nhạc và nhấn đúng lúc. Bạn có thể lựa chọn cho mình những chế độ chơi khác nhau tuỳ vào khả năng và ý muốn. Giai điệu trong game là âm thanh du dương và chuẩn nhạc. Bạn sẽ tha hồ thả hồn mình đi theo từng khúc nhạc.

Audition còn là nơi để bạn tìm thấy nửa kia của mình. Trong game có thể kết bạn và cùng nhau trò chuyện cùng người khác. Không những cùng nhau thi đấu mà các bạn còn có thể trao đổi và thể hiện tình cảm của mình bằng các tính năng có trong game. Điều đó đã góp phần làm tăng sức hấp dẫn trong game. Bạn còn có thể kết hôn, sinh con đẻ cái và cùng nhau nuôi dưỡng. Đám cưới Audition là lúc bạn và nửa kia chứng tỏ hai bạn là một đôi trong game.

Bạn đã có ý tưởng đặt tên cho nick Au của mình chưa? Tham khảo ngay top những tên Audition hay thôi nào!

Những điều cần biết về chứng nhận kết đôi Audition

Những cặp đôi sau khi kết bạn làm quen trên Audition có thể đi thêm những bước tiến xa hơn. Một trong những khởi đầu mới cho cả hai là việc kết hôn với nhau. “Chứng nhận kết hôn” là thứ không thể thiếu được một khi bạn đưa ra quyết định trao nhẫn với một ai đó. Đám cưới Audition là tính năng kết đôi và cùng làm nhiệm vụ trong game.

Chứng nhận kết đôi Audition là hình ảnh minh chứng cho sự gắn bó, tình cảm của hai người. Không những thế, đây là thời điểm thích hợp để bạn nói lời yêu thương, gửi gắm tâm tư tình cảm đến nửa kia của mình. Vì vậy nên chứng nhận kết đôi Audition được các vũ công đầu tư rất kỹ càng.

Chứng nhận kết đôi là hình ảnh thể hiện tình cảm của bạn cho nửa kia
Chứng nhận kết đôi là hình ảnh thể hiện tình cảm của bạn cho nửa kia

Mỗi người sẽ có những cách để thể hiện sự quan tâm cho nửa kia khác nhau. Người thì viết ra những dòng thơ chan chứa cảm xúc. Người thì lựa chọn đơn giản bằng những ký hiệu yêu thương. Đáng chú ý nhất là có nhiều vũ công lại viết những chứng nhận kết đôi vô cùng hài hước.

Một số ví dụ về viết chứng nhận kết đôi cho đám cưới Audition độc đáo như là:

  • “Đủ nắng hoa sẽ nở – Đủ gió mây sẽ bay – Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy”

Hay là:

  • “Chị là nhà, là nơi anh quyết định dừng chân”

Hướng dẫn cách làm chứng nhận kết đôi

Chứng nhận kết đôi là tính năng hiện đang rất được quan tâm. Tuy nhiên, không phải vũ công nào cũng có thể làm được những chứng nhận kết đôi đẹp Audition. Thông thường, các vũ công sẽ chọn những kí tự độc đáo để trang trí cho chứng nhận kết đôi của mình. Có những người lại lựa chọn cách vẽ lên những hình ảnh phức tạp. Như vậy sẽ yêu cầu về độ khó và khả năng chuyên nghiệp nhiều hơn.

Làm chứng nhận kết đôi để kết hôn với nửa kia trong Audition
Làm chứng nhận kết đôi để kết hôn với nửa kia trong Audition

Dưới đây là hướng dẫn cách làm chứng nhận kết đôi mà bạn có thể tham khảo để tạo ra nhận kết đôi cho mình. Ví dụ cụ thể như bạn muốn làm chứng nhận kết đôi sau đây:

Xanhau£àÑhớ…,•°°°•.,.•°°° •,
…….,….…:¦:…,•°°°•,*… A … *
…….,….…:¦:…*…. N…°•. , .•°
Mà..,……..:¦:……°•. , .•°GầnÑhaµ£àÇười

Với chứng nhận kết đôi như vậy bạn có thể tham khảo cách làm sau:

  • Với dòng thứ nhất: £ sẽ là ALT+ 156, à là nhấn ALT+ 645, Ñ là sự kết hợp của ALT+6565, ớ là ALT+ 01269, … là ALT+ 0133, • là ALT+ 7, cuối cùng° là ALT+ 7
  • Ở dòng thứ 2:  ¦ sẽ là ALT+ 0166, A là viết tắt tên người ghép đôi cùng bạn hoặc bạn.
  • Dòng thứ 3: Chữ N là tên viết tắt của bạn hoặc là người ấy.
  • Dòng thứ 4;  Tương tự cách nhấn những phím ở trên.

Chứng nhận kết đôi Audition sẽ rất đẹp và ý nghĩa nếu bạn biết cách làm nên nó. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn có thể tạo thành công chứng nhận kết đôi cho mình và người ấy nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *