4 mẹo quay đá quý Liên Quân dễ trúng nhất

Đá quý là item có giá trị nhất trong Liên Quân Mobile được sử dụng để đổi lấy các vật phẩm như tướng và skin hiếm. Vì là một vật phẩm hiếm nên không được bán trong shop như Quân Huy hay các item khác. Bạn phải mua vé quay Kho Báu và chờ đợi sự may khi quay mới có cơ hội trúng đá quý. Tuy nhiên để quay trúng Đá Quý khi mà số lượt quay khá ít, người chơi phải thật cẩn thận trong mỗi vòng quay. Dưới đây là 4 mẹo quay Đá Quý Liên Quân Mobile được iwinbutton nghiên cứu và tổng hợp.

Quay 5 lần bằng vé mua bằng Quân Huy liên tiếp nhiều lần

Với cách quay 5 lần, đòi hỏi người chơi phải có một lượng lớn Quân Huy. Tất nhiên là khi mất một lượng lớn Quân Huy thì khi quay 5 lần sẽ giúp thông số điểm vận may tăng rất nhanh và khả năng trúng được item đắt giá nhất sẽ ngày càng cao. Bạn sẽ mua từ mua 40 – 50 vé quay Kho Báu sau đó hấn nút “Quay 5 lần” liên tiếp.

cach quay da quy trong lien quan 5 lan
Quay 5 lần bằng vé mua bằng Quân Huy

Quay 1 lần bằng vé mua bằng Ruby

Nếu bạn không đủ Quân Huy để mua vé quay Kho Báu 5 lần, thì cách quay 1 lần cũng mang lại khá nhiều may mắn. Đối với những game thủ Liên Quân Mobile đang chơi các server SEA, Châu Âu, Indonesia thì việc tích lũy 2 – 3 nghìn Ruby sau vài hôm chơi account mới là điều dễ dàng.

Đôi lúc Garena tổ chức một số sự kiện về vòng quay liên quân để tăng thêm sự thu hút của các game thủ. Với những vòng quay sự kiện như vậy, các game thủ sẽ có rất nhiều cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn. Điển hình là đá quý, skin SS, tướng… và nhiều cơ hội được rút thăm trúng Iphone X.

Số Ruby này sau đó được dùng để mua 15 – 20 vé quay Kho Báu có giá 150 Rub/vé. Với số vé quay có được free như này, game thủ truyền nhau mẹo quay từng lần một (nút “Quay 1 lần”) thì có cơ hội trúng Đá Quý cao hơn.

Cách quay đá quý liên quân 1 lần
Cách quay đá quý liên quân 1 lần

Mua từng vé rồi quay từng lần một khi điểm Vận May trên 50

Ngoài cách mua vé quay Kho Báu bằng Quân Huy, thì bạn cũng có thể sử dụng Ruby để đổi vé. Sau đó áp dụng cách quay đá quý liên quân “Quay 5 lần” hoặc “Quay 1 lần” như trên. Mặc dù cách quay này khá mất thời gian hơn nhưng có tỷ lệ quay trúng đá quý rất cao.  Tuy nhiên cách này chỉ nên áp dụng đối với các game thủ có điểm Vận May khoảng 50 điểm.

Mua vé quay Kho Báu bằng Ruby
Mua vé quay Kho Báu bằng Ruby

Không quay Kho Báu khi đã trúng các item như tướng hoặc skin

Ngoài Đá Quý, game thủ còn cơ hội nhận tướng và skin vĩnh viễn trong vòng quay Kho Báu. Mặc dù Đá Quý là vật phẩm đắt giá nhất, Kho Báu còn quy tụ nhiều  tướng và skin, cùng với các món hàng bình thường khác như vàng, ruby, ngọc cấp 3 khác. Nếu bạn chưa gặp may mắn quay trúng Đá Quý thì hãy tiếp tục quay để nhận được tướng hoặc skin nhé. Để đạt được hiệu quả, bạn nên cách vài ngày rồi mới tiếp tục nhé. Nhiều game thủ chia sẻ rằng nếu bạn đã trúng nhiều Đá Quý thì khả năng quay trúng tướng và skin sẽ không cao.

Quay Kho Báu có thể túng tướng và skin
Quay Kho Báu có thể túng tướng và skin

Giá của một viên đá quý của Liên Quân Mobile Việt Nam sẽ vào tầm 1,5 – 2 triệu đồng. Số tiền sẽ này sẽ được nhân lên hàng chục lần nếu như game thủ đó thích sở hữu ngay các tướng: Ngộ Không, Airi, Ryoma, Omen, Rourke cùng hàng chục skin biến đổi hiệu ứng khác. Để quay trúng Đá Quý với số lượt quay ít nhất có thể, không ít người chơi đã phải học hỏi kinh nghiệm của những “đại gia”.

Còn chần chờ gì nữa mà không áp dụncg ngay cách quay đá quý liên quân ở trên. Chắc chắn rằng với 4 cách cách kiếm đá quý trong liên quân ở trên sẽ giúp bạn giành được nhiều vật phẩm có giá trị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *