Hướng dẫn cách đăng kí ngọc rồng online đơn giản cho tân thủ

Chọn chế độ chơi ngay và ấn vào mũi tên bên trái

Ngọc Rồng là trò chơi được thiết kế thông qua bộ truyện tranh nổi tiếng Bảy viên ngọc rồng. Game đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đăng ký tài khoản Ngọc Rồng online. Dưới đây, iwinbutton.com xin giới thiệu đến các tân thủ cách đăng ký nick Ngọc Rồng online.

Chuẩn bị trước khi đăng ký

Như nhiều bạn đã thử, game không hỗ trợ tài khoản đăng ký Ngọc Rồng online trực tiếp trong game. Nên cho dù bạn đang chơi nhưng chưa chắc bạn đã có tài khoản của game. Vì vậy chỉ có 1 cách duy nhất để tạo tài khoản Ngọc Rồng online.

Ngọc Rồng online là game được chuyển thể từ truyện Bảy viên ngọc rồng nổi tiếng
Ngọc Rồng online là game được chuyển thể từ truyện Bảy viên ngọc rồng nổi tiếng

Có nhiều diễn đàn hỗ trợ bạn cách mua nick Ngọc Rồng, nhưng các bạn không nên thông qua các trang web mua bán như vậy. Vì tất cả các tài khoản được bán đều được hack nick Ngọc Rồng online của người khác. Nên các bạn đừng nên thông qua các trang mua bán, mà hãy tự tạo tài khoản cho mình nhé!

Trước khi chơi, điều nhất thiết cần có là bạn phải tải và cài đặt game trên máy. Nếu không có thì khó có thể đăng ký nick Ngọc Rồng online được. Bạn có thể tìm và tải các bản Ngọc Rồng cho máy của mình trên Google hoặc các App Store.

Cách đăng kí nick Ngọc Rồng online

Như đã nói, Ngọc Rồng online chỉ có một cách lập nick duy nhất. Diễn đàn online của game thường bị lỗi khi bạn đăng ký tài khoản. Còn đăng ký trực tiếp tại game là điều rất khó. Cách lập nick Ngọc Rồng online dưới đây sẽ giúp bạn đăng ký nhanh và đơn giản nhất. Việc của bạn là chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn tạo một nhân vật Chơi ngay trong game. Vì diễn đàn của game có nhiều lỗi, nên các bạn sẽ đăng ký nick Ngọc Rồng online ngay trong game. Khi bạn ấn Chơi ngay là bạn đã tạo một nhân vật chơi cho mình. Để tránh bị xóa game và mất nhân vật khi thoát ra, bạn cần đăng ký Ngọc Rồng online ngay.

Chọn chế độ chơi ngay và ấn vào mũi tên bên trái
Chọn chế độ chơi ngay và ấn vào mũi tên bên trái

Bước 2: Chọn vào mũi tên bên góc trái màn hình.

Game Ngọc Rồng online có rất nhiều hình ảnh đẹp. Cùng xem những hình ảnh Ngọc Rồng online đẹp mắt nhất nhé!

Bước 3: Vào mục Chức năng và chọn “Đăng ký để bảo vệ tài khoản”.

Ấn vào chức năng và chọn đăng ký bảo vệ tài khoản
Ấn vào chức năng và chọn đăng ký bảo vệ tài khoản

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại, hoặc địa chỉ email và mât khẩu để đăng ký nick Ngọc Rồng online.

Chọn đăng ký tài khoản để đăng ký nick Ngọc Rồng online
Chọn đăng ký tài khoản để đăng ký nick Ngọc Rồng online

Bước 4: Nhập email, mật khẩu vào ô trống trong trang Ngọc Rồng online đăng ký. Sau đó ấn Đăng ký.

Điền email, mật khẩu và ấn đăng ký để tại tài khoản Ngọc Rồng online
Điền email, mật khẩu và ấn đăng ký để tạo tài khoản Ngọc Rồng online

Sau đó hệ thống sẽ đưa ra thông báo kiểm tra về thông tin đã đăng ký. Bạn ấn Đồng ý nếu đúng email và mật khẩu của mình, ấn Hủy nếu không đúng để trở về trang đăng ký.

Như vậy, chỉ với và bước đơn giản, bạn đã tạo tài khoản Ngọc Rồng online thành công. Bây giờ chỉ cần đăng nhập Ngọc Rồng online và chiến thôi nào. Hòa mình vào cốt truyện Bảy viên ngọc rồng ngay nào!

Một số lưu ý khi đăng ký nick Ngọc Rồng online

Nếu bạn sợ mình chưa đăng kí nick Ngọc rồng online thành công, hãy thử vào trang chủ Ngọc Rồng online và đăng nhập. Nếu bạn tạo thành công, bạn có hoàn toàn có thể đăng nhập được (nhớ chọn đúng máy chủ đã đăng ký nhé). Còn nếu bạn chưa đăng nhập được thì hãy làm lại các bước ở trên để đăng kí Ngọc Rồng online nhé.

Nếu sau khi đăng ký xong mà không hiện trang đăng nhập, Bạn vào game và ấn “Đổi tài khoản”, nhập các thông tin đã đăng ký và chơi bình thường.

Có một điều là sau khi bạn đăng ký nick Ngọc Rồng online, số điện thoại và email của bạn sẽ không hiện trên bất cứ chỗ nào khi bạn vào game. Nếu bất kì ai giữ số điện thoại, email mà bạn đăng ký đều có thể đổi được mật khẩu game và lấy mất nick của bạn. Vì vậy hãy sử dụng tài khoản chính chủ của mình nhé.

Trên đây là các cách đăng ký nick Ngọc Rồng online nhanh và hiệu quả nhất. Hy vọng bạn có thể hoàn toàn trải nghiệm game trở về tuổi thơ này. Hãy hóa thân thành Songoku sử dụng những tuyệt chiêu để vượt qua các ải đầy rẫy khó khăn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *