Tổng hợp cách đăng nhập Liên Quân Mobile dành cho tân thủ

Liên Quân Mobile là game hành động hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, được xây dựng dựa trên Liên Minh Huyền Thoại. Người chơi có thể đăng nhập Liên Quân Mobile bằng nhiều hình thức khác nhau. Vậy có bao nhiêu cách đăng nhập Garena Liên Quân? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của http://iwinbutton.com để tìm ra câu trả lời nhé.

Cách đăng nhập Liên Quân Mobile

1. Cách đăng nhập Liên Quân Mobile bằng tài khoản Garena

Trường hợp 1: Nếu bạn đã có tài khoản Garena

Khi bạn đã đăng ký và sử dụng tài khoản Garena trước đó bạn chỉ cần đăng nhập và vào game trực tiếp.

Nếu bạn đang chơi liên quân trên phần mềm giả lập nhưng lại gặp khó khăn trong việc sử dụng chiêu thức khi combat. Đừng lo, đã có phần mềm giả lập mới cực kì hoàn hảo cho những ai yêu thích thể loại giả lập game trên PC. Bạn đã biết đến phần mềm tencent gaming buddy liên quân mobile. Nhanh tìm hiểu và tải ứng dụng về và trải nghiệm thôi.

Trường hợp 2: Nếu bạn chưa có tài khoản Garena

Nếu chưa có tài khoản thì bắt buộc bạn phải đăng ký Garena, tạo tài khoản, cách đăng ký Garena cực kỳ đơn giản, chỉ cần khai báo email, đặt mật khẩu và xác nhận là bạn sở hữu 1 tài khoản Garena.

Bước 1: Trong giao diện chính bạn đăng ký trực tiếp bằng cách bấm vào chức năng “Tạo tài khoản mới”.

Bước 2: Bạn cần điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu từ hệ thống bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu và địa chỉ email để kích hoạt tài khoản. Sau đó bấm vào nút Đăng ký để gửi yêu cầu đến hệ thống.

Bước 3: Truy cập vào tài khoản Gmail vừa điền ở bước trên để xác nhận đăng ký.

Bước 4: Quay trở lại màn hình chính của Liên Quân Mobile, ấn vào mục Garena và nhập vào tên đăng nhập, mật khẩu vừa đăng ký.

2. Cách đăng nhập Liên Quân Mobile bằng tài khoản Facebook

Tất nhiên bạn có thể đăng nhập Liên Quân bằng tài khoản Facebook nhé, hãy theo dõi các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Trước tiền, bạn cần phải có một tài khoản Facebook và một tài khoản Garena để liên kết chúng. Sau đó bạn chỉ cần tải ứng dụng Garena Mobile về máy.

Bước 2: Sau khi cài đặt hoàn tất Garena Mobile thì các bạn đăng nhập tài khoản Garena vào ứng dụng này.

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong, bạn thực hiện các bước như hình dưới đây và bấm vào vòng khoanh đỏ có dòng Facebook ở dưới cùng.

dang nhap lien quan mobile bang facebook

Bước 4: Khi chọn xong và hệ thống báo đã kết nối thành công là xong nhé. Bạn có thể đổi avatar game mà không cần đổi trên tài khoản Facebook.

Tuy nhiên khi bạn đăng nhập Liên Quân Mobile bằng Facebook thì tài khoản Facebook không thay thế tài khoản Garena hoàn toàn khi bạn bị mất tài khoản Facebook. Nếu có một người khác sử dụng tài khoản Facebook của bạn, để kết nối trên tài khoản Garena khác. Chắc chắn bạn không thể đồng bộ tài khoản Garena đó nữa. Vì vậy nếu bạn đang dùng tài khoản Garena không nên đồng bộ với Facebook, còn đối với tài khoản của các bạn đang là Facebook thì nên đồng bộ với tài khoản Garena.

Cách đăng nhập Liên Quân Mobiel bằng sử dụng phần mềm Garena trên máy tính

Bước 1: Trước tiền Bạn phải tải Garena Plus về và cài đặt vào máy tính. Sau đó mở Garena lên, nhập tên tài khoản vào ô Enter your Username/Email và mật khẩu vào ô Enter your Password.

Bước 2: Khi giao diện chính của Garena Plus xuất hiện, bạn sẽ thấy có rất nhiều game nổi tiếng hiện lên như: Dota 2, Liên minh huyền thoại, Đột kích, Chiến dịch huyền thoại, FIFA Online 3…

Bước 3: Sau đó bạn chỉ là chọn game mình thích để bắt đầu chơi thôi.

Nhần quà bằng cách đăng nhập Liên Quân Mobie

Quà đăng nhập tặng cho các game thủ Liên Quân Mobile hằng ngày là tính năng được áp dụng ở nhiều server. Chỉ cần người chơi đăng nhập mỗi ngày trong tháng sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng hấp dẫn như:

Toro là vị tướng game thủ Việt Nam có thể mua bằng Ruby, còn ở những server khác thì nó được tặng thưởng khi đấu hạng hoặc đăng nhập tới ngày nhất định sẽ được tặng vĩnh viễn luôn.

Veera là quà đăng nhập cũng được tặng ngay cho game thủ Việt. Tuy nhiên Veera cũng không phải tướng hot và mà chỉ là quà tặng free vĩnh viễn sau vài thao tác đơn giản ở nhiều server.

Zephys là một đấu sĩ có độ cơ động tốt và vẫn thuộc diện phù hợp với meta game hiện nay.

Violet là trùm xạ thủ của Liên Quân Mobile. Tương tự như các tướng trên thì Violet cũng là phần thưởng khi người chơi tích lũy đủ số vật phẩm rồi quy đổi ở nhiều server.

Nhận tướng khi đăng nhập Liên Quân Mobile mỗi ngày
Nhận tướng khi đăng nhập Liên Quân Mobile mỗi ngày

Trên đây là hướng dẫn cách đăng nhập Liên Quân Mobile đơn giản và dễ dàng nhất. Hy vọng nó có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi đăng nhập Liên Quân. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *