Gamer đánh giá Dying Light như thế nào sau một thời gian ra mắt?

Dying Light chính là đứa con tinh thần được kỳ vọng và chăm chút rất nhiều của nhà sản xuất gane Techland. Là một tựa game thuộc thể loại sinh tồn thế giới mở Zombie, trò chơi này đã tạo nên được những dấu ấn nhất định trong thị trường game. Vậy các gamer đánh giá Dying Light ra sao? Cùng iwinbutton tìm hiểu nhé.

Sau một thời gian dài chuẩn bị, ngày 27/1/2015, tựa game Dying Light chính thức trình làng. Không phụ sự mong đợi và kỳ vọng của cộng đồng game thủ. Dying Light đã mang tới một thế giới sinh tồn vô cùng ấn tượng với dòng game zombie đầy lôi cuốn.

Đánh giá Dying Light – Lối chơi đa dạng

Đây là một trong những điểm cộng rất lớn cho tựa game này. Các gamer đánh giá Dying Light rất cao về lối chơi. Tham gia vào game, bạn sẽ được lựa chọn cách thức chiến đấu để sinh tồn. Đâu là thế mạnh của bạn? Sức mạnh, nhanh nhẹn hay sự tinh quái? Dù thuộc trường phái nào thì Dying Light cũng có thể “phục vụ” và đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Dying Light - tựa game zombie đầy cuốn hút
Dying Light – tựa game zombie đầy cuốn hút

Các phương thức trong game đều có những điểm mạnh và hạn chế riêng. Và đương nhiên rằng trong một số trường hợp bạn bắt buộc phải đưa ra một sựa lựa chọn mang tính loại trừ. Từ bỏ phương thức chiến đấu yêu thích để chuyển sang hình thức khác phù hợp và có lợi hơn. Bên cạnh đó thì vũ khí chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới lối chơi của chính bản thân bạn.

Hệ thống lắp ráp vật phẩm “nhìn là thích”

Trong thế giới sinh tồn zombie của Dying Light thì việc bạn có thể tìm được các vật phẩm lắp ráp vũ khí mang tính chất tương đối. Vì sao lại nói như vậy? Bởi theo các gamer đánh giá Dying Light thì đây là một việc vừa đơn giản lại vừa phức tạp. Sau khi đã tìm được đầy đủ các vật phẩm cần thiết thì bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một vũ khí riêng mang đậm dấu ấn cá nhân. Một điều đặc biệt của tựa game này chính là nó thiên về các tình huống cận chiến. Do đó các vũ khí người chơi tạo ra sẽ mang hơi hướng phục vụ cho đặc điểm này.

Các game thủ danh gia dying light khá cao
Các game thủ đánh giá Dying Light khá cao

Ngoài những vật phẩm thường, trong Dying Light còn có hệ thống vật phẩm đa dạng khác. Như các vật có khả năng tạo lửa hoặc giúp vũ khí của người chơi tăng thêm tính sát thương. Nếu “lượm” được những vật phẩm này thì nó quả thực là một “của quý” giúp bạn sinh tồn trong một thế giới đầy hỗn loạn của Dying Light.

Dying Light với phần chơi mạng đầy lôi cuốn

Vì sao các game thủ đánh giá Dying Light là một tựa game đáng chơi? Bởi nó còn có chế độ chơi đầy linh hoạt và ấn tượng. Ngoài chế độ co-op4, các gamer còn có thể nhập vai một zombie hung tợn, khát máu, tấn công người chơi khác. Mặc dù nó không phải là điểm quá mới nhưng lại là một trải nghiệm khá thú vị trong tựa game sinh tồn này. Nếu muốn cảm nhận được sự hấp dẫn này thì lời khuyên là bạn nên rủ thêm các chiến hữu cùng tham gia nhé.

Game Overwatch là một dòng game đấu súng cực kì đặc sắc với những màng tổ đội chiến đấu. Vì độ hot của game nên nhà phát hành đã có những yêu cầu chính sách tài khoản nhân vật cực kì nghiêm khắc. iwinbutton sẽ hứng dẫn bạn cách tạo tài khoản Overwatch miễn phí và đơn giản.

Sự di chuyển mang tính linh hoạt

Với pha Parkour đỉnh cao có thể thách thức mọi địa hình. Dying Light đã chứng minh được rằng mình là một trò chơi mang có tính di chuyển cực kỳ linh hoạt. Đúng như những gì đã nói, Dying Light đã cung cấp cho các game thủ một “kho” khả năng “đồ sộ” để có thể thỏa sức khám phá thế giới của mình. Bạn muốn nhảy, chạy, trượt,…đến với Dying Light, bạn có thể đi bất cứ nơi đâu mà mình muốn.

Dying Light có hệ thống di chuyển đa dạng
Dying Light có hệ thống di chuyển đa dạng

Điểm hạn chế của Dying Light: Nhiệm vụ có phần rập khuôn

Bên cạnh những điểm cộng trên thì các gamer cũng đánh giá Dying Light một cách khách quan với một số điểm hạn chế. Điển hình chính là hệ thống nhiệm vụ có phần rập khuôn. Cốt truyện của game không quá nổi bật nhưng bù lại nó lại lột tả được nét đẹp trong mối quan hệ giữa nhân vật chính và phụ . Chính vì vậy mà tuyến nhân vật phụ cũng có những dấu ấn riêng.

Tuy nhiên, điểm hạn chế ở đây là các nhiệm vụ của Dying Light đều mang tính mô típ và có phần hơi thiếu sáng tạo. Bên cạnh đó thì các phần thưởng trong game cũng khá bèo bọt.

Trên đây là những đánh giá Dying Light của cộng đồng game thủ, nếu muốn biết tựa game này có thực sự xuất sắc như vậy không thì bạn hãy trải nghiệm ngay hôm nay nhé. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *