Tìm hiểu về trang bị đồ Minh Phượng Võ Lâm 1

Nếu bạn là một game thủ chân chính của Võ Lâm Truyền Kỳ, chắc chắn sẽ không còn xa lạ với “siêu thần khí” Minh Phượng. Bất cứ ai chiêm ngượng đồ Minh Phương Võ Lâm 1 sẽ đều choáng ngợp bởi độ quý hiếm và lung linh của vũ khí ẩn chứa sức mạnh khủng khiếp, gắn liền với truyền thuyết bí ẩn. Iwinbutton sẽ giới thiệu những điểm đặc sắc của vũ khí Minh Phượng tại bài viết dưới đây.

Truyền thuyết đồ Minh Phượng Võ Lâm 1

Người ta kể rằng ngày xa xưa, khi vũ trụ còn đang trong quá trình kết tạo thì đã có sự xuất hiện của những linh Vật do thần thánh tạo thành. Nhưng linh vật này được gọi là Tứ Linh: Thanh Long, Bạch Hổ , Huyền Vũ và Chu Tước. Đây chính là tứ linh huyền thoại có nhiệm vụ bảo vệ cho sự yên bình ứng với lần lượt bốn hướng Đông, Tây, Nam, Bắc của thế gian.

Phượng Hoàng Lửa hình tượng huyền thoại
Phượng Hoàng Lửa hình tượng huyền thoại

Trong số các thần thú Chu Tước còn được gọi lái đi với tên gọi là Phương Hoàng Lửa sở hữu cho mình vẻ ngoài đẳng cấp nhất. Khi mới nhìn Chu Tước có hình dáng giống với một loại chim nhưng bao trùm toàn thân là vầng lửa đỏ cam rực rỡ. Đây chính là ngọn lửa mang lại năng lực tái sinh và khiến cho loài chim này trở nên bất tử. Trong một lần Chu Tước bay qua một thôn và đánh rơi một sợi lông. Một người thợ rèn đã tình cờ dùng sợi lông này để rèn sắt thì tất cả các vũ khí đều tạo ra những ánh ngũ sắc đẹp mê hồn.

Phượng Hoàng là một sinh vật huyền thoại, có ý nghĩa sâu sắc. Chính vì vậy người Việt Nam cho rằng những người tên Phượng giống như chỉ loài chim Phượng Hoàng đẹp đẽ. Những người mang tên này sẽ có phẩm chất cao quý, tài giỏi. Ví dự như cầu thủ Công Phượng một tiền đạo bóng đá Việt Nam cực nổi tiếng, tên của anh cũng giống như ý nghĩa của Phượng Hoàng. Anh được nhiều người hâm mộ bởi tài năng đá bóng cực đỉnh cùng chuyện tình Công Phượng và Hòa Minzy đình đám.

Bạn có muốn đồng hành cùng sát thủ Akali leo rank thật tốc độ? Cùng học ngay cách lên đồ Akali Mid mạnh và hiệu quả nhất trong khi giao tranh nhé!

Vũ khí Minh Phượng đẳng cấp

Minh Phượng được đánh giá là một trong những trang bị mạnh nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ. Nhân vật khi được diện đồ Minh Phượng Võ Lâm 1 sẽ được nâng lên một đẳng cấp mới. Đặc biệt là năng lực chiến đấu toàn diện của nhân vật.

Những kĩ năng cực nổi bật của Minh Phượng: giải sát thương, kháng tất cả, triệt tiêu sát thương giúp người chơi có thể chế ngự được kẻ địch một cách cực dễ dàng. Không chỉ có vậy Minh Phượng là trang bị sở hữu các chỉ số hỗ trợ cực đỉnh như: xác xuất bỏ qua hóa giải sát thương gia tăng sát thương, phản đòn tầm xa.

Choáng ngợp với kĩ năng của Minh Phượng
Choáng ngợp với kĩ năng của Minh Phượng

Cách trang bị đồ Minh Phượng Võ Lâm 1 cũng khá đơn giản nếu chơi người biết cách chơi võ lâm truyền kỳ. Để tìm hiểu thêm về game võ lâm truyền cho người mới chơi, cách tốt nhất giúp họ tiến bộ là cung cấp đầy đủ thông tin liên quan khi chơi bằng cách bạn tạo ra 1 trang blog chứa đựng những tin tức về nó, điều quan trọng là bạn phải có lượng lưu trừ lớn tại web. Nến cần chọn tên domain của các nhà cung cấp dịch vụ thận cẩn thận và check domain Việt Nam đó xem đã ổn chưa, rồi sau đó nhanh chóng setup dữ liệu lên website.

Nếu bạn muốn sở hữu đồ Minh Phượng Võ Lâm miễn phí sẽ phải truy tìm Bạch Hổ Thạch, Đồ Phổ Minh Phượng, Minh Phương Lệnh…Không hề dễ dàng để có thể mua được những trang bị trên. Người chơi sẽ phải bỏ công sức để “săn” được các items đó tron các sự kiện. Sau khi đã thu thập đủ các nguyên liệu cần thiest người chơi mới tới gặp thợ rèn để tự tạo ra cho mình bộ thần khí Minh Phượng đầy sức mạnh.

NPC và các vật phẩm liên quan tới đồ Minh Phượng

Dưới đây sẽ là các vật phẩm liên quan mật thiết tới đồ Minh Phượng.

Minh Phượng Võ Lâm chứa nhiều huyễn cơ
Minh Phượng Võ Lâm chứa nhiều huyễn cơ

Thợ Rèn Thần Bí

Vị trí: Thành Lâm An

Chức năng:

  • Tạo trang bị Minh Phượng.
  • Quy nguyên trang bị Minh Phượng.
  • Giám định trang bị Minh Phượng.

Minh Phượng Chi Hồn

Cách sử dụng: Nguyên liệu để tổng hợp thành trang bị hoàn chỉnh Minh Phượng.

Yêu cầu: Trong quá trình chế tạo cần có một 1 Minh Phượng Chi Hồn.

Thời hạn sử dụng: vĩnh viễn.

Minh Phượng Chi Huyết

Tính chất: Giao dịch và bày bán.

Cách sử dụng: Đây là nguyên liệu để tạo thành trang bị Minh Phượng.

Công dụng: Sử dụng sẽ tăng được tỷ lệ hợp thành trang bị Minh Phượng thêm 1%.

Giới hạn: Có thể sử dụng tới tối đa 20 vật phẩm để tăng tỷ lệ thành công.

Minh Phượng Bảo Thạch

Cách sử dụng: Đây là nguyên liệu để tạo thành trang bị Minh Phượng.

Yêu cầu: trong quá trình chế tạo cần tới 1 Minh Phương Chi Hồn.

Đồ Phổ Minh Phượng

Tính chất: Giao dịch, bày bán.

Cách sử dụng: Đây là nguyên liệu để tạo thành trang bị Minh Phượng.

Ngoài những trang bị chính ở trên những vật phẩm liên quan tới Minh Phượng còn có: Bảo Rương Minh Phượng, Ngũ Linh Kiểm Định Phù, Ngũ Linh Quy Nguyên Phù, Tử Tinh Khoáng Thạch.

Ngoài những game chiến thuật như Liên Minh, Võ Lâm Truyền Kì, dòng game nhập vai cũng là thể loại được rất nhiều người chú ý. Hấp dẫn người chơi mới gameplays, hệ thống nhân vật phong phú, game nhập vai đã dần khẳng định vị trí của mình trong lòng các fan hâm mộ. Cùng điểm mặt top game nhập vai offline Android hấp dẫn nhất hiện nay nhé!

Trên đây là những tiêu điểm đặc sắc về đồ Minh Phượng Võ Lâm 1 dành cho các game thủ. Chắc chắn bạn sẽ có một diện mạo và bộ kỹ năng cực kì đẳng cấp khiến ai cũng phải ngước nhìn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *