Cách đổi avatar Liên Quân có “một không hai” đơn giản và dễ dàng nhất

Đừng nghĩ đơn giản rằng Avatar Liên Quân chỉ là một hình ảnh để “trưng” trong game thôi nhé. Đây là cách để đồng đội và kẻ địch “nhận dạng” được bạn. Do đó, rất nhiều game thủ lỡ để hình ảnh ngẫu nhiên rồi và giờ không biết làm sao để đổi avatar Liên Quân. Bài viết này của iwinbutton.com sẽ hướng dẫn người chơi thay avatar Liên Quân dễ dàng nhất.

Cách đổi avatar Garena Liên Quân chi tiết nhất

Như các bạn đã biết, chúng ta sử dụng một trong hai loại tài khoản là Garena Liên Quân hoặc liên kết Facebook để đăng nhập game Liên Quân Mobile. Ở cách đổi avatar Garena Liên Quân, người dùng có thể sử dụng máy tính hoặc thay đổi avatar Liên Quân trực tiếp ở trên điện thoại đều được nhé! Hãy cùng bỏ túi ngay bí kíp thay avatar Liên Quân để làm tài khoản cá nhân trở nên đẹp và phong phú hơn nào.

Đổi avatar Garena Liên Quân trên máy tính

Các bước thay đổi Avatar Garena vô cùng đơn giản, đó là:

 • Bước 1: Nếu người chơi chưa có phiên bản Garena trên máy tính, bạn cần tải về và cài đặt phiên bản mới nhất về máy của mình.
 • Bước 2: Khởi động, sau đó đăng nhập vào tài khoản Garena của bạn.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập xong, chú ý ở phía bên trên sẽ thấy hiển thị thông tin như tên, ảnh đại diện tài khoản của bạn. Bạn hãy nhấp vào ảnh đại diện hiện tại của bạn.
 • Bước 4: Lựa chọn Đổi ảnh đại diện để thay avatar cho tài khoản Garena của bạn.
 • Bước 5: Bạn có thể thay đổi ảnh đại diện bằng những hình ảnh có sẵn trong thư viện mà Classic mà Garena cung cấp. Hoặc lựa chọn Tải lên và chọn Tải, đồng thời chỉnh sửa ảnh đại diện để thay bằng ảnh đại diện mà bạn đã chuẩn bị sẵn.
 • Bước 6: Tìm đến vị trí lưu trữ ảnh đại diện mà bạn đã chọn. Sau đó nhấn Open để mở ảnh đó ở trên Garena.
 • Bước 7: Bạn hãy thực hiện chỉnh sửa kích thước và cắt ảnh đại diện trước. Cuối cùng hãy nhấn Lưu để thay đổi ảnh đại diện Garena trên máy tính.
Tải Garena phiên bản máy tính về cài đặt cho máy tính của mình
Tải Garena phiên bản máy tính về cài đặt cho máy tính của mình

Hộp thoại thông báo tải ảnh thành công. Vậy là bạn đã thay đổi ảnh avatar thành công trên máy tính rồi.

Cách đổi avatar Liên Quân trên điện thoại di động

Đa phần người dùng sẽ “chơi đâu thay đó”. Dưới đây là các bước đổi Avatar Garena trên thiết bị di động của bạn nhé:

 • Bước 1: Bạn hãy nhấn mở ứng dụng Garena trên điện thoại. Sau đó chọn tựa game đang chơi và ấn vào Garena.
 • Bước 2: Trong giao diện thông tin game, người chơi lựa chọn nhấn vào Me. Nếu bạn chưa đăng nhập Garena thì sẽ hiển thị ở chế độ Khách. Lúc này bạn cần nhấn vào đó để đăng nhập Garena.
 • Bước 3: Nếu đã có tài khoản Garena, bạn nhập tài khoản và mật khẩu rồi nhấn vào Đăng nhập. Nếu tài khoản game liên kết với Facebook thì hãy chọn đăng nhập Facebook. Chọn tiếp đăng nhập bằng ứng dụng Facebook hoặc đăng nhập bằng số điện thoại, hay email đều được.
 • Bước 4: Sau khi đã đăng nhập vào Garena thành công, bạn hãy chọn lại phần tên đăng nhập thay ảnh đại diện tài khoản Garena.
 • Bước 5: Người dùng có thể chụp ảnh hoặc chọn ảnh đã có sẵn trong điện thoại. Tìm đến hình ảnh mà mình muốn sử dụng để thay ảnh đại diện tài khoản Garena. Cuối cùng nhấn chọn ảnh và ấn xong.
 • Bước 6: Căn chỉnh lại hình ảnh, sau đó ấn đồng ý. Ngay lập tức bạn đã thay đổi ảnh đại diện tài khoản Garena thành công.
thay avatar lien quan garena trên điện thoại di động
Thay avatar Garena Liên Quân trên điện thoại di động

Thật không khó để người dùng tự tay thay ảnh đại diện trên tài khoản Garena Liên Quân cho mình đúng không nào?

Cách thay Avatar cho nick Facebook

Thực ra để đổi avatar Liên Quân Facebook rất đơn giản. Do sử dụng tài khoản Facebook kiên kết với game nên chỉ cần đổi ảnh đại diện trên Facebook là được.

Các bước để đổi Liên Quân avatar liên kết với tài khoản Facebook:

 • Bước 1: Vào tài khoản Facebook cá nhân sau đó đổi hình đại diện mới.
 • Bước 2: Vào game Liên Quân sau đó đăng xuất rồi đăng nhập lại cho đến khi tài khoản cập nhật ảnh mới.

Bạn đã biết cách kiếm vàng nhanh và nhiều trong game liên quân chưa? hay bạn chỉ đơn thuần là chơi được bao nhiêu thì nhận bấy nhiêu là được? Nếu bạn muốn có nhiều vàng để mua tướng mới và ngọc mới. Sao bạn không thử áp dụng một chiến thuật cày vàng liên quân mới nhất do chúng tôi nghiên cứu và tổng hợp.

Tạo avatar Liên Quân độc đáo và thú vị nhất

Như đã nói ở trên, avatar không chỉ để “trang trí” mà còn thể hiện phong cách, cá tính của bạn. Vì vậy hãy cùng tạo cho mình một avatar Liên Quân “đẹp”, “độc”, “lạ” nhất nhé.

Một bí kíp nho nhỏ là tạo avatar Liên Quân với khung mẫu mới cực chất tại Ephoto360. Các bước tạo vô cùng đơn giản, chỉ cần chọn khung và điền tên của bạn. Sau đó bấm nút tạo là có avatar mình yêu thích rồi.

tao avatar lien quan tai ephoto360
Tạo Avatar Liên Quân tại Ephoto360

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách đổi avatar Liên Quân vô cùng đơn giản. Với bài viết này chắc chắn người chơi sẽ tạo được một hình đại diện đẹp nhất. Hãy cùng trang trí nhân vật của mình trong Liên Quân Mobile!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *