Cách đổi mật khẩu Liên Quân an toàn tuyệt đối không phải ai cũng biết

Liên Quân Mobile được mệnh danh là tựa game “quốc dân”, từ khi ra đời đã thu hút hàng triệu lượt chơi. Hơn nữa, tài khoản Liên Quân Mobile cũng rất có giá trị ở trên thị trường giao dịch. Do đó, để luôn đảm bảo tài khoản của mình thì việc đổi mật khẩu Liên Quân luôn là điều tất yếu mà các game thủ thường xuyên làm. Bài viết này của iwinbutton sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu Liên Quân Mobile.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Garena Liên Quân

Đầu tiên, người chơi cần phải biết một điều trước khi thay đổi đổi mật khẩu Liên Quân chính là: Liên Quân Mobile được phát hành bởi Garena. Vì vậy bạn muốn đổi mật khẩu Liên Quân Mobile chính là đổi mật khẩu Garena. Điều này có nghĩa là bao gồm toàn bộ dịch vụ, trò chơi của Garena chứ không riêng gì Liên Quân Mobile.

Đổi mật khẩu tài khoản game vô cùng đơn giản
Đổi mật khẩu tài khoản game vô cùng đơn giản

Khi muốn đổi pass Liên Quân, người chơi thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Trước tiên để có thể đổi mật khẩu Liên Quân Mobile, chúng ta cần phải truy cập vào Garena tại https://account.garena.com.
 • Bước 2: Giao diện của Garena hiện ra. Người chơi nhìn lên góc phải, nhấn vào phần tài khoản để chuyển sang trang đăng nhập.
 • Bước 3: Tại đây, người chơi chỉ cần nhập tài khoản mà mình vẫn hay sử dụng để chơi Liên Quân Mobile vào. Sau đó nhấn vào đăng nhập ngay.
 • Bước 4: Ở đây bạn hãy cần nhấn vào phần thay đổi mật khẩu và tiến hành đổi mật khẩu Liên Quân Mobile của mình.
 • Bước 5: Tại đây bạn hãy nhấn vào phần lấy mã để hệ thống gửi mã về điện thoại của bạn.  Sau cùng hãy nhập mã xác nhận vào rồi nhấn vào xác nhận.

Sau thao tác trên bạn sẽ nhận được thông báo mật khẩu thay đổi thành công. Như vậy là bạn đã hoàn thành đổi pass Liên Quân rồi. Đây là cách đổi MK Liên Quân Mobile dễ nhất mà bạn có thể áp dụng được ngay tài khoản Liên Quân Mobile. Đồng thời cả các dịch vụ khác có liên quan đến Garena.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Liên Quân

Không chỉ hướng dẫn cho các bạn cách đổi mật khẩu Liên Quân mà còn cả cách lấy lại mật khẩu đơn giản và dễ dàng nhất.

Lấy lại mật khẩu khi người dùng "quên mật khẩu"
Lấy lại mật khẩu khi người dùng “quên mật khẩu”

Khi bị mất nick, người chơi không cần buồn bã mà lập nick khác để “gây dựng từ đầu” đâu nhé. Hãy bình thản làm theo các thao tác dưới đây:

 • Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy tải Garena Mobile về thiết bị của mình nhé!
 • Bước 2: Người chơi tiến hành đăng nhập trên ứng dụng. Hoặc nếu điện thoại của bạn đã đăng nhấp sẵn tài khoản Garena thì vuốt màn hình sang phải để mở thanh Menu. Sau đó lựa chọn Settings.
 • Bước 3: Sau đó click vào Logout và chọn Yes. Hãy nhấn vào Forrgot Password để lấy lại mật khẩu Liên Quân Mobile đã bị quên.
 • Bước 4: Hệ thống cho phép bạn lựa chọn 1 trong 2 cách là sử dụng email hoặc số điện thoại. Sau đó lựa chọn mã xác nhận đã gửi về email hoặc số điện thoại để xác minh.
 • Bước 5: Sau khi nhập mã xác nhận bạn đã có thể cài đặt mật khẩu mới được rồi. Chỉ cần gõ 2 lần mật khẩu giống nhau rồi nhấn vào mật khẩu. Vậy là đã hoàn tất việc đổi mật khẩu Liên Quân Mobile rồi.
 • Bước 6: Bạn sẽ thông báo đổi mật khẩu thành công. Việc cuối chúng ta chỉ cần đăng nhập lại Garena với mật khẩu mới là được.

Mời bạn đọc thao khảo thêm bài viết về cách đi rừng liên quân được nhiều game thủ tổng hợp. Bài viết sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích về cách đi rừng sao cho không bị tuột cấp cho với đồng đội và những phương án đi gank cho đồng đội hợp lí theo từng thế trận.

Nguyên tắc vàng khi đổi mật khẩu Liên Quân 

Việc bảo vệ tài khoản Garena là rất quan trọng. Nếu như mật khẩu bị rơi vào tay người khác sẽ rất nguy hiểm. Không chỉ mất nick mà mọi thông tin của bạn cũng đều bị lộ ra ngoài. Vì vậy hãy áp dụng những nguyên tắc vàng để bảo mật mật khẩu và thông tin tốt nhất nhé:

 1. Tránh đặt mật khẩu Garena dựa theo số tên, ngày sinh, số điện thoại của bạn.
 2. Mật khẩu Garena không chứa các ký tự đã có trong tên tài khoản.
 3. Người dùng đặt mật khẩu Garena mạnh có từ 8 ký tự trở lên. Trong đó gồm ký tự chữ, số và ký tự đặc biệt.
 4. Tài khoản của những dịch vụ khác nhau thì nên có mật khẩu khác nhau. Ví dụ như mật khẩu tài khoản Garena nên khác với mật khẩu Facebook
 5. Bạn cần thiết lập bảo mật 2 lớp cho tài khoản Garena của bạn.
 6. Nên thay đổi mật khẩu Garena khoảng 6 tháng một lần. Đồng thời, thường xuyên sử dụng tài khoản xem có gì bất thường không.
Bảo mật tài khoản là bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng
Bảo mật tài khoản là bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng

Trên đây là toàn bộ các thông tin về cách đổi mật khẩu Liên Quân mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Vậy là người chơi đã có thêm cho mình những bí kíp mách nhỏ để bảo vệ tài khoản tốt hơn rồi nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *