Đội tuyển nữ Việt Nam: Muôn vàn khó khăn trước thềm Seagame

Việc đặt cá độ bóng đá nữ Việt Nam luôn được đánh giá cao trên đấu trường quốc tế. Các cô gái của chúng ta luôn khẳng định được bản lĩnh và vị thế của mình khi ở khu vực Đông Nam Á không có đối thủ. Tuy nhiên, trước thềm Seagame, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã gặp phải vô vàn khó khăn, từ điều kiện sinh hoạt cho đến việc tập luyện. Thế nhưng tất cả những điều đó cũng không đủ làm cản bước tiến của chúng ta trên con đường giành HCV Seagame.

Kết quả hình ảnh cho quả bóng đá

Những khó khăn mà đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam gặp phải

Khó khăn mà các cô gái của chúng ta gặp  phải đến ngay từ khi bước chân xuống sân bay. Đầu tiên là vấn đề tắc đường khiến cho cả đội không thể luyện tập theo đúng kế hoạch, thay vào đó, đội phải đổi sang sân tập mới ngay gần khách sạn.

Tiếp theo là vấn đề về ăn uống, đây cũng là điều khiến ban lãnh đạo đội bóng cảm thấy khó chịu nhất. Được biết, đồ ăn nơi mà đội bóng nghỉ lại tương đối ít. Dù cán bộ hậu cần đã làm việc với khách sạn để xin bổ sung thêm đồ ăn nhưng không được chấp nhận với lý do là phải có ý kiến của BTC Seagame.

Không chỉ cung cấp thông tin về bóng đá, Iwinbutton còn tìm đến những trang giải trí khác để cập nhập những thông tin về các sao nổi tiếng.  Trong số đó chắc không ai là không biết đến a chàng Pew Pew trên sóng truyền hình. Không biết đến giờ, cuộc sống của anh chàng này như thế nào? có ai chưa biết đến Pew Pew là ai chưa nhỉ?

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Từ những vấn đề trên có thể thấy chúng ảnh hưởng khá xấu đến thể lực và quá trình luyện tập của cả đội. Và đây cũng là tình trạng chung mà những đội bóng khác cũng gặp phải. Có thể thấy được sự chuẩn bị của chủ nhà Philippines quá hời hợt, không đủ điều kiện cần thiết cho sinh hoạt của các đội tuyển.

Kết quả hình ảnh cho quả bóng đá

HLV Mai Đức Chung: “Cố gắng đảm bảo công tác hậu cần cho đội tuyển nữ”

Tuy gặp phải rất nhiều khó khăn và thử thách, tuy nhiên HLV Mai Đức Chung vẫn luôn dặn dò các học trò của mình phải giữ vững tinh thần, cố gắng vượt qua hoàn cảnh trước mắt để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đó là mang HCV về cho nước nhà ở nội dung bóng đá nữ.

Để giải quyết vấn đề trước mắt, đích thân ông Mai Đức Chung đã đi mua thêm đồ ăn tại các siêu thị để cầu thủ của chúng ta đảm bảo thể lực. Bên cạnh đó, đồ ăn từ Việt Nam sẽ được chuyển sang để tiếp tế cho các cầu thủ. Tuy chỉ là giải pháp tạm thời nhưng rất cần thiết vào lúc này.

Trận đấu mở màn các cô gái sẽ gặp Thái Lan – Một đội bóng cũng rất mạnh trên đấu trường khu vực. Đó là lý do vì sao tỷ lệ cá độ bóng đá trên website https://lucky88.net tăng đột biến. Chắc chắn đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ cố gắng hết sức để giành về 3 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *