Hướng dẫn sử dụng phần mềm giả lập Liên Quân trên PC

Hiện nay các game MOBA đang vô cùng hot trong danh mục tìm kiếm của các game thủ. Các trò chơi được thiết kế dành riêng cho nền tảng di động như: Liên Quân Mobile, Fifa Online 3, Bang Bang VNG…đều được đầu tư thiết kế về đồ họa và gameplays vô cùng đẳng cấp. Mặc dù vậy nhiều game thủ vẫn thích cảm giác được cày game trên máy tính, laptop hơn. Bài viết hôm nay iwinbutton.com sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm giả lập Liên Quân trên PC nhé!

Giới thiệu về giả lập game

Có một vài game thủ vẫn còn khá mơ hồ trong việc định nghĩa cũng như nhận biết được ưu nhược điểm  của giả lập game.

Giả lập game là gì?

Người chơi hãy hiểu đơn giản rằng, đối với nhiều game thủ việc chơi game trên máy tính sẽ hấp dẫn hơn nhiều so với giới hạn trên nền tảng di động. Đáp ứng được nhu cầu này của số đông game thủ. Các phần mềm giả lập game bắt đầu được ra đời. Những phần mềm sẽ hỗ trợ gamer chơi game di động trên máy tính và laptop.

 

Liên Quân mobile trên giao diện giả lập
Liên Quân mobile trên giao diện giả lập

Ưu điểm của game giả lập

  • Chỉ cần có một chiếc PC trung bình bạn đã có thể chơi game với cấu hình cao nhất. Thay vì phải sắm smartphone đến 12- 20 triệu.
  • Được chơi game trên màn hình siêu to.
  • Không lo chơi game bị hết pin, nóng máy.
  • Trải nghiệm hình ảnh và âm thanh rõ rệt.

Có vẻ như game giả lập có quá nhiều lợi ích để phục vụ cho các game thủ. Vậy thì dùng phần mềm giả lập chơi Liên Quân trên máy tính có khó không? Các game thủ tiếp tục tìm câu trả lời dưới đây nhé.

Hướng dẫn sử dụng giả lập Liên Quân trên PC bằng Bluestacks

Dùng phầm mềm giả lập Liên Quân trên Laptop và Máy tính – Bluestacks  sẽ giúp người chơi thao tác dễ dàng hơn. Nhờ chơi được trên màn hình lớn, game thủ sẽ dễ quan sát và thi triển kỹ năng tốt hơn trên điện thoại.

Sau khi tải phần mềm giả lập sao bạn không thử nghiên cứu thêm cách lên đồ và bảng ngọc cho các tướng phép. Để xây một bảng ngọc Ap Liên Quân đúng cách không khó nhưng bạn phải thật sự kiên trì tích góp mảnh ngọc và tiền để có thể nâng cấp ngọc.

Link tải phần mềm Bluestacks

Các bạn vào đây để tải phần mềm hỗ trợ chơi giả lập Liên Quân Mobile nhé.

Cách bước cài đặt phần mềm giả lập Liên Quân Mobile

Bước 1: Tải phần mềm Bluestacks.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong Bluestacks, bạn sẽ thấy phần mềm giả lập hiện ra. Bạn lập tức click vào biểu tượng CH Play.

Nhân vào cửa sổ CH play để bắt đầu những bước đầu tiên
Nhân vào cửa sổ CH play để bắt đầu những bước đầu tiên

Bước 3: Tiến hành tìm từ khóa “Liên Quân Mobile” trên thanh tìm kiếm của CH Play. Sau đó bấm vào cài đặt để tải game về máy tính của bạn.

Tìm kiếm Liên Quân Mobile trên Ch Play
Tìm kiếm Liên Quân Mobile trên Ch Play

Bước 4: Sau khi đã cài đặt thành công Liên Quân Mobile. Bạn chỉ cần chờ phần mềm tải dữ liệu và tải game. Đừng sốt ruột nhé quá trình này chỉ diễn ra trong vài phút thôi.

Sau khi giải nén xong là các game thủ có thể "chiến" Liên Quân ngay rồi
Sau khi giải nén xong là các game thủ có thể “chiến” Liên Quân ngay rồi

Bước 5: Sau khi giải nén xong, bạn đã có thể tham gia vào game Liên Quân. Bạn có thể lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản Garena hoặc tài khoản facebook của bạn.

Cách chơi của Liên Quân trên máy tính sẽ không khác gì với điện thoại cả đâu. Chắc chắn khi chơi trên máy tính sẽ “đã mắt” hơn nhiều so với màn hình bé tin hin của điện thoại. Nhiều người chơi lo lắng khi chơi Liên Quân trên giả lập có thể bị giật, đứng hình và không mượt như trên điện thoại. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì Bluestacks là phần mềm chuẩn xịn để chơi Liên Quân trên PC không lag. Hãy thử trải nghiệm ngay phần mềm thông minh và linh hoạt Bluestacks giả lập.

Ngoài Bluestacks các game thủ còn có thể tham khảo một số phần mềm Liên Quân giả lập như: NoxPlayer, Droid4x, Koplayer..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *